Hai Hoa hậu Thế giới đến Việt Nam: ''Búp bê'' Ba Lan và ''viên ngọc'' Jamaica khiến fan sắc đẹp háo hức

28/07/2022 14:13 PM | Sống

Hai Hoa hậu Thế giới (Miss World) Karolina Bielawska và Toni-Ann Singh đến Việt Nam dự đêm chung kết Miss World Vietnam 2022 tại Quy Nhơn.

Mới đây trên trang cá nhân, bà Phạm Kim Dung - chủ tịch Miss World Vietnam đã chính thức xác nhận về việc đương kim Miss World 2021 Karolina Bielawska, Miss World 2019 Toni-Ann Singh và chủ tịch Miss World sẽ về Việt Nam tham dự đêm Chung kết toàn quốc Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022.

"Đoàn Miss World sẽ cùng đoàn Miss World Việt Nam thực hiện các chương trình từ thiện có ý nghĩa tại Quy Nhơn, Bình Định. Tiêu chí của cuộc thi Miss World là sắc đẹp vì mục đích cao cả, vì thế tại Việt Nam chúng tôi cũng theo tiêu chí đó, mỗi cuộc thi chúng tôi đều đầu tư vào các dự án nhân ái một cách nghiêm túc, đầy trân trọng", bà Kim Dung tiết lộ.

 Hai Hoa hậu Thế giới đến Việt Nam: Búp bê Ba Lan và viên ngọc Jamaica khiến fan sắc đẹp háo hức  - Ảnh 1.

Miss World 2021 Karolina Bielawska cùng chủ tịch Miss World Organization - Julia Morley sẽ về dự Chung kết Miss World Vietnam 2022

 Hai Hoa hậu Thế giới đến Việt Nam: Búp bê Ba Lan và viên ngọc Jamaica khiến fan sắc đẹp háo hức  - Ảnh 2.
 Hai Hoa hậu Thế giới đến Việt Nam: Búp bê Ba Lan và viên ngọc Jamaica khiến fan sắc đẹp háo hức  - Ảnh 3.

Nhan sắc đời thường của "búp bê" Ba Lan Karolina Bielawska

Thông tin này đã ngay lập tức khiến cộng đồng sắc đẹp Việt Nam xôn xao khi có dịp ngắm nhìn tận mắt vẻ đẹp hút hồn của "Búp bê" Ba Lan Karolina Bielawska (đương kim Miss World 2021) và người đẹp Jamaica Toni-Ann Singh (Miss World 2019) ngay tại Quy Nhơn.

Miss World Vietnam 2022 đã đi vào chặng nước rút, chung kết sẽ diễn ra vào ngày 12/8 tại bán đảo Hải Giang. Theo đó, format cuộc thi bám sát với tiêu chí "Beauty with a purpose" nên sẽ có rất nhiều phần thi hấp dẫn nhưng vẫn đề cao tính nhân văn… Các dự án thiện nguyện cũng như chuỗi dự án nhân ái đầy ý nghĩa giúp đỡ cho các bệnh nhân ung thư, người lao động nghèo,... được các thí sinh thực hiện đã truyền được nhiều cảm hứng nhân ái đến cộng đồng.

 Hai Hoa hậu Thế giới đến Việt Nam: Búp bê Ba Lan và viên ngọc Jamaica khiến fan sắc đẹp háo hức  - Ảnh 4.
 Hai Hoa hậu Thế giới đến Việt Nam: Búp bê Ba Lan và viên ngọc Jamaica khiến fan sắc đẹp háo hức  - Ảnh 5.

Miss World 2019 Toni-Ann Singh đến Việt Nam dự chung kết Miss World Vietnam 2022

Ngoài ra, Top 38 các thí sinh cũng đã hoàn thành các phần thi phụ: Người đẹp biển, Người đẹp thể thao, Người đẹp tài năng, Người đẹp du lịch... Giải thưởng phụ Người đẹp thể thao được công bố vào tối 23/7 với chiến thắng thuộc về thí sinh Phan Lê Hoàng An. Trước đó, cô cùng dàn thí sinh thực hiện loạt thử thách của vòng thi này gồm chạy cự ly ngắn, squat, plank. Hoàng An cho thấy cô có thể lực tốt, vẻ ngoài năng động, khỏe khoắn.

Nguyễn Khánh My là thí sinh giành giải Người đẹp biển. Cô giành được tấm vé vào thẳng top 20 chung cuộc. Cô sinh năm 1999, từng là sinh viên Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội. Theo chia sẻ từ Khánh My, đây là lần đầu cô tham gia cuộc thi sắc đẹp lớn nên không tránh khỏi bỡ ngỡ. Qua từng vòng, cô tiến bộ dần kỹ năng catwalk, trình diễn sân khấu.

Ngoài Khánh My, những thí sinh được vào thẳng top 20 nhờ thắng giải phụ còn có Lê Nguyễn Bảo Ngọc (Người đẹp thời trang), Huỳnh Nguyễn Mai Phương (Người đẹp tài năng), Nguyễn Thị Phương Linh (Người đẹp du lịch). Chung kết cuộc thi tổ chức tại bán đảo Hải Giang (Quy Nhơn, Bình Định) vào tối 12/8.

Theo An Khánh

Cùng chuyên mục
XEM