Hệ thống giày Tây Pierre Cardin & Oscar Fashion “ngược dòng Covid-19 khai trương đồng loạt 3 showroom mới"

20/07/2020 17:30 PM | Kinh doanh

Từ 17-20/7, hệ thống giày Tây Pierre Cardin & Oscar Fashion đồng loạt khai trương 3 showroom mới tại TP.HCM và TP. Buôn Mê Thuột.

Theo ông Phạm Minh Thắng, Giám đốc điều hành hệ thống giày tây và phụ kiện da cao cấp này tại khu vực Greater Mekong (Việt Nam, Myanmar, Campuchia và Lào), trong khi hàng loạt các hệ thống thời trang quốc tế và tại Việt Nam liên tục thu hẹp và đóng cửa bớt cửa hàng do tác động trong và sau dịch Covid-19, thậm chí có hệ thống còn lâm vào tình trạng phá sản thì động thái này thể hiện sự tin tưởng của nhãn hàng giày Tây cao cấp Pierre Cardin và Oscar Fashion vào sự phát triển ngắn hạn và dài hạn của thị trường Việt Nam kể cả trong thời kỳ hậu Covid. Đặc biệt, cách Chính phủ Việt Nam và cộng đồng kiểm soát dịch Covid-19 và sức mua phục hồi trong giai đoạn ngay sau dịch bệnh, đã khiến nhãn hàng nổi tiếng này thêm tin tưởng, bất chấp nguy cơ làn sóng Covid-19 thứ 2 có thể quay trở lại bất cứ lúc nào.

Được biết, hệ thống giày Tây Pierre Cardin và Oscar Fashion sở hữu 1 lượng fan hâm mộ rất lớn tại Việt Nam, do những sản phẩm của hãng đều mang những ý nghĩa thiết kế và nghệ thuật được lấy cảm hứng từ châu Âu. Không chỉ vậy, với những đôi giày thiết kế Pierre Cardin được sử dụng nguyên liệu da thật 100% nhập từ Ý kết hợp công nghệ may thủ công McKay/Good-year truyền thống hàng trăm năm qua tại châu Âu tạo nên đôi giày hoàn mỹ giúp cho các quý ông, quý bà trở nên sang trọng hơn, quý phái hơn.

Hệ thống giày Tây Pierre Cardin & Oscar Fashion “ngược dòng Covid-19 khai trương đồng loạt 3 showroom mới - Ảnh 1.

Từ ngày 20/07/2020 - 30/07/2020, tại các cửa hàng giày Tây Pierre Cardin diễn ra chương trình chào mừng sự kiện trên với ưu đãi "cực nóng" giảm đến 50% tất cả các mặt hàng và hàng loạt quà tặng cho các đơn hàng có giá trị cao. Khách hàng có thể mua hàng online ngay trên website http://www.pierre-cardin.vn hoặc tham khảo danh sách các cửa hàng TẠI ĐÂY.

Hệ thống giày Tây Pierre Cardin & Oscar Fashion “ngược dòng Covid-19 khai trương đồng loạt 3 showroom mới - Ảnh 2.

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM