Hí hửng đặt hàng online tại MUJI và nhận về sự "cồng kềnh": Khách phải... tự gọi ship, cửa hàng chỉ giúp đóng gói

25/07/2021 13:04 PM | Kinh doanh

Vào store MUJI mua đồ trực tiếp thì "bao" thích nhưng dịch vụ giao hàng của hãng thì quá bất cập.

Lưu ý: Bài viết được thực hiện trước thời điểm Hà Nội giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 từ 6h ngày 24/7.

Thấy MUJI đăng nhận mua hàng online nên mình hí hửng thử ngay dịch vụ này. Theo thông báo, khách hàng có thể đặt đơn qua các phương tiện là hotline, mail và Zalo.


 Hí hửng đặt hàng online tại MUJI và nhận về sự cồng kềnh: Khách phải... tự gọi ship, cửa hàng chỉ giúp đóng gói - Ảnh 1.

Để order, bạn cần gõ số điện thoại của MUJI và nhắn tin món đồ mình cần mua cho cửa hàng. Lưu ý, hãy lên website xem và nhắn tin mã sản phẩm kèm theo số lượng cho cửa hàng chứ đọc mỗi tên sản phẩm là bị sai cú pháp. Để biết rõ hơn thì theo dõi video nha!

Mua đồ ăn vặt MUJI qua mạng và cái kết

Trời mưa, thèm đồ ăn vặt nên mình order 3 món từ MUJI. Mình nhắn tin lúc 10h sáng thì tới 11h MUJI phản hồi. Quá trình chốt đơn cũng diễn ra khá nhanh chóng, mình cũng được hướng dẫn đặt hàng tận tình. Tuy nhiên, khâu giao hàng hơi rắc rối bởi MUJI chỉ hỗ trợ đóng gói hàng và khách phải tự đặt ship ngoài. Vậy là mình tốn thêm 50k tiền ship nữa. Ngoài ra, bạn cần nhắc shipper đọc mã đơn hàng và tên mình khi tới lấy hàng.

MUJI đóng gói chắc chắn và còn cẩn thận bọc thêm một lớp nilon bên ngoài để tránh hỏng hóc hàng hoá vì trời mưa. Sau khi chốt đơn với MUJI và tự gọi shipper thì tầm 12h mình nhận được hàng.


 Hí hửng đặt hàng online tại MUJI và nhận về sự cồng kềnh: Khách phải... tự gọi ship, cửa hàng chỉ giúp đóng gói - Ảnh 3.

Mình đặt 1 gói bánh quy trà đen giá 29k. Loại bánh này ngon và thơm lắm.

 Hí hửng đặt hàng online tại MUJI và nhận về sự cồng kềnh: Khách phải... tự gọi ship, cửa hàng chỉ giúp đóng gói - Ảnh 4.

Nhìn món này là lạ nên mình đặt về ăn thử xem có ngon không. Giá một gói là 69k. Trên website thì không hiện giá sale nhưng khi thanh toán vẫn được giảm 30% như mua trực tiếp tại cửa hàng. Là một fan cuồng phô mai nên mình chấm món này 9/10 điểm.

 Hí hửng đặt hàng online tại MUJI và nhận về sự cồng kềnh: Khách phải... tự gọi ship, cửa hàng chỉ giúp đóng gói - Ảnh 5.

Gói sốt kem nấm cùng thịt giăm bông có giá 79k. Có gói sốt này thì nấu mì Ý cực dễ dàng và siêu nhanh. Vị mì thì ngon, ngậy, đáng thử nha các nàng.


 Hí hửng đặt hàng online tại MUJI và nhận về sự cồng kềnh: Khách phải... tự gọi ship, cửa hàng chỉ giúp đóng gói - Ảnh 6.

Dù các sản phẩm của MUJI rất chất lượng nhưng khâu đặt ship về nhà thực sự "cồng kềnh". Nếu không cần gấp thì chờ đến khi hết dịch đến tận nơi trải nghiệm không gian mua sắm của MUJI vẫn thích hơn!

Gấu

Từ khóa:  đặt hàng online
Cùng chuyên mục
XEM