Hành trình giúp Phong Cách Sài Gòn chinh phục khách hàng

13/03/2023 19:30 PM | Kinh doanh

Phong Cách Sài Gòn chinh phục khách hàng bằng sự tận tâm và trung thành với định hướng đã đặt ra ngay từ khi mới thành lập.

Nghiêm túc xây dựng văn hóa doanh nghiệp, cẩn trọng trong từng khâu giúp thương hiệu này ngày càng có chỗ đứng vững chắc trong lòng khách mua.

Phong Cách Sài Gòn- thương hiệu quen tên của nhiều kiều nữ

Phong Cách Sài Gòn hiện là thương hiệu thời thời trang được nhiều quý bà/quý cô tin chọn. Đơn vị này có trụ sở chính tại 358/13C -13D Bình Long, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh.

Hành trình giúp Phong Cách Sài Gòn chinh phục khách hàng - Ảnh 1.

Phong Cách Sài Gòn ra đời bằng cái tâm của những người làm thời trang chân chính

Đây là công ty sản xuất và cung cấp quần áo có tiếng được phái đẹp Sài thành yêu chuộng. Hệ thống chính thức ra mắt thị trường vào năm 2011 và đã có bề dày kinh nghiệm trong ngành may mặc tại Việt Nam.

Sự am hiểu về thời trang, thị hiếu của đối tượng mục tiêu đang hướng tới,… đã giúp hệ thống kể trên đáp ứng tốt nhu cầu thực tế của nhiều khách mua đủ lứa tuổi, phong cách khác nhau.

Đến đây, bạn được tư vấn kỹ lưỡng về cách chọn đồ công sở, đầm váy và trang phục dự tiệc, hẹn hò,… phù hợp với dáng người, sở thích.

Không chỉ kỹ tính về chất liệu may mặc. khâu gia công hoàn thiện, địa chỉ này được đánh giá cao vì cách phục vụ tận tâm và sự tinh tế đã giữ chân được nhiều khách mua.

Bạn sẽ thấy những đồng tiền mình bỏ ra xứng đáng với mong đợi của bản thân. Ấy không chỉ là việc sở hữu trang phục hợp chuẩn mà còn là những xúc cảm tích cực, giúp bản thân xua tan mệt mỏi, căng thẳng và áp lực đang đối mặt.

Hành trình chinh phục khách hàng không chỉ toàn hoa hồng

Nhớ lại những ngày đầu vận hành hệ thống, anh Lê Trần Hùng - chủ thương hiệu Phong Cách Sài Gòn cho biết. "Bản thân tôi và đội ngũ phía sau đã bỏ ra không biết bao nhiêu đêm thức trắng. Có những lần đứng ở tình thế tiến thoái lưỡng nan, khổ cùng cực vì thiếu kinh nghiệm".

Hành trình giúp Phong Cách Sài Gòn chinh phục khách hàng - Ảnh 2.

Đơn vị cung cấp nhiều thiết kế hợp thời, đảm bảo nâng gu cho người mặc

Người đàn ông này cũng cho biết, bản thân từng nhiều lần chịu lỗ khi nhận vải không đúng yêu cầu. Anh quyết định trả lại hàng, bù hoàn cho khách thay vì giao sản phẩm kém chất lượng.

Chính sự nghiêm túc, đứng ở vị trí của đối tác/khách hàng để xử lý vấn đề đã giúp Phong Cách Sài Gòn gây ấn tượng. Từ đó, hệ thống ngày càng có nhiều kết nối giá trị, có cơ hội mở rộng hệ thống trên toàn quốc.

Đơn vị đặc biệt chú trọng vào khâu phục vụ khách hàng. Mục đích giúp mang đến trải nghiệm liền mạch cho người mua. Những vấn đề phát sinh, thắc mắc và phản hồi đa chiều trong quá trình kinh doanh đều được ghi lại cẩn thận.

Hành trình giúp Phong Cách Sài Gòn chinh phục khách hàng - Ảnh 3.

Hệ thống lấy khách hàng làm trung tâm để cải thiện chất lượng dịch vụ tốt hơn mỗi ngày

Đây là dữ liệu quan trọng để bộ phận Marketing kết hợp với đội ngũ chăm sóc khách hàng có thêm hướng đi hay. Từ đó, người mua được phục vụ theo đúng cách mình mong muốn, đảm bảo tinh tế để thêm hài lòng, ấn tượng khi kết nối.

Có thể thấy chính sự tận tâm và tình yêu với công việc, đơn vị vẫn giữ vững giá trị cốt lõi đang theo đuổi. Theo đó, thương hiệu muốn trở thành bạn đồng hành của mọi phái đẹp. 

Sự chu đáo, tỉ mỉ và cẩn trọng trong từng khâu đã giúp Phong Cách Sài Gòn dần có chỗ đứng trong lòng khách hàng.

Thực tế, Phong Cách Sài Gòn đã bỏ rất nhiều công sức, đối mặt với không ít khó khăn mới có được ngày hôm nay. Hệ thống lấy khách hàng làm trung tâm và tận lực để phục vụ từng người chu đáo nhất.

Đơn vị đang theo đuổi giá trị cốt lõi đến cùng dù nhiều biến động đã xảy ra. Ấy là sự tôn trọng khách hàng, tận tâm phục vụ.

Tóm lại, hướng phát triển bài bản, đặt cái tâm vào kinh doanh hứa hẹn giúp Phong Cách Sài Gòn trở thành thương hiệu lớn trên thị trường.

Vì thế, bạn đừng quên theo dõi những bước phát triển mới, sự bứt phá mà thương hiệu này theo kênh sau để học hỏi thêm hướng đi kinh doanh thông minh trong thời kỳ này:

Link Fanpage: https://www.facebook.com/thoitrangphongcachsaigon 

Website: https://phongcachsaigon.vn/ 

Link Tiktok: https://www.tiktok.com/@phongcachsaigon/video/7205565562435489050

Hotline: 0981 704 704

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM