Hàng loạt công ty, doanh nghiệp cho phép nhân viên nghỉ làm xem trận bán kết Olympic Việt Nam chiều nay: Tình yêu với bóng đá lớn đến nhường nào!

29/08/2018 11:34 AM | Sống

Còn công ty của bạn đã chuẩn bị như thế nào rồi cho trận đấu chiều nay?

Hàng loạt công ty, doanh nghiệp cho phép nhân viên nghỉ làm xem trận bán kết Olympic Việt Nam chiều nay: Tình yêu với bóng đá lớn đến nhường nào!

Ngay từ chiều hôm qua, đã có không ít các công ty, các doanh nghiệp ra thông báo cho phép cán bộ công nhân viên được nghỉ buổi chiều ngày hôm nay, 29/08/2018, để tham gia cổ vũ cho đội tuyển Olympic Việt Nam trong trận bán kết thuộc khuôn khổ ASIAD 18. 

Sau khi nhận được thông báo như vậy, rất nhiều cư dân mạng tỏ ra sung sướng, hồ hởi nên ngay lập tức lên mạng xã hội "khoe" sếp nhà mình rất tâm lý và chiều nhân viên. Phải như thế, mới thấy tình yêu với bóng đá trong bất kì ai và đặc biệt với bóng đá nước nhà lớn đến thế nào!

Hàng loạt công ty, doanh nghiệp cho phép nhân viên nghỉ làm xem trận bán kết Olympic Việt Nam chiều nay: Tình yêu với bóng đá lớn đến nhường nào! - Ảnh 1.

Một công ty may mặc cho phép người lao động nghỉ sớm 30 phút và không bị trừ lương.

Hàng loạt công ty, doanh nghiệp cho phép nhân viên nghỉ làm xem trận bán kết Olympic Việt Nam chiều nay: Tình yêu với bóng đá lớn đến nhường nào! - Ảnh 2.

Còn công ty này được nghỉ làm từ chiều.

Hàng loạt công ty, doanh nghiệp cho phép nhân viên nghỉ làm xem trận bán kết Olympic Việt Nam chiều nay: Tình yêu với bóng đá lớn đến nhường nào! - Ảnh 3.

Công ty này rất tâm lý, cán bộ công nhân viên còn được "trang bị" cả viên ngậm bổ phế để tránh bị mất giọng.

Hàng loạt công ty, doanh nghiệp cho phép nhân viên nghỉ làm xem trận bán kết Olympic Việt Nam chiều nay: Tình yêu với bóng đá lớn đến nhường nào! - Ảnh 4.

Một công ty Hàn Quốc cũng cho phép cán bộ công nhân viên được hưởng nguyên lương khi xem bóng đá.

Hàng loạt công ty, doanh nghiệp cho phép nhân viên nghỉ làm xem trận bán kết Olympic Việt Nam chiều nay: Tình yêu với bóng đá lớn đến nhường nào! - Ảnh 5.

Công ty này còn thêm cả điều kiện: Nếu Việt Nam vào vòng sau thì ngày hôm sau tất cả các bộ phận được phép đi làm trễ 30 phút so với giờ thông thường.

Hàng loạt công ty, doanh nghiệp cho phép nhân viên nghỉ làm xem trận bán kết Olympic Việt Nam chiều nay: Tình yêu với bóng đá lớn đến nhường nào! - Ảnh 6.

Công ty này còn chuẩn bị cho anh chị em công ty cả nước uống và đẩy đủ dụng cụ cổ vũ.

PV (Tổng hợp)

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

"Chúng ta có thể biết gì từ một đơn hàng của khách?" hay câu chuyện chuyển đổi số của The Coffee House để không phụ thuộc vào Now hay Grabfood

Nếu họ mua hàng lúc 2 giờ chiều, họ có thể là freelancer hoặc khách sinh viên. Nếu thường xuyên gọi 1 ly chứng tỏ họ thường đi một mình, và đến The Coffee House để làm việc..., ông Trung Huỳnh - cựu Giám đốc công nghệ của The Coffee House - chia sẻ.

Nguồn gốc các ca mắc Covid-19 ở Hà Nội đã được làm rõ

Liên quan đến nguồn lây cho BN 867, lãnh đạo Sở Y tế khẳng định là từ Hải Dương lên Hà Nội chứ không phải nguồn lây từ Hà Nội

Bắc Ninh có 8 người liên quan đến ổ dịch COVID-19 ở Hải Dương

Theo Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh, qua rà soát, tỉnh này có 8 người từng đến nhà hàng Thế giới bò tươi ở thành phố Hải Dương (nơi phát hiện có ca nhiễm COVID-19).

Bắt giam giám đốc Ngô Quang Thanh vì liên quan Công ty địa ốc Alibaba

Ông Ngô Quang Thanh đã nhận chuyển khoản 27 tỉ đồng từ công ty con của Công ty CP Địa ốc Alibaba nhưng không xuất hoá đơn, kê khai thuế, sau đó bỏ trốn khi có lệnh khởi tố.

Đọc thêm