Hãng hàng không Trung Quốc "chơi trội" với đồng phục tiếp viên là thời trang cao cấp

23/07/2017 10:13 AM | Kinh doanh

Hãng hàng không Hainan của Trung Quốc "chơi trội" bằng cách cho tiếp viên mặc đồng phục Haute Couture (may đo cao cấp).

Đội ngũ tiếp viên có thể được coi là bộ mặt của một hãng hàng không. Vì vậy, ngoài việc nâng cao chất lượng dịch vụ các công ty cũng rất chú trọng vào đồng phục để tạo ra điểm nhấn cho mình. Mới đây hãng hàng không Hainan vừa tuyên bố mình có đội bay sành điệu nhất khi tung ra bộ sưu tập đồng phục may đo cao cấp.

Thay vì may sẵn, đồng phục tiếp viên Hainan là hàng Haute Couture xịn

Nhà thiết kế Laurence Xu đã tạo ra những bộ đồng phục tuyệt đẹp, kết hợp giữa nét truyền thống của phương Đông và phương Tây. Những trang phục này lấy cảm hứng từ bộ sườn xám của Trung Quốc họa tiết trang trí là mây, sóng và núi và áo khoác tay trùm của phương Tây với tông màu pastel (phấn). Để làm ra bộ sưu tập này, Xu mất 2 năm và 1000 nghìn mẫu thiết kế.

Hãng hàng không ra mắt bộ sưu tập tại buổi trình diễn thời trang Haute Couture của Laurence Xu tại tuần lễ thời trang Thu Đông ở Paris năm nay.

Hainan xếp thứ 9 trong bảng xếp hạng 100 hãng hàng không tốt nhất thế giới năm 2017 của Skytrax. "Chúng tôi cam kết đáp ứng được những kỳ vọng luôn thay đổi của hành khách", hãng này khẳng định.

Cùng ngắm những hình ảnh của bộ sưu tập đồng phục siêu "sang chảnh" này.

Bộ sưu tập là sự kết hợp phong cách thiết kế Đông - Tây

Tông màu chủ đạo là pastel tinh tế

Thiết kế cổ điển nhưng quý phái

Theo Trang Hồ

Cùng chuyên mục
XEM