Hành trình 10 năm phát triển gắn với giải pháp xanh của Nam Phú Thái

23/06/2022 10:00 AM | Kinh doanh

Với hành trình 10 năm, Công ty cổ phần công nghiệp lạnh Nam Phú Thái đã trở thành một doanh nghiệp tiên phong lựa chọn giải pháp xanh trong lĩnh vực tư vấn thiết kế - thi công kho lạnh, cung cấp thiết bị cho nhà máy chế biến bảo quản rau quả, thực phẩm…

Công ty Cổ phần Công nghiệp lạnh Nam Phú Thái được thành lập năm 2012 và đến nay hoạt động trong lĩnh vực chính là tư vấn thiết kế - thi công hệ thống kho lạnh, cấp đông; hệ thống lạnh công nghiệp, giải pháp thiết bị chế biến rau quả, thực phẩm.

Với sứ mệnh tạo ra sản phẩm mới, giúp cho khách hàng thành công, tạo dựng môi trường làm việc hạnh phúc, Công ty Cổ phần Công nghiệp lạnh Nam Phú Thái đã nỗ lực không ngừng. Với Nam Phú Thái việc "xanh hóa" được xem như một phần trong chiến lược đầu tư xanh, giúp công ty sử dụng hiệu quả nguồn lực sinh thái tự nhiên, thân thiện với môi trường, từ đó nâng cao khả năng cạnh tranh và hiệu quả kinh doanh.

Ông Nguyễn Hoàng Duy - Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghiệp lạnh Nam Phú Thái chia sẻ: "Ngành nông nghiệp và công nghiệp nói chung tại Việt Nam đang chịu rất nhiều thiệt thòi vì hầu hết những sản phẩm được sản xuất ra đều xuất khẩu thô ở giá cực kỳ thấp, những máy móc phụ trợ sản xuất thì luôn phải nhập khẩu với giá thành cao. Nam Phú Thái ý thức được điều này và chúng tôi muốn cung cấp đến khách hàng một giải pháp tổng thể từ khâu thu hoạch - chế biến - bảo quản và quy chuẩn hàng hóa để nâng cao chất lượng sản phẩm, vươn tầm sản phẩm của Việt Nam ra thị trường quốc tế."

Nam Phú Thái sở hữu nguồn nhân lực trẻ, nhiệt huyết, chuyên môn cao và có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Với đội ngũ chuyên gia cố vấn và kỹ sư giàu kinh nghiệm, năng động, chịu khó và ham học hỏi, Nam Phú Thái sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt, giải pháp tư vấn thiết kế - thi công tối ưu, chi phí hợp lý giúp khách hàng có lợi nhuận cao nhất.

Hành trình 10 năm phát triển gắn với giải pháp xanh của Nam Phú Thái - Ảnh 1.

Ngoài ra, Nam Phú Thái tham gia nhiệt tình các hoạt động xã hội, đặc biệt là công tác từ thiện, chia sẻ các khó khăn cùng đồng bào cả nước, phát huy những giá trị văn hoá truyền thống của dân tộc, phát huy tinh thần "tương thân tương ái", "lá lành đùm lá rách", "uống nước nhớ nguồn"… là một trong những nét văn hoá doanh nghiệp của công ty.

Nam Phú Thái tiên phong trong giải pháp xanh

Trong quá trình 10 năm hoạt động Nam Phú Thái không ngừng sáng tạo, đổi mới công nghệ, tối ưu chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt nhất, góp phần vào nâng cao giá trị cho khách hàng, nâng tầm vị thế thương hiệu trong ngành lạnh công nghiệp. Đối với Nam Phú Thái giải pháp xanh chính là sự nâng tầm cho toàn bộ sản phẩm, công trình bằng cách thiết lập các tiêu chuẩn mới về khả năng sống và tính bền vững.

Hành trình 10 năm phát triển gắn với giải pháp xanh của Nam Phú Thái - Ảnh 2.

Nam Phú Thái phát triển sâu về giải pháp tổng thể để phục vụ công nghiệp chế biến nông sản, thực phẩm, bảo quản lạnh… lựa chọn "giải pháp xanh" là giải pháp phát triển bền vững của công ty.

Hiện nay công ty tự hào là đơn vị tiên phong trong giải pháp xanh trong lĩnh vực thi công lắp đặt kho lạnh. Với định hướng "xanh" Nam Phú Thái đã tập trung tối ưu hóa bằng thiết kế và vận hành bằng công nghệ thực tế ảo VR-AR, đưa ra giải pháp như sử dụng năng lượng sạch, tái chế, ưu tiên lựa chọn thiết bị bền bỉ chất lượng theo thời gian, thân thiện với môi trường vừa giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng lại bảo vệ môi trường sống.

Hành trình 10 năm phát triển gắn với giải pháp xanh của Nam Phú Thái - Ảnh 3.

Không những vậy, công ty linh hoạt áp dụng điều khiển tự động hóa và quản lý vận hành 4.0 giúp nâng cao hiệu quả làm việc và chất lượng sản phẩm.

Đối với Nam Phú Thái giải pháp xanh chính là sự nâng tầm cho toàn bộ sản phẩm, công trình bằng cách thiết lập các tiêu chuẩn mới về khả năng sống và tính bền vững. Tầm nhìn chiến lược của Nam Phú Thái là trở thành doanh nghiệp Việt hàng đầu cung ứng chuỗi giá trị chế biến và bảo quản cho nhóm ngành nông sản, thực phẩm tại Việt Nam, kiến tạo cuộc sống hạnh phúc cho khách hàng, đối tác và các thành viên.

Hành trình 10 năm phát triển gắn với giải pháp xanh của Nam Phú Thái - Ảnh 4.

Trong bối cảnh người tiêu dùng đang ngày càng ưa chuộng các sản phẩm thân thiện với môi trường và xu hướng chuyển đổi "xanh hóa" đang diễn ra trên toàn cầu, Nam Phú Thái nhận định được điều đó và đang áp dụng hiệu quả các giải pháp xanh trong lĩnh vực tư vấn thiết kế - thi công xây dựng lắp đặt kho lạnh, cung cấp các máy móc chế biến, bảo quản nông sản, thực phẩm và đầu tư một cách chuyên nghiệp.

Xem thêm thông tin về Công ty Cổ phần Công nghiệp lạnh Nam Phú Thái tại: http://namphuthai.com.vn/ . Hoặc liên hệ hotline: (+84) 0818 888 000.

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM