Hé lộ tình trạng của Triệu Vy giữa bê bối: Tẩu thoát êm đẹp trong đêm, địa điểm "ẩn náu" hoá ra đã dự tính từ trước?

27/08/2021 20:01 PM | Xã hội

Giữa phong ba bão táp, có thông tin cho hay Triệu Vy đã đáp chuyến bay tới địa điểm này để ẩn náu.

Drama Triệu Vy vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi loạt tình tiết hot liên quan đến "Tiểu Yến Tử" liên tục được cập nhật. Một tài khoản trên Weibo sáng ngày hôm nay cho biết, Triệu Vy đã tẩu thoát trong đêm thành công khi scandal tưng bừng nổ ra.

Nguồn tin cho biết, Triệu Vy đã sử dụng máy bay chuyên dụng để bay sang Bordeaux (Pháp). Một người bạn của blogger này khi biết tin đã đến tận sân bay để gặp nữ diễn viên. Được biết, máy bay hạ cánh lúc 2h sáng ngày 27/8. Theo chia sẻ, Triệu Vy đã leo lên 1 chiếc xe Toyota và rời đi.

Trên MXH, có thông tin cho rằng, không ai có thể liên lạc được với Triệu Vy trong thời gian này. Blogger chia sẻ thêm, rất có thể thông tin trên là đúng sự thật bởi khoảng thời gian di chuyển của Triệu Vy dự tính mất tới 10 tiếng đồng hồ.

Hé lộ tình trạng của Triệu Vy giữa bê bối: Tẩu thoát êm đẹp trong đêm, địa điểm ẩn náu hoá ra đã dự tính từ trước? - Ảnh 1.

Thông tin được chia sẻ dồn dập trên MXH

Đáng chú ý, rất nhiều người nhận ra cái tên Bordeaux vô cùng quen thuộc. Đây chính là nơi mà Triệu Vy tậu biệt thự, có riêng cho mình 1 đồn điền trồng nho để sản xuất rượu vang có tên Chateau Monlot. Được biết, Triệu Vy đã mua khu đất rộng 7ha này năm 2011 với giá 30 triệu tệ (tương đương 105 tỷ đồng). Trên MXH, nhiều netizen cho rằng, Triệu Vy chắc hẳn đã tính toán đường lui trước khi mua bất động sản giá trị này tại Pháp, bởi chỉ cần có sự cố, nữ diễn viên có thể lên máy bay sang đây ẩn náu.

Hé lộ tình trạng của Triệu Vy giữa bê bối: Tẩu thoát êm đẹp trong đêm, địa điểm ẩn náu hoá ra đã dự tính từ trước? - Ảnh 2.
Hé lộ tình trạng của Triệu Vy giữa bê bối: Tẩu thoát êm đẹp trong đêm, địa điểm ẩn náu hoá ra đã dự tính từ trước? - Ảnh 3.

Triệu Vy từng khoe ảnh chụp tại nơi "ẩn náu"

Hé lộ tình trạng của Triệu Vy giữa bê bối: Tẩu thoát êm đẹp trong đêm, địa điểm ẩn náu hoá ra đã dự tính từ trước? - Ảnh 4.
Hé lộ tình trạng của Triệu Vy giữa bê bối: Tẩu thoát êm đẹp trong đêm, địa điểm ẩn náu hoá ra đã dự tính từ trước? - Ảnh 5.

Quang cảnh căn biệt thự của Triệu Vy tại đây

Nguồn: Weibo

Kylie

Cùng chuyên mục
XEM