Haseca nâng tầm thương hiệu với giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2021

31/03/2022 01:30 PM | Kinh doanh

Công ty Cổ phần Dịch vụ Quốc tế Hà Thành hay gọi tắt là Haseca là doanh nghiệp luôn đứng trong Top đầu lĩnh vực cung ứng suất ăn công nghiệp và cơm văn phòng tại Việt Nam.

Haseca nâng tầm thương hiệu với giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2021

Hơn 12 năm xây dựng và phát triển, bằng những giá trị nổi bật, đóng góp đáng kể cho nền kinh tế, tạo vị thế doanh nghiệp và sản phẩm trên thị trường trong và ngoài nước, Haseca đã xuất sắc vượt qua các tiêu chí về chất lượng sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo, công nghệ, được người tiêu dùng ưa chuộng. Và giải thưởng TOP200 Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2021 chính là sự vinh danh cho những nỗ lực hết mình cũng như khẳng định vị thế Haseca trong ngành cung ứng suất ăn công nghiệp và cơm văn phòng tại Việt Nam.

Là điển hình trong quá trình duy trì và thúc đẩy hoạt động kinh doanh trong giai đoạn bình thường mới, năm 2021 ở lĩnh vực hoạt động của mình Haseca đã đóng góp vào sự tăng trưởng kinh tế đất nước trong bối cảnh dịch Covid-19, góp phần thực hiện "mục tiêu kép": Vừa phòng, chống dịch bệnh, vừa duy trì tăng trưởng kinh doanh.

Haseca nâng tầm thương hiệu với giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2021 - Ảnh 1.

12 năm phát triển, phát triển con người là yếu tố Haseca luôn ưu tiên

Doanh thu mỗi năm hàng trăm tỷ đồng, với các dịch vụ như: cung cấp suất ăn công nghiệp, vệ sinh công nghiệp, cung cấp thực phẩm sạch, set up bếp công nghiệp…, tạo việc làm và thu nhập ổn định cho trên 1500 lao động. Để có được thành quả như hiện nay, doanh nghiệp đã phát huy truyền thống, có những giải pháp đồng bộ, xây dựng thương hiệu Haseca ngày càng phát triển bền vững, tập trung đổi mới công nghệ, đào tạo và phát triển con người, quản lý chuỗi cung ứng, nâng cao năng suất. Thực hiện chiến lược phát triển bền vững, gắn kết mục tiêu tăng trưởng kinh doanh với gia tăng giá trị tích cực cho cộng đồng và xã hội.

Haseca nâng tầm thương hiệu với giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2021 - Ảnh 2.

Haseca tập chung phát triển công nghệ để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Anh Đoàn Tất Chiều - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Quốc tế Hà Thành chia sẻ: "Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt lần này là một sự khích lệ lớn đến toàn thể nhân viên Haseca, cũng là sự công nhận sự đóng góp của cả tập thể trong suốt 12 năm hoạt động và phát triển. Và còn tự hào hơn nữa, khi Haseca là doanh nghiệp đầu tiên trong trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp và cơm văn phòng đạt giải Sao Vàng Đất Việt, đây như một sự khẳng định về chất lượng, dịch vụ của thương hiệu Haseca, là một bước đệm để Haseca vững bước theo những mục tiêu, sứ mệnh của mình trong những năm tới."

Haseca nâng tầm thương hiệu với giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2021 - Ảnh 3.

Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt là sự vinh danh đến những nỗ lực cố gắng của Haseca

Với những quyết định sáng suốt, kiên trì với mục tiêu phát triển sản phẩm dịch vụ của Haseca, 2022 hứa hẹn sẽ là một năm phát triển mạnh mẽ và nhiều thành tựu mới của doanh nghiệp này.

https://cafebiz.vn/haseca-nang-tam-thuong-hieu-voi-giai-thuong-sao-vang-dat-viet-2021-20220331114402313.chn

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

3 cổ đông lớn nhất lần lượt bán sạch cổ phiếu, Yeah1 sắp đổi chủ?

Cổ đông gắn bó từ 2008 (VinaCapital), cổ đông đang là Chủ tịch (ông Nguyễn Ảnh Nhượng Tống) và cổ đông mới gia nhập từ 2020 (bà Trần Uyên Phương) đồng loạt bán ra lượng lớn cổ phiếu Yeah1 ngay trước Đại hội đồng cổ đông của doanh nghiệp này.

Elon Musk lại ‘lùa gà’, giá Dogecoin bật tăng sau thông tin Tesla và SpaceX chấp nhận thanh toán bằng tiền số

Vào năm 2021, Elon Musk từng chấp nhận đồng Bitcoin thanh toán cho xe điện Tesla để rồi lật kèo, qua đó thu lãi 101 triệu USD.

Đọc thêm