Hàng hiếm Rolls-Royce Phantom EWB của ông chủ Trung Nguyên bị khuyết logo bánh xe: Do kẻ gian lấy mất?

04/07/2019 10:50 AM | Kinh doanh

Logo "RR" nổi tiếng không xuất hiện trên một bánh xe của chiếc Phantom.

Hàng hiếm Rolls-Royce Phantom EWB của ông chủ Trung Nguyên bị khuyết logo bánh xe: Do kẻ gian lấy mất?

Một chiếc Rolls-Royce Phantom phiên bản trục cơ sở dài (EWB) đã bị bắt gặp trong tình trạng bất thường. Cụ thể, phần logo ở bánh xe được cho là đã bị kẻ gian tháo ra và lấy đi mất, để lại phần vành xe trở nên trống vắng khi thiếu đi logo "RR" nổi tiếng.

Hàng hiếm Rolls-Royce Phantom EWB của ông chủ Trung Nguyên bị khuyết logo bánh xe: Do kẻ gian lấy mất? - Ảnh 1.

Các chi tiết như logo ở bánh xe, gương chiếu hậu của các mẫu xe tiền tỷ luôn là các món đồ thu hút rất nhiều sự chú ý của các kẻ gian bởi các chi tiết này được gia công rất tinh xảo, có giá trị cao. Logo bánh xe của dòng Rolls-Royce có khả năng tự cân bằng mà hiếm mẫu xe nào trên thị trường có được. Hiện chưa rõ logo bánh xe đã bị trộm từ bao giờ và tình trạng ở 3 bánh xe còn lại là còn hay không.

Cũng theo như hình ảnh chụp lại, chiếc xe này có tông màu sơn đen chủ đạo với phần nóc, cản trước, sườn xe,... được sơn màu bạc tương phản. Chính nhờ cách phối màu sơn độc đáo này mà nhiều người đã nhận ra chiếc Rolls-Royce Phantom thuộc sở hữu của ông Đặng Lê Nguyên Vũ - ông chủ cafe Trung Nguyên.

Hàng hiếm Rolls-Royce Phantom EWB của ông chủ Trung Nguyên bị khuyết logo bánh xe: Do kẻ gian lấy mất? - Ảnh 2.

Rolls-Royce Phantom EWB thường được ông Vũ sử dụng để chở hoa hậu trong các sự kiện hoặc hành trình ví dụ như " Hành trình từ trái tim ". Còn bản thân ông Vũ rất ít sử dụng chiếc xe này.

Câu chuyện bị vặt gương hay logo xe đã không còn quá xa lạ tại Việt Nam. Hồi đầu năm nay, chiếc Bentley Continental GT Speed còn bị "vặt trụi" cả 2 chiếc gương cùng 4 logo ở bánh xe, điều đặc biệt còn nằm ở 2 năm liên tiếp, chiếc xe này đều rơi vào tình trạng đen đủi như vậy. Ước tính chi phí để khắc phục sau đó có thể lên đến hàng trăm triệu đồng.

Theo Hoàng Dũng

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Hà Nội: Một số khu vực sẽ phải thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 để chống Covid-19

Bí thư Thành ủy Hà Nội yêu cầu kích hoạt toàn bộ hệ thống phòng chống dịch từ trước đến nay cả về con người, cơ chế, phương thức phối hợp giữa các lực lượng theo mức độ diễn biến dịch bệnh xảy ra nhưng cao hơn 1 mức so với kịch bản phê duyệt từ đầu.

Hậu phá sản, CEO Leflair “vỡ lẽ”: Startup Việt Nam chỉ đang ở giai đoạn 0 đến 1, vẫn ủng hộ “đốt tiền” tăng trưởng

“Tăng trưởng là câu trả lời cho mọi vấn đề mà một startup có thể có. Bạn nên luôn luôn theo đuổi sự tăng trưởng vì nó có thể giúp giải quyết các vấn đề khác", CEO Leflair - Loic Gautier cho hay.

Hà Nội: Một người đàn ông ở cùng tòa nhà với bệnh nhân Covid-19 số 714 bỏ trốn cách ly

Theo Chủ tịch Q. Bắc Từ Liêm, 1 trường hợp nam giới, sinh năm 1960 sống cùng toà nhà với bệnh nhân Covid-19 số 714 đã không hợp tác trong việc khai báo và lên xe máy bỏ trốn.

Cha đẻ phở 24 Lý Quý Trung: Covid-19 đưa tất cả quốc gia du lịch về vạch xuất phát, là cơ hội tốt để Việt Nam vươn lên

Ông Lý Quý Trung nhìn nhận Covid-19 sớm muộn cũng sẽ kết thúc. Vậy nên một mặt doanh nghiệp phải tập trung phát triển du lịch nội địa, mặt khác chuẩn bị sẵn sàng cho thời điểm du lịch quốc tế mở cửa trở lại.

Đọc thêm