Hà Nội: Phát hiện 2 điểm tập kết hơn 1,3 tấn nầm lợn không rõ nguồn gốc

13/06/2019 07:20 PM | Thời sự

Hai điểm tập kết 1.350 kg nầm lợn không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc vừa bị lực lượng Quản lý thị trường TP Hà Nội phối hợp phát hiện trên địa bàn quận Tây Hồ, Hà Nội.

Hà Nội: Phát hiện 2 điểm tập kết hơn 1,3 tấn nầm lợn không rõ nguồn gốc

Tin từ Cục Quản lý thị trường TP Hà Nội, ngày 11/6, qua khám xét kho chứa thực phẩm tại địa chỉ số 26 ngõ 238 Âu Cơ, phường Quảng An là địa điểm kinh doanh của Công ty TNHH Chung Đại Dương (trụ sở chính tại 185/12/20 Nguyễn Phúc Chu, thường 15, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh), lực lượng chức năng phát hiện 350 kg sản phẩm động vật (nầm lợn).

Tiếp tục kiểm tra điểm tập kết hàng hóa tại địa chỉ số 47 ngõ 238 Âu Cơ, phường Quảng An do ông Nguyễn Văn Minh (thường trú tại xã Đinh Xá, huyện Phủ Lý, Hà Nam) làm chủ, đoàn kiểm tra phát hiện có 1.000 kg nầm lợn.

Ngay sau đó, đoàn kiểm tra đã tiến hành tạm giữ toàn bộ số 1.350 kg nầm lợn tại 2 địa điểm nêu trên.

Hiện Cục Quản lý thị trường TP Hà Nội (Đội quản lý thị trường số 11) đang tích cực phối hợp với Công an Quận Tây Hồ để tiếp tục điều tra, xác minh, xử lý vụ việc.

Theo Quang Hùng

Hải Quan

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

“Thoát bóng” sao hạng A, bước ra hoạt động độc lập, travel vlogger Chan La Cà: 6 tháng đầu làm YouTube, tôi chỉ “có ra chứ không có vào”

Bắt đầu công việc travel vlogger với vị trí “tay mơ”, sau 1 năm hoạt động, cái tên Chan La Cà đã có những dấu ấn riêng trong cộng đồng những người đam mê xê dịch. Không phải cứ thích du lịch là làm được công việc này, với Hoàng Minh Tuấn - chủ sở hữu kênh YouTube Chan La Cà, điều kiện cần và đủ là một cái đầu lạnh và một trái tim nóng.

Câu chuyện kinh doanh

Thị trường gà rán 2020: Vị Tây đấu vị Đông

Với sự gia nhập của 2 thương hiệu có lịch sử lâu đời tại châu Á là Bonchon (Hàn Quốc) và J&G 1973 (Đài Loan) trong năm 2019, thị trường gà rán Việt Nam vài năm tới chính là cuộc chiến giữa các thương hiệu kỳ cựu theo phong cách phương Tây – Mỹ và các tân binh có vị phương Đông – châu Á.

Khởi nghiệp không nên chỉ đọc Đắc Nhân Tâm, Nhà Giả Kim, Shark Hưng khuyến nghị chia sách làm 3 nhóm và chỉ nên "đọc sách", chứ đừng "nghe sách"

Shark Hưng cho biết các bạn đam mê khởi nghiệp nên chia sách làm 3 nhóm: Nhóm sách tạo động lực và kỹ năng sống, Nhóm sách quản trị và Nhóm sách chuyên ngành. Mỗi nhóm nên đọc ít nhất 5 – 10 cuốn. "Không nhiều đúng không? Người Israel đang dẫn đầu thế giới, với 60 cuốn sách/người/năm. Đứng thứ 2 hoặc 3 là người Nhật, khoảng 40 - 50 cuốn/năm. Người Việt Nam chúng ta đọc 8 cuốn/năm, trong đó ít nhất 5 - 6 cuốn liên quan đến sách giáo khoa...", Shark Hưng nói.

Năm mới nếu người trẻ làm theo 7 lời khuyên của shark Việt, thành công không sớm thì muộn chắc chắn cũng phải đến

Đây 7 lời khuyên quý giá của shark Việt cho những ai đang ngồi trên ghế nhà trường hoặc đang đi làm.

Đọc thêm