Hé lộ bằng chứng cho thấy mối quan hệ giữa Nữ hoàng Anh với Meghan Markle đã rạn nứt từ lâu khiến cô ôm hận trong lòng

09/07/2020 09:01 PM | Thời sự

Chỉ vì Nữ hoàng Anh vắng mặt trong một sự kiện quan trọng của nhà Sussex mà mối quan hệ giữa bà với Meghan ngày càng xa cách hơn.

Hé lộ bằng chứng cho thấy mối quan hệ giữa Nữ hoàng Anh với Meghan Markle đã rạn nứt từ lâu khiến cô ôm hận trong lòng

Mới đây, Meghan Markle đã gây xôn xao dư luận khi trong một vụ kiện với tờ báo Anh, cô đã trách móc hoàng gia không bảo vệ mình trong lúc mang thai, khiến Nữ hoàng Anh bị chỉ trích. Chưa dừng lại ở đó, trong lần xuất hiện mới đây, nhà Sussex còn động chạm đến Nữ hoàng Anh khi nói về sai lầm của Khối thịnh vượng chung, được coi là tâm huyết của người đứng đầu hoàng gia.

Điều này cho thấy, Meghan Markle không hề có thái độ kính trọng đối với Nữ hoàng Anh, trái lại cô ngang nhiên chống đối, không hề kiêng nể bà. Một số nguồn tin thân cận hoàng gia tiết lộ rằng, mối quan hệ giữa Nữ hoàng Anh với Meghan đã rạn nứt từ lâu. Bằng chứng rõ ràng nhất đó là trong lễ rửa tội của bé Archie cách đây gần 1 năm, diễn ra vào ngày 6/7/2019.

Hé lộ bằng chứng cho thấy mối quan hệ giữa Nữ hoàng Anh với Meghan Markle đã rạn nứt từ lâu khiến cô ôm hận trong lòng - Ảnh 1.

Bức ảnh chính thức trong lễ rửa tội của bé Archie không có sự góp mặt của vợ chồng Nữ hoàng Anh.

Theo đó, Archie là con đầu lòng của Hoàng tử Harry và Meghan Markle, là chắt thứ 8 của Nữ hoàng Anh. Sau khi tròn 2 tháng tuổi, lễ rửa tội của đứa trẻ đã diễn ra riêng tư tại một nhà nguyện ở lâu đài Windsor. Lễ rửa tội là một trong những sự kiện quan trọng của gia đình hoàng gia với sự góp mặt của các thành viên cao cấp. Tuy nhiên, trong lễ rửa tội của bé Archie, vợ chồng Nữ hoàng Anh đều vắng mặt.

Lý do được đưa ra là bà đã tham dự một sự kiện hoàng gia khác đã lên lịch từ trước và vào năm 2018, Nữ hoàng Anh cũng không tham dự lễ rửa tội của Hoàng tử Louis, con út của nhà Cambridge. Tuy nhiên, một cuốn sách hoàng gia đã xuất bản mới đây của nhà báo Dylan Howard và Andy Tillett, tuyên bố rằng sự vắng mặt của Nữ hoàng Anh chính là bằng chứng cho thấy mối quan hệ rạn nứt giữa bà với cháu dâu Meghan.

"Vợ chồng Nữ hoàng Anh đã từng mở lòng và cố gắng thấu hiểu, chia sẻ với Meghan. Tuy nhiên, giờ đây họ cảm thấy xấu hổ trước những hành vi không thể kiểm soát được của Meghan", một người trong cung điện tiết lộ với hai tác giả của cuốn sách.

Hé lộ bằng chứng cho thấy mối quan hệ giữa Nữ hoàng Anh với Meghan Markle đã rạn nứt từ lâu khiến cô ôm hận trong lòng - Ảnh 2.

Nữ hoàng Anh tỏ thái độ rõ ràng với Meghan.

Việc vợ chồng Nữ hoàng Anh vắng mặt trong lễ rửa tội của bé Archie, đứa con đầu lòng của cháu trai Harry là cách để Meghan thấy rõ rằng cô đã làm mất lòng gia đình nhà chồng như thế nào. Chính sự vắng mặt của vợ chồng Nữ hoàng Anh đã khiến nhà Sussex thất vọng và Meghan ôm mối hận trong lòng khi cô cảm thấy không được đối xử công bằng, tôn trọng giống như vợ chồng chị dâu Kate.

Kể từ đây, mâu thuẫn giữa Meghan với hoàng gia Anh cứ chất chồng để rồi cô quyết định rời khỏi đây chỉ sau chưa đầy 2 năm làm dâu và để bé Archie sinh sống ở nước ngoài, không cho cậu bé trở về gặp mặt gia đình hoàng gia.

Nguồn: Daily Star


DIỆP LỤC

NHỊP SỐNG VIỆT

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Ông Đoàn Nguyên Đức: Tôi tuyên bố tôi, HAGL lẫn Agrico đã bước ra khỏi ‘vũng lầy’ nợ nần!

Sau khoảng gần 1 thập kỷ bị nợ nần ám ảnh, với sự chuyển nhượng HAGL Agrico cho THACO, Chủ tịch HAGL – Đoàn Nguyên Đức đã hồ hởi thông báo là mình không còn nợ nữa. Chưa hết, trong tương lai, ông và HAGL vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi mảng nông nghiệp bằng cách đi theo HAGL Agrico và THACO.

Câu chuyện kinh doanh

Cứ 2 con bò Úc ở Việt Nam, có 1 con của Hòa Phát: Vì sao chỉ mới 5 năm làm nông nghiệp, tỷ phú thép Trần Đình Long đã vượt mặt hàng loạt ông lớn?

Lãnh đạo Hòa Phát cho rằng lý do thành công đến từ truyền thống đầu tư nghiêm túc, bài bản được áp dụng ngay từ đầu khi gia nhập ngành nông nghiệp.

Jack Ma lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng sau 2 tháng biến mất bí ẩn

Mặc dù chưa rõ hiện ông đang ở đâu, sự kiện Jack Ma xuất hiện tại 1 diễn đàn công khai giúp xóa tan những tin đồn quanh số phận của ông trong bối cảnh Bắc Kinh liên tiếp thực hiện các cuộc điều tra Ant và Alibaba.

Câu chuyện kinh doanh

Giữa năm Covid, du thuyền Việt "full phòng”, chạy không ngày nghỉ, nhân viên 3h sáng còn dậy “chốt đơn”: Đừng bao giờ bỏ quên khách nội địa!

Bà Đỗ Thị Thu Giang - Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị của Mai Chau Hide Lake Resort, trước đó làm việc tại Du thuyền Heritage Bình Chuẩn Cát Bà cho biết dù du lịch quốc tế được nối lại, doanh nghiệp vẫn phải có những chiến lược rõ ràng để tập trung vào thị trường nội địa.

Đọc thêm