Hằng Nga đẹp nhất màn ảnh: Mỹ nhân gia thế khủng thành tỷ phú với tài sản khổng lồ, cuộc đời bí ẩn ít ai biết giờ đã được hé lộ

25/09/2021 06:39 AM | Sống

Chẳng quá lời khi nói nàng "Hằng Nga kinh điển nhất màn ảnh" Khâu Bội Ninh là nữ tỷ phú giàu có và bí ẩn nhất của đoàn phim Tây Du Ký 1986.

Trong ấn tượng của rất nhiều người hâm mộ, nàng "Hằng Nga" đẹp nhất màn ảnh châu Á chắc chắn thuộc về mỹ nhân Khâu Bội Ninh đảm nhiệm vai diễn trong bộ phim kinh điển Tây Du Ký 1986 . Đã 35 năm kể từ ngày phim lên sóng, nữ diễn viên vẫn nhận được sự quan tâm, chú ý của đông đảo khán giả. Đóng vai mỹ nhân xinh đẹp nhất nhì Tây Du Ký, cuộc sống ngoài đời của nàng "Hằng Nga" còn khiến công chúng ngỡ ngàng và hâm mộ hơn.

 Hằng Nga đẹp nhất màn ảnh: Mỹ nhân gia thế khủng thành tỷ phú với tài sản khổng lồ, cuộc đời bí ẩn ít ai biết giờ đã được hé lộ - Ảnh 1.

Mỹ nhân có gia thế khủng và vai diễn kinh điển khiến Phùng Tiểu Cương tôn vinh làm nữ thần

Khâu Bội Ninh sinh ra trong một gia đình có truyền thống quân đội, cha là tướng lĩnh có quyền có thế. Lớn lên trong sự giáo dục nghiêm khắc của gia đình, từ nhỏ, người đẹp này đã vô cùng độc lập, luôn nỗ lực vươn lên nhờ chính khả năng của mình.

Năm 16 tuổi, Khâu Bội Ninh thi đỗ ngành vũ đạo của Học viện Nghệ thuật Dân tộc Trung ương và trở thành thành viên của ca vũ đoàn quân khu Bắc Kinh. Cô từng là thư ký trường quay ở đoàn phim kinh điển Hồng Lâu Mộng. Dù vất vả nhưng chính công việc này đã tạo điều kiện cho cô được đạo diễn Dương Khiết biết đến và chọn vào vai nhân vật Hằng Nga tiên tử ở tuổi 28.

 Hằng Nga đẹp nhất màn ảnh: Mỹ nhân gia thế khủng thành tỷ phú với tài sản khổng lồ, cuộc đời bí ẩn ít ai biết giờ đã được hé lộ - Ảnh 2.

Nhan sắc ngoài đời...


 Hằng Nga đẹp nhất màn ảnh: Mỹ nhân gia thế khủng thành tỷ phú với tài sản khổng lồ, cuộc đời bí ẩn ít ai biết giờ đã được hé lộ - Ảnh 3.

... và khi lên phim của người đẹp họ Khâu


Khoác lên mình bộ trang phục thướt tha, Khâu Bội Ninh ghi điểm với nhan sắc xinh đẹp tựa tiên nữ giáng trần, từ sắc vóc tới khí chất đều "đỉnh chóp", không chỉ khiến Thiên Bồng Nguyên Soái mê mẩn mà còn hớp hồn đông đảo khán giả truyền hình.

Cũng nhờ nhân vật này, Khâu Bội Ninh trở thành mỹ nhân cổ trang vang bóng một thời và phân cảnh khiêu vũ của cô trong phim cũng nhận được vô số lời khen ngợi. Được biết, đoạn vũ đạo này là do chính Khâu Bội Ninh thiết kế, dàn dựng và gặt hái thành công không tưởng.

 Hằng Nga đẹp nhất màn ảnh: Mỹ nhân gia thế khủng thành tỷ phú với tài sản khổng lồ, cuộc đời bí ẩn ít ai biết giờ đã được hé lộ - Ảnh 4.
 Hằng Nga đẹp nhất màn ảnh: Mỹ nhân gia thế khủng thành tỷ phú với tài sản khổng lồ, cuộc đời bí ẩn ít ai biết giờ đã được hé lộ - Ảnh 5.
 Hằng Nga đẹp nhất màn ảnh: Mỹ nhân gia thế khủng thành tỷ phú với tài sản khổng lồ, cuộc đời bí ẩn ít ai biết giờ đã được hé lộ - Ảnh 6.
 Hằng Nga đẹp nhất màn ảnh: Mỹ nhân gia thế khủng thành tỷ phú với tài sản khổng lồ, cuộc đời bí ẩn ít ai biết giờ đã được hé lộ - Ảnh 7.

Sau thành công của Tây Du Ký, Khâu Bội Ninh vụt sáng chỉ sau một đêm, nhận được vô số lời mời đóng phim hấp dẫn. Tuy nhiên, người đẹp đều từ chối, bởi lẽ, với cô, nghề diễn chỉ là một trải nghiệm, vì tò mò nên muốn đột phá bản thân mà thôi. Giờ đây, khi tâm nguyện đã hoàn thành, Khâu Bội Ninh quyết dừng bước sau vai diễn đầu tiên và cũng là duy nhất của mình. Nữ diễn viên chia sẻ: "Nhiều người động viện tôi nên tiếp tục hoạt động nghệ thuật nhưng tôi thấy mình có duyên nhưng không có phận với nghiệp diễn".

Dù chỉ diễn một vai duy nhất trên màn ảnh, Khâu Bội Ninh vẫn khiến khán giả nhớ mãi không quên, thậm chí, đến đạo diễn Phùng Tiểu Cương cũng từng công khai cho biết luôn coi cô như nữ thần trong lòng mình. Trong bộ phim Phương Hoa do Phùng Tiểu Cương đảm nhiệm công tác đạo diễn, ông còn tự ý thêm 1 nhân vật có tên là Khâu Bội Ninh để tỏ lòng tôn trọng, yêu mến với thần tượng.

 Hằng Nga đẹp nhất màn ảnh: Mỹ nhân gia thế khủng thành tỷ phú với tài sản khổng lồ, cuộc đời bí ẩn ít ai biết giờ đã được hé lộ - Ảnh 8.

Đời tư kín tiếng và danh hiệu " Cổ Thiên Lạc phiên bản nữ"

Vốn kín tiếng về đời tư, giới truyền thông xứ Trung cũng không tìm được nhiều thông tin về Khâu Bội Ninh. Chỉ biết rằng, thời trẻ, người đẹp này từng kết hôn với một người đàn ông môn đăng hộ đối, xuất thân từ gia đình tướng lĩnh quyền thế. Vậy nhưng, cuộc hôn nhân này không thể đem lại hạnh phúc cho người đẹp Tây Du Ký.

Sau vài năm gắn bó nhưng không hạnh phúc, Khâu Bội Ninh đã chủ động nói lời chia tay. Tiếp đó, cô tìm được hạnh phúc bên Lý Đạo - một thương nhân người Mỹ gốc Hoa. Nữ diễn viên sinh cho ông xã hai người con trai, cùng định cư ở Hong Kong và có cuộc sống giàu có, hạnh phúc mỹ mãn, khiến bao người ghen tị.

Nhờ sự giúp đỡ của chồng, Khâu Bội Ninh thử sức với nghiệp kinh doanh và gặt hái thành công vang dội. Hiện tại, ở tuổi 63, nàng "Hằng Nga kinh điển" đang là chủ tịch của một tập đoàn lớn, sở hữu khối tài sản lên tới hơn 100 triệu tệ (khoảng 350 tỷ đồng) và là "nữ cường nhân" nức tiếng chốn thương trường.

 Hằng Nga đẹp nhất màn ảnh: Mỹ nhân gia thế khủng thành tỷ phú với tài sản khổng lồ, cuộc đời bí ẩn ít ai biết giờ đã được hé lộ - Ảnh 9.
 Hằng Nga đẹp nhất màn ảnh: Mỹ nhân gia thế khủng thành tỷ phú với tài sản khổng lồ, cuộc đời bí ẩn ít ai biết giờ đã được hé lộ - Ảnh 10.
 Hằng Nga đẹp nhất màn ảnh: Mỹ nhân gia thế khủng thành tỷ phú với tài sản khổng lồ, cuộc đời bí ẩn ít ai biết giờ đã được hé lộ - Ảnh 11.
 Hằng Nga đẹp nhất màn ảnh: Mỹ nhân gia thế khủng thành tỷ phú với tài sản khổng lồ, cuộc đời bí ẩn ít ai biết giờ đã được hé lộ - Ảnh 12.

Hình ảnh thành đạt và bận rộn của nàng "Hằng Nga" khiến nhiều người bất ngờ


Ngoài ra, Khâu Bội Ninh còn rất tích cực trong hoạt động từ thiện. Cô đã xây dựng hơn 100 trường tiểu học, lập nhiều quỹ từ thiện, giúp đỡ hơn 120.000 trẻ em nghèo khó có cơ hội đến trường. Đây cũng là lý do nữ diễn viên Tây Du Ký được công chúng nể phục và đặt cho danh hiệu "Cổ Thiên Lạc phiên bản nữ".

 Hằng Nga đẹp nhất màn ảnh: Mỹ nhân gia thế khủng thành tỷ phú với tài sản khổng lồ, cuộc đời bí ẩn ít ai biết giờ đã được hé lộ - Ảnh 13.
 Hằng Nga đẹp nhất màn ảnh: Mỹ nhân gia thế khủng thành tỷ phú với tài sản khổng lồ, cuộc đời bí ẩn ít ai biết giờ đã được hé lộ - Ảnh 14.
 Hằng Nga đẹp nhất màn ảnh: Mỹ nhân gia thế khủng thành tỷ phú với tài sản khổng lồ, cuộc đời bí ẩn ít ai biết giờ đã được hé lộ - Ảnh 15.

Cuộc sống ở tuổi U65 của Khâu Bội Ninh


Ở tuổi 63, Khâu Bội Ninh vẫn giữ được vẻ trẻ trung, nhan sắc, khí chất hơn người. Có lẽ, chính đời tư hạnh phúc, sự nghiệp thành đạt đã khiến nữ diễn viên không bị già đi và luôn nổi bật giữa đám đông nhờ thần thái đỉnh cao.

 Hằng Nga đẹp nhất màn ảnh: Mỹ nhân gia thế khủng thành tỷ phú với tài sản khổng lồ, cuộc đời bí ẩn ít ai biết giờ đã được hé lộ - Ảnh 16.
 Hằng Nga đẹp nhất màn ảnh: Mỹ nhân gia thế khủng thành tỷ phú với tài sản khổng lồ, cuộc đời bí ẩn ít ai biết giờ đã được hé lộ - Ảnh 17.

Trong những tấm hình hiếm hoi mà truyền thông có được về Khâu Bội Ninh, dù rằng thời xuân sắc đã trôi qua nhưng nàng "Hằng Nga kinh điển nhất màn ảnh xứ Trung" vẫn mãi là nữ thần khiến bao người yêu mến năm nào. Nhan sắc lẫn thần thái chẳng hề thay đổi, đúng với câu nói "mỹ nhân đẹp ở cốt cách, không ở bề ngoài".

 Hằng Nga đẹp nhất màn ảnh: Mỹ nhân gia thế khủng thành tỷ phú với tài sản khổng lồ, cuộc đời bí ẩn ít ai biết giờ đã được hé lộ - Ảnh 18.

Năm 2019, "Hằng Nga" Khâu Bội Ninh gây bão MXH với màn tái hợp bất ngờ bên "Trư Bát Giới". Sau 33 năm bộ phim Tây Du Ký lên sóng, cả 2 mới có cơ hội đứng chung khung hình. Có thể nói, đây là 1 trong số những sự kiện hiếm hoi người đẹp lộ diện và chụp ảnh chung với bạn diễn cũ.

 Hằng Nga đẹp nhất màn ảnh: Mỹ nhân gia thế khủng thành tỷ phú với tài sản khổng lồ, cuộc đời bí ẩn ít ai biết giờ đã được hé lộ - Ảnh 19.

Nguồn ảnh: Sohu

Linh Gia

Cùng chuyên mục
XEM