Hà Nội: Thu hồi chứng chỉ hành nghề bác sĩ không đủ sức khỏe

24/08/2016 10:52 AM | Thời sự

Đây là quyết định của Sở Y tế Hà Nội có hiệu lực kể từ ngày 15/8/2016 đến phòng khám chuyên khoa Nội tại địa chỉ 93 Giải Phóng, Hà Nội.

Hà Nội: Thu hồi chứng chỉ hành nghề bác sĩ không đủ sức khỏe
Hai phòng khám bị thu hồi giấy phép hoạt động khám chữa bệnh. Nguồn internet.

Cụ thể phòng khám điều trị bệnh Nội khoa tại địa chỉ 93 Giải Phóng, Hà Nội cùng lúc có 2 quyết định thu hồi. Một là thu hồi giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh. Và hai là thu hồi chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh của bác sĩ phụ trách phòng khám - Nguyễn Thị Học do bác sĩ này không đủ sức khỏe hành nghề.

Cùng với đó, Sở Y tế Hà Nội yêu cầu bác sĩ Nguyễn Thị Học phải nộp lại bản gốc chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh.

Cũng trong đợt này, Sở Y tế Hà Nội còn ra quyết định thu hồi giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh của phòng khám chuyên khoa Phụ sản - Kế hoạch hoá gia đình cùng địa chỉ trên do bác sĩ Trịnh Mai Thanh chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật.

Lý do thu hồi vì phòng khám không bảo đảm điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế để phục vụ công tác khám chữa bệnh; không thực hiện đúng quy chế, quy trình chuyên môn trong hoạt động khám chữa bệnh.

Theo Hà Anh

Tổ Quốc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chiến lược "kiềng ba chân" làm nên thành công của Highlands Coffee, bất cứ ai làm F&B cũng có thể học hỏi

Nhóm Thức Uống của Highlands được xây dựng trong thế " Kiềng Ba Chân", chiến lược này đã & đang mang lại thành công cho Highlands. Nhóm thức ăn của Highlands là một chiến lược sản phẩm rất thú vị, nó sẽ giúp ông bà chủ café nhận ra mình cần làm gì cho quán.

Foxconn sản xuất Macbook, IPad tại Bắc Giang: Cú hích hút những 'người khổng lồ'

Tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải (Foxconn) quyết định đầu tư khoảng 270 triệu USD để sản xuất máy tính bảng và máy tính xách tay tại Bắc Giang. Đây được coi là cú hích trong thu hút đầu tư của Bắc Giang.

Quyết toán thuế thu nhập cá nhân năm 2020 có những thay đổi gì?

Theo quy định của Luật quản lý thuế hiện hành thì các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, người nộp thuế phải thực hiện quyết toán thuế thu nhập cá nhân theo quy định mới.

Không chỉ là nền tảng giải trí, TikTok còn là kênh giúp bán BĐS hiệu quả: Chỉ cần video viral, nhà sẽ được giá hơn hẳn

Toby Albert-Corban, một nhà môi giới giới thiệu các căn hộ danh tiếng ở London, cho biết những ngôi nhà mà anh đăng lên TikTok đều nhận được nhiều lời hỏi mua hơn hẳn so với cách tiếp cận thông thường.

Đọc thêm