Hé lộ nội dung bức thư nilon trong suốt Thùy Dung và người yêu trao đổi trong vụ án hoa hậu Phương Nga

27/06/2017 07:38 PM | Thời sự

Tại phiên tòa xét xử sáng nay, Lữ Minh Nghĩa đã đưa ra một bằng chứng quan trọng là những bức thư Nghĩa và Thùy Dung trao đổi trong suốt thời gian Dung bị tạm giam.

Hé lộ nội dung bức thư nilon trong suốt Thùy Dung và người yêu trao đổi trong vụ án hoa hậu Phương Nga

Sáng nay (ngày 27/6), tại phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hoa hậu Phương Nga, Thùy Dung và nhân chứng Lữ Minh Nghĩa (bạn trai Thùy Dung) đã đề cập chi tiết đến những bức thư mà 2 người gửi cho nhau trong thời gian Dung bị tạm giam.

Cụ thể, trong phiên tòa chiều 26/6, Thùy Dung cho biết những bức thư này được gửi cho Nghĩa thông qua một cán bộ trại giam. Trả lời câu hỏi thẩm vấn tại tòa vào sáng nay, Dung khai họ đã gửi cho nhau khoảng 10 bức thư trong 5, 6 lần.

Nhân chứng Lữ Minh Nghĩa đã cung cấp bức thư viết bằng nylon trong suốt cho HĐXX. Nghĩa cho biết, mình đã nhận được hơn 10 bức thư nhưng hiện tại bà Mai Phương (nhân chứng) vẫn còn giữ 5 bức thư của Dung và bức thư bí ẩn này đã được Nghĩa và Phương đọc trực tiếp trên thư chứ không chép ra.

Bức thư trong suốt được Nghĩa giữ lại.

Trả lời câu hỏi về nội dung bức thư, Thuỳ Dung cho biết thư của Dung nói về tình hình của mình ở trại giam, về mối quan hệ giữa Nga và Mỹ. Thuỳ Dung cũng khai về việc nhắc đến người phụ nữ tên là Mai Phương trong thư này.

"Trong thư bị cáo nói là lúc mới vào trai giam tinh thần bị cáo rất hoảng loạn, bị cáo không biết mình nên khai cái gì, nên nghe chị Phương hay là theo những gì mình biết", Dung nói.

Ngoài ra, thư cũng nói về mối quan hệ giữa Nga và ông Mỹ.

Về cách thức viêt, luật sư bào chữa của hoa hậu Phương Nga cho biết Thùy Dung đã mài mòn đầu bàn chải đánh răng để viết thư nilon gửi ra ngoài cho người yêu trong suốt thời gian tạm giam.

Bà Phương, mẹ Phương Nga đang cầm trên tay bức thư bằng nylon trong suốt

Diễn biến khác, trong buổi xét xử sáng nay, nhân chứng Mai Phương vẫn chưa có mặt. Phương Nga cho biết mối quan hệ giữa Nga và ông Cao Toàn Mỹ là nghiêm túc chứ không phải phục vụ để nhận tiền.

Theo Team XH

Trí thức trẻ

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Được khen có tướng tỷ phú, khuôn mặt giống Bill Gates, CEO startup ‘Uber cho IT support’ gọi thành công 400.000 USD và được Shark Bình hứa đưa lên Shark Tank Mỹ

Đang giữ cương vị Giám đốc điều hành của một công ty đa quốc gia tại Việt Nam, Nguyễn Xuân Hoàng manh nha rồi viết ra ý tưởng ‘Uber cho IT Support’ trong thời gian rảnh. Nếu như Teamviewer chỉ chạy khi máy có hệ điều hành, thì giải pháp E Link Gate của Hoàng có thể chạy khi máy hư hệ điều hành, cài lại toàn bộ window từ xa…

Hàng nghìn shipper Hàn Quốc nổi giận, đình công vô thời hạn, hàng hóa tắc nghẽn trên mọi nhà kho

Shipper Hàn Quốc nổi giận đình công khiến hàng hóa ách tắc tại nhà kho, người mua mòn mỏi chờ đợi hàng.

Câu chuyện kinh doanh

Hơn 500 chủ tàu du lịch Hạ Long kêu cứu Thủ tướng sau thời gian dài điêu đứng vì dịch, đứng trước nguy cơ phá sản

Đây không phải lần đầu tiên các chủ tàu du lịch trên vịnh Hạ Long kêu cứu. Năm 2020, gần 200 chủ tàu cũng từng lên tiếng vì rơi vào tình trạng ế khách và thua lỗ trong thời gian dài.

Shark Tank Việt Nam

Bị Shark Bình chê "ngáo giá" khi định giá gấp 165 lần lợi nhuận, startup bán thanh protein tươi thẳng thừng từ chối cả Shark Phú và Shark Liên sau cuộc "mặc cả" quá mạnh tay

Nhận được 2 lời đề nghị y hệt nhau của Shark Phú và Shark Liên nhưng không chấp nhận được việc mất quá nhiều cổ phần, đội ngũ Begin 365 quyết định ra về tay trắng.

Đọc thêm