Hà Tăng có nhà "triệu đô" ở Sài Gòn nhưng vẫn check in villa Đà Lạt đều như vắt tranh, dắt theo cả chó cưng theo cùng?

28/03/2022 08:59 AM | Sống

Nhiều người thậm chí còn đồn quê Hà Tăng là ở... Đà Lạt không chừng.

Nhắc đến nàng dâu hào môn nổi tiếng của làng giải trí Việt, chắc chắn ai cũng nghĩ ngay đến "ngọc nữ" Hà Tăng. Ngay cả khi cô đã ít hoạt động showbiz hơn trước và lui về với vai trò một người vợ, Hà Tăng có làm gì - đi đâu vẫn được dân tình chú ý và bàn tán không ngớt. Mới đây, dân tình khi lướt Instagram của Hà Tăng đã không khỏi bất ngờ khi vợ của thiếu gia Louis Nguyễn liên tục check in Đà Lạt với tần suất dày đặc. Nhiều người thậm chí còn nói đùa Hà Tăng đăng ảnh Đà Lạt còn nhiều hơn đăng ảnh ở căn biệt thự xa hoa ở Thảo Điền (Quận 2) - nơi cô và chồng đang ở nữa.

Hà Tăng có nhà triệu đô ở Sài Gòn nhưng vẫn check in villa Đà Lạt đều như vắt tranh, dắt theo cả chó cưng theo cùng? - Ảnh 1.

Hà Tăng check in Đà Lạt đều đều gần đây

Qua những hình ảnh trên Instagram, không khó để nhận ra Hà Tăng và gia đình đang có chuyến đi "trốn nóng" ở Đà Lạt. Cô nàng thậm chí còn dẫn theo cả Molly, chú chó cưng của mình lên Đà Lạt cùng để thuận tiện chăm sóc. Nàng dâu nhà Johnathan Hạnh Nguyễn còn check in ở địa điểm nổi tiếng là Cầu Đất với những cây điện gió cao ngút đang hot trend trên MXH gần đây.

Hà Tăng có nhà triệu đô ở Sài Gòn nhưng vẫn check in villa Đà Lạt đều như vắt tranh, dắt theo cả chó cưng theo cùng? - Ảnh 2.
Hà Tăng có nhà triệu đô ở Sài Gòn nhưng vẫn check in villa Đà Lạt đều như vắt tranh, dắt theo cả chó cưng theo cùng? - Ảnh 3.

Hà Tăng check in trạm điện gió ở Cầu Đất - Đà Lạt, điểm chụp hình nổi tiếng trên MXH gần đây

Hà Tăng có nhà triệu đô ở Sài Gòn nhưng vẫn check in villa Đà Lạt đều như vắt tranh, dắt theo cả chó cưng theo cùng? - Ảnh 4.

Những hình ảnh đẹp mê li được Hà Tăng đăng tải

Hà Tăng có nhà triệu đô ở Sài Gòn nhưng vẫn check in villa Đà Lạt đều như vắt tranh, dắt theo cả chó cưng theo cùng? - Ảnh 5.

Cô dẫn theo cả bé cún cưng Molly nhà mình trong chuyến đi lần này

Nguồn: Tổng hợp 

Theo Thế Huân

Cùng chuyên mục
XEM