Hai học sinh lớp 6 lên cơn co giật sau khi ăn kẹo người lạ cho

26/11/2022 10:40 AM | Sống

Sau khi ăn kẹo từ một người lạ mặt, 2 học sinh lớp 6 có biểu hiện mệt, co giật, khó thở phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 25/11, Công an huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh phối hợp cơ quan chức năng đang xác minh, điều tra, làm rõ vụ 2 học sinh có dấu hiệu mệt, co giật, khó thở sau khi được người lạ cho ăn kẹo.

Nạn nhân là em B.N.K.A. và N.D.P. (học sinh lớp 6 Trường THCS thị trấn Tân Châu, thị trấn Tân Châu, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh).

Theo thông tin ban đầu, sáng 24/11, em A. và P. ăn mì tôm và chân gà bách thảo tại căng tin nhà trường. Sau đó, hai em ra ngoài cổng trường và được một người đàn ông khoảng 60 tuổi tiếp cận, xưng là người quen của gia đình, cho ăn kẹo.

Khoảng 10h20 cùng ngày, 2 học sinh có dấu hiệu mệt, co giật, khó thở. Các em được nhà trường sơ cứu và liên hệ với phụ huynh đưa vào Trung tâm Y tế huyện Tân Châu cấp cứu.

Sau khi được cấp cứu, sức khỏe của hai học sinh đã ổn định và được bác sĩ cho về nhà vào chiều cùng ngày. Liên quan đến vụ việc, Công an huyện Tân Châu đã tiến hành test nhanh ma túy với 2 học sinh và cho kết quả âm tính.

Bên cạnh đó, Đoàn kiểm tra liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm huyện Tân Châu cũng tiến hành lấy các mẫu thực phẩm có liên quan gửi về Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Tây Ninh xét nghiệm, để xác định rõ nguyên nhân.

Trao đổi với báo chí, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Châu cho biết, sau khi Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tân Châu có kết quả điều tra, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện sẽ công bố rộng rãi thông tin để người dân, phụ huynh được rõ.

Theo PV

Cùng chuyên mục
XEM