Hé lộ nội dung bức thư nilon trong suốt Thùy Dung và người yêu trao đổi trong vụ án hoa hậu Phương Nga

27/06/2017 19:38 PM | Xã hội

Tại phiên tòa xét xử sáng nay, Lữ Minh Nghĩa đã đưa ra một bằng chứng quan trọng là những bức thư Nghĩa và Thùy Dung trao đổi trong suốt thời gian Dung bị tạm giam.

Sáng nay (ngày 27/6), tại phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hoa hậu Phương Nga, Thùy Dung và nhân chứng Lữ Minh Nghĩa (bạn trai Thùy Dung) đã đề cập chi tiết đến những bức thư mà 2 người gửi cho nhau trong thời gian Dung bị tạm giam.

Cụ thể, trong phiên tòa chiều 26/6, Thùy Dung cho biết những bức thư này được gửi cho Nghĩa thông qua một cán bộ trại giam. Trả lời câu hỏi thẩm vấn tại tòa vào sáng nay, Dung khai họ đã gửi cho nhau khoảng 10 bức thư trong 5, 6 lần.

Nhân chứng Lữ Minh Nghĩa đã cung cấp bức thư viết bằng nylon trong suốt cho HĐXX. Nghĩa cho biết, mình đã nhận được hơn 10 bức thư nhưng hiện tại bà Mai Phương (nhân chứng) vẫn còn giữ 5 bức thư của Dung và bức thư bí ẩn này đã được Nghĩa và Phương đọc trực tiếp trên thư chứ không chép ra.

Bức thư trong suốt được Nghĩa giữ lại.

Trả lời câu hỏi về nội dung bức thư, Thuỳ Dung cho biết thư của Dung nói về tình hình của mình ở trại giam, về mối quan hệ giữa Nga và Mỹ. Thuỳ Dung cũng khai về việc nhắc đến người phụ nữ tên là Mai Phương trong thư này.

"Trong thư bị cáo nói là lúc mới vào trai giam tinh thần bị cáo rất hoảng loạn, bị cáo không biết mình nên khai cái gì, nên nghe chị Phương hay là theo những gì mình biết", Dung nói.

Ngoài ra, thư cũng nói về mối quan hệ giữa Nga và ông Mỹ.

Về cách thức viêt, luật sư bào chữa của hoa hậu Phương Nga cho biết Thùy Dung đã mài mòn đầu bàn chải đánh răng để viết thư nilon gửi ra ngoài cho người yêu trong suốt thời gian tạm giam.

Bà Phương, mẹ Phương Nga đang cầm trên tay bức thư bằng nylon trong suốt

Diễn biến khác, trong buổi xét xử sáng nay, nhân chứng Mai Phương vẫn chưa có mặt. Phương Nga cho biết mối quan hệ giữa Nga và ông Cao Toàn Mỹ là nghiêm túc chứ không phải phục vụ để nhận tiền.

Theo Team XH

Cùng chuyên mục
XEM