Hà Nội: Phát hiện thành viên đội tự quản trật tự phường dương tính SARS-CoV-2, cách ly 1 phường

31/07/2021 02:15 PM | Thời sự

Trên địa bàn phường Chương Dương mới đây đã phát hiện 1 đội viên đội tự quản trật tự đô thị phường dương tính với SARS-CoV-2.

Hà Nội: Phát hiện thành viên đội tự quản trật tự phường dương tính SARS-CoV-2, cách ly 1 phường

Trưa 31/7, theo thông tin từ UBND quận Hoàn Kiếm, Hà Nội trên địa bàn phường Chương Dương (quận Hoàn Kiếm) ghi nhận 1 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 (sinh năm 1991, nhà tại phố Bạch Đằng) là đội viên đội tự quản trật tự đô thị phường.

Hiện tại, Trung tâm Y tế quận phối hợp với các lực lượng khẩn trương điều tra truy vết xác định các trường hợp liên quan. Thực hiện lấy mẫu xét nghiệm PCR các trường hợp F1, F2; chuyển cách ly tập trung các F1, cách ly tại nhà các F2 và phun khử khuẩn môi trường.

Quận Hoàn Kiếm đã chỉ đạo chuẩn bị đầy đủ lương thực, thực phẩm, các nhu yếu phẩm đáp ứng nhu cầu của nhân dân trong khu vực tạm thời phong tỏa.

UBND quận Hoàn Kiếm đã thành lập vùng cách ly y tế địa bàn phường Chương Dương quận Hoàn Kiếm kể từ 00h00 ngày 31/7 đến 0h ngày 14/8.

Trong thời gian áp dụng biện pháp cách ly y tế, người dân tại địa bàn dân cư phường Chương Dương không tiếp xúc với người khác, không ra khỏi vùng cách ly trừ trường hợp phải chuyển cơ sở khám chữa bệnh theo quy định hoặc những trường hợp khác.

Hoàng Hải

DOANH NGHIỆP VÀ TIẾP THỊ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Masan lấn sân sang lĩnh vực viễn thông, chi gần 300 tỷ đồng mua 70% cổ phần Mobicast

Ngày 21/9, Công ty TNHH The Sherpa – một thành viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan đã công bố hoàn tất mua lại 70% cổ phần của Công ty Cổ phần Mobicast với tổng giá trị tiền mặt là 295,5 tỷ đồng, bước đầu mở rộng sang lĩnh vực viễn thông.

Đọc thêm