Hé lộ 4 tay lái trình diễn xe trên sân khấu Gala trao giải Car Choice Awards 2022: Trẻ và dám khác biệt

31/12/2022 10:14 AM | Sống

Các reviewer và KOC góp mặt trình diễn xe trên sân khấu mở của Gala trao giải Car Choice Awards 2022 sẽ tương tác cùng ca sĩ, hứa hẹn đem tới đêm nghệ thuật nhiều màu sắc.

Không chỉ có ca sĩ và người nổi tiếng, sân khấu đêm Gala trao giải Car Choice Awards 2022 còn có sự xuất hiện của 4 reviewer/KOC trong lĩnh vực ô tô xe máy Việt Nam. Họ đều là những người trẻ, khác biệt, luôn khát khao tìm tòi những cái mới, phù hợp với giá trị lõi của giải thưởng Car Choice Awards.

Những người này sẽ đảm nhiệm vai trò cầm lái một số mẫu xe chiến thắng 17 hạng mục lên sân khấu, đồng thời tương tác với ca sĩ, nghệ sĩ để tạo nên những màn trình diễn đậm chất nghệ thuật.

Dưới đây là chân dung của 4 reviewer/KOC khách mời sẽ xuất hiện trên sân khấu đêm Gala:

Hé lộ 4 tay lái trình diễn xe trên sân khấu Gala trao giải Car Choice Awards 2022: Trẻ và dám khác biệt - Ảnh 1.

Ít ai biết rằng, Phúc Thành là cộng sự với Việt Anh trong giai đoạn đầu tiên bước chân vào lĩnh vực review xe từ năm 2016. Phúc Thành bắt đầu được nhiều người biết đến với phong cách review chơi chữ cuốn hút, gắn liền với tên tuổi kênh TikTok AutoPro2008.

Năm 2022, Phúc Thành tách ra thành lập kênh Phúc Thành 22 hiện sở hữu hơn 200.000 lượt follow trên nền tảng TikTok và là một trong những reviewer trẻ tuổi sáng giá trong lĩnh vực ô tô xe máy. Phúc Thành có nhiều năm kinh nghiệm lái xe, đặc biệt đã thực hiện một chuyến đi xuyên Việt năm 2020.

Hé lộ 4 tay lái trình diễn xe trên sân khấu Gala trao giải Car Choice Awards 2022: Trẻ và dám khác biệt - Ảnh 2.

Hoàng Vũ đã có kinh nghiệm hơn 4 năm làm việc trong lĩnh vực ô tô xe máy, nhưng mới chính thức lên hình, trở thành một reviewer hơn 1 năm nay.

Trong thời gian ngắn, anh đã trở thành gương mặt sáng giá của kênh YouTube Xe Hay, có cơ hội là một trong những người đầu tiên tại Việt Nam cầm lái hầu hết ô tô mới ra mắt thị trường để thực hiện những chuyến đi trong và ngoài nước.

Hé lộ 4 tay lái trình diễn xe trên sân khấu Gala trao giải Car Choice Awards 2022: Trẻ và dám khác biệt - Ảnh 3.

Mạnh Linh hiện là host của kênh YouTube Mê Xe và kênh TikTok Mạnh Linh Mê Xe dù còn ở độ tuổi rất trẻ. Không những vậy, anh còn sở hữu cộng đồng Anh Em Mê Xe lớn mạnh, có nhiều thành viên tham gia. Mạnh Linh có tông giọng trầm ấm, dễ nghe, tạo cảm giác gần gũi với người xem, đồng thời luôn có những video đánh giá công tâm về các mẫu ô tô xe máy bán trên thị trường.

Giống như Phúc Thành và Hoàng Vũ, Mạnh Linh cũng thường xuyên thực hiện nhiều chuyến đi xa gần, đặc biệt là những chuyến đi tới vùng Tây Bắc của Việt Nam để đưa tới cho cộng đồng của mình những kiến thức gần gũi, chân thực. 

Hé lộ 4 tay lái trình diễn xe trên sân khấu Gala trao giải Car Choice Awards 2022: Trẻ và dám khác biệt - Ảnh 4.

Việt Anh, hay còn gọi là Tee Anh, khởi nghiệp với kênh Tee Anh Review chuyên đánh giá các mẫu xe máy và mô tô. Năm 2017, chàng trai 9x dần chuyển sang đánh giá ô tô. Anh hiện giữ vai trò host kênh YouTube AutoPro và kênh TikTok AutoPro2008.

Việt Anh được nhiều người biết tới với phong cách review trẻ trung và hài hước. Năm 2020, Việt Anh đồng hành cùng Phúc Thành trong chuyến đi xuyên Việt kéo dài 24 ngày, và thường xuyên vượt những đèo dốc hiểm trở ở mọi miền Việt Nam. Cùng với đó, anh đã cầm lái hầu hết xe mới trên thị trường và đi tới nhiều vùng đất để chia sẻ trải nghiệm với người dùng thực tế. 

Theo Quốc Minh

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM