Hai nữ đại gia ngành làm đẹp, thẩm mỹ chi tiền khủng thưởng Tết cho nhân viên hậu hĩnh, dân tình xuýt xoa muốn xin việc

29/01/2022 19:54 PM | Sống

Cả năm nỗ lực đi làm chỉ mong được hưởng phúc hợi hậu hĩnh từ công ty để ăn Tết ấm no.

Đến thời điểm cuối năm, ngoài Tết thì phần lương thưởng là điều mà ai ai cũng mong chờ nhất. Mỗi công ty, doanh nghiệp sẽ có mức thưởng khác nhau dựa vào doanh thu và thực lực của nhân viên.

Thời gian qua, dân tình đã được trầm trồ bởi phúc lợi mà hai nữ đại gia trong ngành làm đẹp, thẩm mỹ dành cho nhân sự của mình sau một năm. Mặc dù có khoảng thời gian phải ngừng hoạt động vì dịch bệnh Covid-19 nhưng dường như nhân viên của hai bà chủ này vẫn rủng rỉnh túi, ăn Tết ấm no.

Bà chủ thẩm mỹ viện có tiếng ở Sài Gòn mỗi lần chi lương là chục tỷ

Mới đây, bà Phan Thị Mai - một nữ đại gia có tiếng trong ngành thẩm mỹ đã chia sẻ trên TikTok số tiền khủng chuẩn bị chi ra để thưởng cho nhân viên ăn Tết. Bà chủ ngồi kí cả một sấp giấy danh sách nhân viên, sơ sơ mỗi tờ vài tỉ đồng. Trung bình mỗi nhân viên của bà Phan Thị Mai có thu nhập từ 15 triệu đến 30 triệu.

Hai nữ đại gia ngành làm đẹp, thẩm mỹ chi tiền khủng thưởng Tết cho nhân viên hậu hĩnh, dân tình xuýt xoa muốn xin việc  - Ảnh 1.
Hai nữ đại gia ngành làm đẹp, thẩm mỹ chi tiền khủng thưởng Tết cho nhân viên hậu hĩnh, dân tình xuýt xoa muốn xin việc  - Ảnh 2.

Trước đó, bà Phan Thị Mai từng tiết lộ quan điểm cho rằng chi trả lương cho nhân viên là yếu tố cốt lõi giúp doanh nghiệp phát triển. Hiện tại bà Mai làm chủ hơn chục cơ sở thẩm mỹ nên mỗi tháng cũng chi ra con số khủng hơn chục tỉ đồng để trả lương.

"Thường chị không được trả lương đâu bởi vì hằng tháng chị phải chi ra mấy chục tỷ để trả lương cho anh em nhân viên. Lương tạp vụ bên chị thấp nhất cũng là trên 10 triệu còn một số anh em nhận lương tới hàng trăm triệu tuỳ bộ phận", bà Phan Thị Mai từng chia sẻ.

Hai nữ đại gia ngành làm đẹp, thẩm mỹ chi tiền khủng thưởng Tết cho nhân viên hậu hĩnh, dân tình xuýt xoa muốn xin việc  - Ảnh 3.

Đoàn Di Băng thưởng Tết dài tập cho nhân viên từ tiền đến quà, cho đi du lịch nghỉ dưỡng

Trong tiệc tất niên cuối năm, Đoàn Di Băng đã tiết lộ phúc lợi cho nhân viên của mình sau một năm làm việc gồm khoảng lương tháng 13 và 14, cá nhân xuất sắc nhất sẽ được thưởng một chiếc xe máy.

Trước khi nghỉ Tết âm lịch sẽ có một chuyến đi chơi gần và một chuyến đi chơi xa sau Tết. Ngoài những phần thưởng trên, nữ đại gia quận 7 còn cầm xấp tiền 500 nghìn lì xì tại chỗ cho từng nhân viên. Không chỉ có tiền, đi du lịch mà Đoàn Di Băng còn gửi thêm cho mỗi nhân viên một phần quà để mang về ăn Tết cho ấm no.

Đoàn Di Băng từng bộc bạch rất cưng và chưa bao giờ la nhân viên của mình, xem nhân viên như người thân trong gia đình.

Hai nữ đại gia ngành làm đẹp, thẩm mỹ chi tiền khủng thưởng Tết cho nhân viên hậu hĩnh, dân tình xuýt xoa muốn xin việc  - Ảnh 4.
Hai nữ đại gia ngành làm đẹp, thẩm mỹ chi tiền khủng thưởng Tết cho nhân viên hậu hĩnh, dân tình xuýt xoa muốn xin việc  - Ảnh 5.

Cho nên khi phần thưởng của các nữ đại gia này được chia sẻ trên mạng xã hội khiến ai nấy cũng trầm trồ. Nhiều người còn không ngại ngần tìm hiểu xem hai bà chủ đại gia có nhu cầu tuyển thêm nhân viên nữa không để được làm việc trong môi trường có sếp thương đến vậy

Theo P.A

Cùng chuyên mục
XEM