Hàng xóm mở TV ồn ào bất kể ngày đêm, ông bố đã dùng chính nghề nghiệp của mình để trả đũa

20/06/2018 02:41 PM | Thời sự

Theo Margo cho biết, ông Mark đã sử dụng những kiến thức về kỹ thuật của mình để lập trình một chiếc điều khiển từ xa cho phép ông tắt TV của nhà hàng xóm dù đang ở trong nhà mình.

Hàng xóm mở TV ồn ào bất kể ngày đêm, ông bố đã dùng chính nghề nghiệp của mình để trả đũa

Margo Dominey là một cô gái 22 tuổi sống ở Grapevine, Texas. Gia đình cô sống cạnh một gia đình hàng xóm khá ồn ào. Họ có thói quen mở TV rất to bất kể ngày đêm.

Thậm chí có lúc, sự ồn ào xuất phát từ gia đình hàng xóm không chỉ đến từ TV mà còn là những âm thanh hỗn tạp khác.

Ban đầu, gia đình Dominey còn cố gắng chấp nhận nhưng khi tiếng ồn đã vượt quá mức chịu đựng, gia đình họ phải tìm cách giải quyết. Bố của Margo - ông Mark Dominey (58 tuổi) - đã từng làm việc cho một công ty công nghệ.

Ông không thích chạm trán gia đình hàng xóm kia nên đã nghĩ ra một cách khác để giải quyết vấn đề. Cuối cùng, ông quyết định dùng kiến thức trong nghề nghiệp của mình để trả đũa gia đình hàng xóm.

Hàng xóm mở TV ồn ào bất kể ngày đêm, ông bố đã dùng chính nghề nghiệp của mình để trả đũa - Ảnh 1.

Margo và bố - ông Mark Dominey. (Ảnh: unilad)

Margo chia sẻ trên trang cá nhân: “Bố tôi là người rất giỏi kỹ thuật và ông có thể sửa chữa mọi thứ hỏng hóc nhưng ông chưa bao giờ làm điều gì như thế này vào trước đây cả. Hàng xóm thường xuyên mở TV ồn ào và đôi khi không chỉ là TV.

Bố tôi không thích đối đầu, chạm trán nên đã tự nghĩ ra một giải pháp.

Bố đã tìm thấy một cách thú vị và nghĩ rằng đây là cách hay để gây rối và khiến gia đình hàng xóm bối rối.

Sau khi sử dụng kính viễn vọng của mình, bố đã có thể biết được hiệu của chiếc TV và mặc dù bố biết cách để lập trình nó nhưng bố không làm. Sau đó, bố đã có một ý tưởng khác”.

Theo Margo cho biết, ông Mark đã sử dụng những kiến thức về kỹ thuật của mình để lập trình một chiếc điều khiển từ xa cho phép ông tắt TV của nhà hàng xóm dù đang ở trong nhà mình.

Margo cho biết, bố cô đã rất nỗ lực để lập trình chiếc điều khiển, biến nó trở thành chiếc siêu điều khiển có thể chỉnh được nhiều TV khác nhau.

Cô nói thêm: “Bố tôi vẫn đang hoàn thiện nó và cố gắng thử ứng dụng remote để xem liệu nó có hoạt động hiệu quả hơn remote thông thường hay không”.

Hàng xóm mở TV ồn ào bất kể ngày đêm, ông bố đã dùng chính nghề nghiệp của mình để trả đũa - Ảnh 2.

Bức ảnh khi ông Mark đang cố gắng lập trình chiếc điều khiển đã được Margo đã chia sẻ trên trang cá nhân. (Ảnh: unilad)

Cô gái trẻ không ngờ rằng bức ảnh cô chụp bố đang cố gắng lập trình chiếc điều khiển tại vườn nhà mình lại nhận được sự hưởng ứng từ mọi người như vậy.

Bức ảnh của cô đã nhận được hơn 1.000 lượt thích ngay thời điểm nó vừa được đăng tải (ngày 13/6).

Chia sẻ với Unilad về cảm xúc khi bức ảnh của mình nhận được nhiều sự quan tâm, Margo nói: “Thật lòng tôi không bao giờ nghĩ tweet của tôi lại được quan tâm như thế.

Tôi rất sốc. Tôi đã cho bố mẹ biết và lo lắng chính của họ là gia đình hàng xóm sẽ phát hiện ra. Theo như tôi biết thì họ không hề biết gì về việc này cả”.

Theo Newben

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Shark Hưng: Các bạn nên bỏ chữ XIN trong Đơn Xin việc, tôi không có gì để CHO cả, tuyển dụng là chuyện MUA BÁN, hãy xem mình có gì để bán cho tôi!

"Tôi xin các bạn bỏ chữ XIN trong Đơn Xin việc. Đừng bao giờ nói đi "xin" việc làm. Tôi chả có gì để CHO các bạn cả... Trong tuyển dụng, các bạn bán cái doanh nghiệp cần, và chúng tôi mua cái các bạn có. Vậy thì các bạn phải hiểu doanh nghiệp đang cần gì để chào cho trúng và chào cho được giá", Shark Hưng nhấn mạnh.

Câu chuyện kinh doanh

Đầu năm nói chuyện chuyển đổi số: "Sàn đấu" 30 tỷ USD dành cho các "tay đấm" danh tiếng như FPT, CMC, VNG và NextTech

Thị trường chuyển đổi số tại Việt Nam được đánh giá là một ‘miếng bánh’ thơm ngon đầy tiềm năng. Nhưng, do những đặc thù của ngành nghề, đây là cuộc chơi chỉ dành riêng cho các ‘ông lớn’ trong ngành công nghệ thông tin như FPT, CMC hay NextTech; cơ hội cho các SMEs hay startup chiếm lĩnh thị phần là khá nhỏ.

Warren Buffett bị một cặp vợ chồng lừa đảo đa cấp hơn 300 triệu USD

Warren Buffett và nhiều nhà đầu tư khác là nạn nhân của một cặp vợ chồng liên quan tới mô hình lừa đảo 1 tỷ USD.

Câu chuyện kinh doanh

Cựu SV Ngoại thương dành cả thanh xuân làm tai nghe xuất ngoại, công nghệ lõi tầm quốc tế mang trí tuệ Việt, từ chối lên Shark Tank vì không muốn "diễn"

Rất nhiều người nổi tiếng đã đặt hàng và tin dùng tai nghe inear của itsfit như nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn, ca sĩ Ngô Kiến Huy, Lâm Bảo Ngọc, Cường Seven…

Đọc thêm