Hàng loạt công ty, doanh nghiệp cho phép nhân viên nghỉ làm xem trận bán kết Olympic Việt Nam chiều nay: Tình yêu với bóng đá lớn đến nhường nào!

29/08/2018 11:34 AM | Sống

Còn công ty của bạn đã chuẩn bị như thế nào rồi cho trận đấu chiều nay?

Ngay từ chiều hôm qua, đã có không ít các công ty, các doanh nghiệp ra thông báo cho phép cán bộ công nhân viên được nghỉ buổi chiều ngày hôm nay, 29/08/2018, để tham gia cổ vũ cho đội tuyển Olympic Việt Nam trong trận bán kết thuộc khuôn khổ ASIAD 18. 

Sau khi nhận được thông báo như vậy, rất nhiều cư dân mạng tỏ ra sung sướng, hồ hởi nên ngay lập tức lên mạng xã hội "khoe" sếp nhà mình rất tâm lý và chiều nhân viên. Phải như thế, mới thấy tình yêu với bóng đá trong bất kì ai và đặc biệt với bóng đá nước nhà lớn đến thế nào!

Hàng loạt công ty, doanh nghiệp cho phép nhân viên nghỉ làm xem trận bán kết Olympic Việt Nam chiều nay: Tình yêu với bóng đá lớn đến nhường nào! - Ảnh 1.

Một công ty may mặc cho phép người lao động nghỉ sớm 30 phút và không bị trừ lương.

Hàng loạt công ty, doanh nghiệp cho phép nhân viên nghỉ làm xem trận bán kết Olympic Việt Nam chiều nay: Tình yêu với bóng đá lớn đến nhường nào! - Ảnh 2.

Còn công ty này được nghỉ làm từ chiều.

Hàng loạt công ty, doanh nghiệp cho phép nhân viên nghỉ làm xem trận bán kết Olympic Việt Nam chiều nay: Tình yêu với bóng đá lớn đến nhường nào! - Ảnh 3.

Công ty này rất tâm lý, cán bộ công nhân viên còn được "trang bị" cả viên ngậm bổ phế để tránh bị mất giọng.

Hàng loạt công ty, doanh nghiệp cho phép nhân viên nghỉ làm xem trận bán kết Olympic Việt Nam chiều nay: Tình yêu với bóng đá lớn đến nhường nào! - Ảnh 4.

Một công ty Hàn Quốc cũng cho phép cán bộ công nhân viên được hưởng nguyên lương khi xem bóng đá.

Hàng loạt công ty, doanh nghiệp cho phép nhân viên nghỉ làm xem trận bán kết Olympic Việt Nam chiều nay: Tình yêu với bóng đá lớn đến nhường nào! - Ảnh 5.

Công ty này còn thêm cả điều kiện: Nếu Việt Nam vào vòng sau thì ngày hôm sau tất cả các bộ phận được phép đi làm trễ 30 phút so với giờ thông thường.

Hàng loạt công ty, doanh nghiệp cho phép nhân viên nghỉ làm xem trận bán kết Olympic Việt Nam chiều nay: Tình yêu với bóng đá lớn đến nhường nào! - Ảnh 6.

Công ty này còn chuẩn bị cho anh chị em công ty cả nước uống và đẩy đủ dụng cụ cổ vũ.

PV (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
XEM
Đọc thêm