Hà Nội 18 độ C, mấy ngày Tết có thể sẽ rét hơn hôm nay một chút

27/01/2021 09:26 AM | Thời sự

Hà Nội: Nhiệt độ thấp nhất 17-19 độ. Nhiệt độ cao nhất 22-24 độ. Nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng có sương mù, trưa chiều giảm mây hửng nắng. Gió Đông Nam cấp 2-3. Đêm và sáng trời rét.

Hà Nội 18 độ C, mấy ngày Tết có thể sẽ rét hơn hôm nay một chút

Với mức nhiệt độ 17-24 độ C, thật không quá khó để nói rằng thời tiết đang có vẻ ấm dần lên trông thấy và khiến rất nhiều người đặt câu hỏi: "Tết năm nay trời như nào?".

Thời tiết từ giờ tới Tết được dự đoán sẽ còn 4 đợt không khí lạnh nữa, và đợt đầu tiên sẽ đến vào thứ Năm (ngày 28/1) với cường độ nhẹ nhàng tình cảm. Không quá buốt nhưng vẫn đủ khiến mọi người phải run rẩy.

Theo dự đoán của các chuyên gia, nhiều khả năng Tết này sẽ đón một đợt không khí lạnh không quá mạnh, ở ngưỡng rét vừa đủ và có chút mưa phùn. Nghe có vẻ như lâu lắm rồi không khí Tết mới "chuẩn chỉ" như vậy nhỉ?

Hà Nội 18 độ C, mấy ngày Tết có thể sẽ rét hơn hôm nay một chút - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Hà Nội: Nhiệt độ thấp nhất 17-19 độ. Nhiệt độ cao nhất 22-24 độ. Nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng có sương mù, trưa chiều giảm mây hửng nắng. Gió Đông Nam cấp 2-3. Đêm và sáng trời rét.

Thanh Hóa - Thừa Thiên-Huế: Nhiệt độ thấp nhất 17-20 độ. Nhiệt độ cao nhất 23-26 độ, có nơi trên 26 độ. Nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng trời rét.

Nam Bộ: Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ, có nơi trên 33 độ. Có mây, đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3.

Nguồn: Cục khí tượng thủy văn


ĐỨC 2 XÍCH

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Cường Đô-la: Vượt qua cái bóng “công tử phố núi” để chứng minh tài năng kinh doanh, tự mở công ty BĐS riêng và chuỗi dự án nhà hàng, du lịch, rửa xe

Từ hình ảnh tay chơi phố núi luôn gắn liền với siêu xe và chân dài một thời, doanh nhân Cường Đôla đã dần tách ra khỏi công ty của mẹ mình để tự đứng vững trên thương trường.

Những điều độc nhất vô nhị ở 'Vương quốc hạnh phúc' Bhutan: Không smartphone, không thuốc lá và không GDP

Bhutan không đo lường chất lượng sống bằng kinh tế mà dùng chỉ số hạnh phúc thay thế GDP.

Alibaba bị điều tra, giá trị thị trường giảm xuống dưới 600 tỷ: Thời đại khi thay đổi, nó sẽ chẳng buồn nói với bạn lời tạm biệt

Trong xã hội ngày nay, “ổn định” sớm đã trở thành một xa xỉ phẩm. Thực tế là hôm qua bạn có thể đứng đầu ngành, nhưng hôm nay bạn đã có thể bị quét ra khỏi cửa lúc nào không hay. Bất kể trước đó bạn có đứng ở vị trí cao tới đâu, nếu bạn không tìm cách để sánh bước với thị trường, bạn chỉ có thể bị bỏ lại.

CEO cụm rạp Beta Cinema lấn sân sang BĐS: Cho thuê căn hộ đầy đủ tiện nghi chỉ 5,5 triệu đồng/tháng, sau 2 tháng lấp đầy 80%

Dự án căn hộ tại Hà Nội này được phát triển theo mô hình Plusliving - tức phong cách sống hiện đại với căn hộ riêng đầy đủ tiện ích, chi phí hợp lý.

Đọc thêm