Hà Nội: Người đàn ông chết trong tư thế treo cổ, xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2

20/08/2021 13:44 PM | Xã hội

Người đàn ông 39 tuổi rời nhà từ ngày 16/8, được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ ngày 18/8, xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2.

Lãnh đạo UBND quận Ba Đình sáng 20/8 xác nhận, một người đàn ông chết trong tư thế treo cổ tại Công viên Thành Công ngày 18/8.

Nhận tin báo, Công an quận Ba Đình (Đội Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn) đã đưa thi thể xuống, để Công an thành phố thực hiện các biện pháp nghiệp vụ. Ngày 19/8, Sở Y tế Hà Nội thông báo nạn nhân dương tính với SARS-CoV-2.

Qua điều tra, nạn nhân là T.V.H,. 39 tuổi, cư trú tại 45 ngách 58 ngõ 126 Hào Nam, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa. Từ ngày 16/8, anh H. đi khỏi nhà và không rõ đi đâu.

Công an quận Ba Đình đã trích xuất camera khu vực Công viên Thành Công và xung quanh, không phát hiện có người tiếp xúc gần với anh H. Hiện quận Đống Đa đang truy vết tìm các yếu tố dịch tễ. Công an TP. Hà Nội điều tra làm rõ vụ việc.

Quận Ba Đình cho biết, các cán bộ chiến sĩ Đội Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn đã bảo hộ đầy đủ, tuân thủ nghiêm phòng chống dịch khi thực hiện nghiệp vụ ngày 18/8.

Ông Khổng Minh Tuấn, Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội trưa nay cho biết, đơn vị đã lấy mẫu xét nghiệm trường hợp này, cho kết quả dương tính với SARS-CoV-2. Tuy nhiên, ông Tuấn khẳng định không có nguy cơ lây nhiễm cộng đồng.

MINH NHÂN

Cùng chuyên mục
XEM