Hàng trăm tỷ "đổ" vào Vietlott trong vài ngày qua khi giải Jackpot sắp trở lại mốc 100 tỷ

22/05/2017 07:40 PM | Kinh doanh

Chưa bao giờ kể từ khi có người trúng Jackpot lần đầu, Vietlott đã trải qua 9 kỳ quay liên tiếp mà chưa tìm được người thắng cuộc. Số tiền được chi ra để mua vé ngày càng một nhiều lên theo giá trị của Jackpot.

Hàng trăm tỷ "đổ" vào Vietlott trong vài ngày qua khi giải Jackpot sắp trở lại mốc 100 tỷ

Ngày quay số hôm qua, lần đầu tiên kể từ 29/1, giải thưởng Jackpot của Mega 6/45 do Vietlott vận hành vượt 70 tỷ đồng. Khi giải thưởng Jackpot lên đến mức cao ngất ngưởng, doanh số của kỳ quay hôm qua cũng tăng vọt lên trên 40 tỷ đồng.

Lần quay có người trúng giải thưởng Jackpot gần nhất là ngày 30/4/2017. Kể từ lần quay đó, không ai trúng giải thưởng tiền tỷ của Vietlott. Kể từ khi có người đầu tiên trúng Jackpot vào tháng 10/2016, chưa khi nào qua 9 kỳ quay liên tiếp mà không có người trúng giải thưởng Jackpot. Lần kỷ lục trúng giải thưởng này là 156 tỷ đồng, trúng ở phiên thứ 8.

Khi giải thưởng được tích lũy lên cao, sức nóng của giải thưởng càng hấp dẫn. Riêng kỳ quay hôm qua (21/5/2017), hơn 40 tỷ đồng đã được người mua đổ vào Vietlott để mong muốn vận may thuộc về mình. Phiên hôm qua cũng là Mega 6/45 đạt doanh thu phiên cao nhất kể từ dịp tết nguyên đán.

Nếu kỳ quay thưởng tới ngày 24/5 mà doanh số tiếp tục duy trì trên 40 tỷ đồng thì giải thưởng Jackpot sẽ có lần thứ 2 vượt mức 100 tỷ đồng. Mức thưởng hấp dẫn này chắc chắn sẽ khiến nhiều người mua để thử vận may.

Doanh số của Vietlott tăng liên tục sau khi tạo đáy vào đầu tháng 5

Như chúng tôi đã đưa tin trước đó, sản phẩm xổ số tự chọn của Vietlott khi mới ra đời đã thu hút hàng triệu người mua, sức hấp dẫn tăng cao khi giải thưởng này lên đến vài chục tỷ đồng. Với việc giải thưởng kỳ quay tiếp theo gần chạm ngưỡng 100 tỷ, nhiều khả năng doanh số của Vietlott sẽ tăng trở lại.

Với việc trải quả gần 1 tháng không có người trúng, doanh số của Vietlott đã tiến triển rất tích cực trong tháng 5.

Theo Phương Chi

Trí thức trẻ

Từ khóa:  vietlott, jackpot
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

'Độc quyền' vàng - trải lòng của tổng giám đốc SJC

Sau hơn 10 năm, câu chuyện thương hiệu vàng SJC về Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vẫn nóng. Để có thêm thông tin, Tuổi Trẻ trao đổi với bà Lê Thúy Hằng - tổng giám đốc Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn (Công ty SJC).

Lợi nhuận ngành ngân hàng vẫn tăng trưởng tốt trong nửa đầu 2022

Lợi nhuận ngành ngân hàng 6 tháng đầu năm 2022 tăng trưởng 33% so với cùng kỳ năm 2021 và tăng 110% so với 6 tháng năm 2020.

Gửi vào số tiền cả nghìn tỷ đồng, "kỳ lân" công nghệ MoMo có mối quan hệ như thế nào với Techcombank?

Trong báo cáo của Techcombank ghi rõ bên liên quan, cụ thể là M_Service có thành viên Hội đồng quản trị hoặc Hội đồng thành viên hoặc Ban Lãnh đạo hoặc Ban kiểm soát là thành viên trong Hội đồng quản trị hoặc ban lãnh đạo hoặc ban kiểm soát của Ngân hàng.

'Thương vụ' nực cười nhất thời sốt đất: Bãi cỏ sâu trong ngõ cũng có giá 2,5 tỷ

Nghe tin khách chốt mua bãi cỏ với giá 2,5 tỷ đồng, "cò" Trung ngỡ ngàng, cho rằng đây là thương vụ nực cười nhất thời sốt đất.

Đọc thêm