Hàng không 5 sao mặt đất – Huy Hoàng “cất cánh”

18/04/2019 08:00 AM | Kinh doanh

Ngày nay, khi ngành hàng không phát triển bùng nổ thì đẳng cấp của các hãng hàng không được thể hiện bằng chất lượng các khoang ghế, đặc biệt là ghế Hạng thương gia (Business Class) và ghế Hạng thượng đỉnh (First Class).

Hàng không 5 sao mặt đất – Huy Hoàng “cất cánh”

Hòa cùng xu hướng này, các doanh nghiệp vận chuyển đường bộ tại Việt Nam cũng đang rục rịch nâng cấp thành Hãng "Hàng Không 5 Sao Mặt Đất", bằng cách trang bị các dòng xe DCar Hạng Thương Gia và DCar Hạng Thượng Đỉnh.

Limousine chưa hết sốt, hàng không 5 sao mặt đất – Huy Hoàng đã xuất hiện

Trước đây, nhà xe Huy Hoàng đã tạo nên "cơn sốt" di chuyển hành khách hạng sang bằng "Xu hướng xe Limousine" tuyến Vũng Tàu - Sân bay Tân Sơn Nhất, Vũng Tàu - Bến Thành (Quận 1, TP. HCM) và ngược lại. Huy Hoàng Limousine đã và đang đồng hành phục vụ hàng chục ngàn lượt di chuyển giúp người dân không những đi lại dễ dàng mà còn được "tận hưởng" những tiện ích vượt trội khi di chuyển.

Bước tiếp cột mốc thứ hai, Huy Hoàng Limousine chuyển mình thành Hãng "Hàng Không 5 Sao Mặt Đất" đầu tiên tại TP. Vũng Tàu bằng việc đầu tư dàn xe "khủng" DCar Hạng Thương Gia và DCar Hạng Thượng Đỉnh.

Trong đó, DCar Hạng Thương Gia được trang bị ghế ngồi như ghế hạng Business Class trên máy bay. Còn DCar Hạng Thượng Đỉnh được trang bị ghế ngồi như khoang hạng First Class. Mỗi khoang được thiết kế hoàn toàn mang tính cá nhân với nhiều tiện ích được tích hợp mang đến sự trải nghiệm chưa từng có trên một chiếc xe Limousine.

Hàng không 5 sao mặt đất – Huy Hoàng “cất cánh” - Ảnh 1.

Khoang ghế Hạng Thượng Đỉnh (First Class)

Bước ngoặt ngành dịch vụ vận chuyển "sang chảnh" tại Vũng Tàu

Trong khi nhiều đơn vị dịch vụ vận chuyển còn đang tập trung cạnh tranh bằng dòng xe Limousine, thì nhà xe Huy Hoàng bất ngờ "gây sốc" khẳng định mình bằng tiêu chuẩn mới "Hàng Không 5 Sao Mặt Đất" góp phần phát triển ngành vận chuyển hành khách Việt Nam.

Hàng không 5 sao mặt đất – Huy Hoàng “cất cánh” - Ảnh 2.

Khoang ghế mang thiết kế ZeroG-Gravity mang đến sự thoải mái và chống mệt mỏi

Việc hành khách được trải nghiệm phương tiện "sang chảnh" ngay trên những cung đường quen thuộc là minh chứng tốt nhất cho khẳng định của Huy Hoàng, Hàng không 5 sao đã "cất cánh".

Để biết thêm thông tin chi tiết truy cập www.huyhoanglimousine.net

Hotline đặt vé: 1900 636 818

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

“Đỉnh” như Techcombank: Lập kỷ lục 1 tỷ USD lợi nhuận năm 2021, CASA vượt mốc 50% vô địch ngành ngân hàng

Tỷ lệ tiền gửi không kỳ hạn của Techcombank tăng từ 49% cuối quý 3 lên 50,5% cuối quý 4 nhờ khách hàng cá nhân. Lợi nhuận ngân hàng lập kỷ lục khi vượt 1 tỷ USD lần đầu tiên trong lịch sử.

Một doanh nghiệp bất động sản "gồng lỗ" hàng chục tỷ đồng vì all-in cổ phiếu ngân hàng SHB

Đầu năm 2021, giá gốc khoản đầu tư vào SHB của Nhà Đà Nẵng mới là 5 tỷ đồng, nhưng đến cuối năm đã tăng lên 215 tỷ đồng. SHB đang khiến Nhà Đà Nẵng tạm lỗ khoảng 38 tỷ đồng trên báo cáo tài chính.

Nhà đẹp - Sống chill

Founder Nghiện nhà: “Chi dưới 10 triệu/m2 thi công thiết kế quán ăn, cafe vẫn đạt hiệu ứng thẩm mỹ và hiệu quả kinh doanh cao”

“Từ khi có group Nghiện nhà, nhiều người thay đổi quan điểm về nơi ở, họ thích ở nhà đẹp hơn, thích sống có gu hơn”, Nguyễn Hà Linh, Founder Nghiện nhà nhận xét.

"1 vốn 9 lời", công ty của người giàu thứ 8 trên sàn chứng khoán báo lãi kỷ lục

Trong quý 4/2021, biên lợi nhuận gộp của Phát Đạt lên tới 91%, có nghĩa là 1 đồng giá vốn đem về 10 đồng doanh thu.

Đọc thêm