Hai dự đoán của nhà tiên tri Baba Vanga cho năm 2022 đã thành sự thật, còn những gì nữa?

19/07/2022 09:52 AM | Công nghệ

Trong số những lời dự đoán của nhà tiên tri mù Baba Vanga về năm 2022, đã có ít nhất hai dự đoán được chứng minh là đúng. Đó là những lời tiên tri nào, và bà còn nói gì về năm nay nữa?

Bà Baba Vanga được coi là một trong những nhà tiên tri nổi tiếng nhất trong lịch sử thế giới. Và có vẻ như một số lời tiên tri của bà cho năm 2022 đã trở thành hiện thực.

Nhiều trang tin chỉ ra rằng, đã có ít nhất 2 sự việc xảy ra đúng như lời bà Vanga. Thứ nhất, bà dự đoán rằng trong năm 2022, một số nước châu Á và Australia sẽ phải chịu "lũ lụt nghiêm trọng".

Quả thật, gần đây nhiều vùng ở Australia đã hứng mưa lớn, gây lũ lụt diện rộng và hàng trăm nghìn người dân phải đi sơ tán.

Hai dự đoán của nhà tiên tri Baba Vanga cho năm 2022 đã thành sự thật, còn những gì nữa? - Ảnh 1.

Ngập lụt ở Sydney (Australia), ngày 5/7/2022. Ảnh: Loren Elliott/ Reuters.

Trong khi đó, bà Vanga cũng dự đoán rằng nhiều thành phố bị thiếu nước do hạn hán, và đó là điều đang diễn ra ở châu Âu.

Tại Bồ Đào Nha, người dân được đề nghị dùng nước hạn chế, còn Ý cũng đang trải qua một đợt hạn hán nặng nề, được coi là tồi tệ nhất kể từ những năm 1950. Không chỉ vậy, nhiều nước châu Âu đang chịu một mùa Hè nóng đến khó thở - theo đúng nghĩa đen, vì nhiệt độ cao và không có mưa. Chính phủ Anh thậm chí còn phải đưa ra cảnh báo nguy hiểm để người dân tránh ra ngoài, do đang có một đợt nóng chưa từng thấy.

Hai dự đoán của nhà tiên tri Baba Vanga cho năm 2022 đã thành sự thật, còn những gì nữa? - Ảnh 2.

Nước Ý công bố tình trạng khẩn cấp ở nhiều vùng vì hạn hán. Ảnh: Alessandro Grassani for The New York Times.

Ngoài ra, bà Vanga còn có những lời tiên tri khác cho năm nay, đó là sẽ có một loại virus chết chóc mới, sẽ có sự xuất hiện của người ngoài Trái Đất, có đợt tấn công của châu chấu và sự gia tăng trong việc sử dụng công nghệ thực tế ảo. Chúng ta sẽ phải chờ đến cuối năm nay để xem những lời tiên tri này của bà Vanga có đúng hay không.

Mặc dù bà Vanga đã qua đời nhưng năm nào những lời tiên tri của bà cũng được đăng trên nhiều tờ báo, do đã nhiều lần những lời tiên tri đó được cho là khớp với các sự kiện lớn của thế giới, như vụ tấn công vào tháp đôi ở Mỹ năm 2001, sóng thần ở Thái Lan năm 2004, việc ông Obama trở thành Tổng thống…

Bà Vanga đã để lại những lời tiên tri cho đến tận năm 5079, thời điểm mà bà cho rằng thế giới sẽ kết thúc.

Theo Thục Hân

Cùng chuyên mục
XEM