Hanwha Life Việt Nam hợp tác với VHP phân phối bảo hiểm nhân thọ

27/05/2022 08:00 AM | Kinh doanh

Ngày 25-5-2022, Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược phân phối bảo hiểm nhân thọ với Công ty Cổ phần Đào tạo và Tư vấn VHP - Đại lý tổ chức sở hữu hệ thống mạng lưới gồm hơn 30 văn phòng và 4.000 tư vấn tài chính.

Sau thương vụ hợp tác với ASIANLINK gần đây, sự kiện hợp tác này một lần nữa thể hiện nỗ lực mạnh mẽ của Hanwha Life Việt Nam trong việc mở rộng kênh phân phối nhằm cung cấp sản phẩm – dịch vụ hướng đến khách hàng.

VHP là công ty tư vấn tài chính và đại lý tổ chức ra đời từ năm 2019 với sứ mệnh mang lại tối đa các giải pháp tài chính an toàn cho người dân Việt Nam. Tuy mới trải qua hơn 3 năm hoạt động, VHP đã chứng minh được sự phát triển đột phá bằng chính sách nhân sự đúng đắn; cam kết đồng hành gắn bó dài lâu, và hiện sở hữu mạng lưới hơn 30 văn phòng với đội ngũ 4.000 tư vấn tài chính phục vụ 20.000 khách hàng trên khắp cả nước. Tính đến hết năm 2021, với mức tăng trưởng lên đến 237%, VHP ngày càng khẳng định vị thế là một trong những công ty, đại lý tổ chức có uy tín trên thị trường.

Hanwha Life Việt Nam hợp tác với VHP phân phối bảo hiểm nhân thọ - Ảnh 1.

Ông Hwang Jun Hwan – Tổng Giám đốc Hanwha Life Việt Nam kỳ vọng sự hợp tác sẽ giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận các sản phẩm bảo hiểm với quyền lợi vượt trội

Hanwha Life Việt Nam hiện là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có tiềm lực tài chính vững mạnh và đã có các thỏa thuận hợp tác với các đối tác đại lý tổ chức hàng đầu như TC Advisors, SAMO và ASIANLINK. Bên cạnh, Hanwha Life Việt Nam liên tục đẩy mạnh hợp tác với nhiều đối tác trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, ngân hàng, fintech, các công ty công nghệ…nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tiếp cận với các sản phẩm bảo hiểm nhận thọ với quyền lợi vượt trội như các sản phẩm của Hanwha Life Việt Nam.

Chia sẻ tại Lễ ký kết, ông Hwang Jun Hwan – Tổng Giám đốc Hanwha Life Việt Nam chia sẻ: "Tuy là một doanh nghiệp trẻ nhưng với chính sách khác biệt, VHP đã cho thấy tiềm năng có thể phát triển mạnh mẽ để trở thành một trong các công ty đại lý tổ chức hàng đầu trên thị trường. Chúng tôi đánh giá cao mối quan hệ hợp tác với VHP, tin rằng thỏa thuận ký kết này VHP tạo nên bước đột phá và gia tăng nhiều giá trị cộng thêm, đồng thời đem đến giải pháp tài chính toàn diện hơn cho khách hàng".

Hanwha Life Việt Nam hợp tác với VHP phân phối bảo hiểm nhân thọ - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Thạc Huy - Chủ tịch HĐQT kiêm CEO VHP mong muốn mang đến những sản phẩm tài chính có quyền lợi ưu việt nhất để cung cấp cho khách hàng

Ông Nguyễn Thạc Huy - Chủ tịch HĐQT kiêm CEO VHP, cho biết: "VHP luôn mong muốn mang đến những sản phẩm tài chính có quyền lợi ưu việt nhất để cung cấp cho khách hàng, qua đó góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người dân Việt Nam và ổn định chính sách an sinh xã hội. Hanwha Life Việt Nam là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ Hàn Quốc hoạt động lâu đời và được tín nhiệm tại Việt Nam, do đó, công ty có sự am hiểu sâu sắc thị trường cùng với những nhu cầu, mong muốn của khách hàng Việt. Chúng tôi tin chắc việc hợp tác đồng hành cùng Hanwha Life Việt Nam là bước tiếp theo để VHP tiếp tục thực hiện sứ mệnh "Nâng tầm cuộc sống Việt" bằng những giải pháp bảo hiểm toàn diện."

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM