Grabhotel- App đặt phòng nghỉ giờ, du lịch thông minh

10/07/2020 08:00 AM | Công nghệ

Grabhotel là một ứng dụng đặt phòng khách sạn trên toàn quốc. Với nhiều tính năng được tích hợp thông minh trong 1 App như Đặt phòng theo nhóm ,nhắn tin trực tuyến,kênh xã hội du lịch.Grabhotel đang dần định vị mình là một start-up rất tiềm năng.

Đặt phòng dễ dàng cho nhóm bạn và đoàn thể với Ứng dụng Grabhotel.

Xu hướng du lịch có sử dụng công nghệ càng thịnh hành thì việc đặt phòng qua App đã không còn là một " cơn gió" đầy mới lạ thổi vào thị trường du lịch ở Việt Nam nữa. Có rất nhiều ứng dụng giúp người dùng đặt phòng nhanh chóng chỉ bằng vài thao tác đơn giản.

Ứng dụng cung cấp dịch vụ lưu trú trên điện thoại di động nổi tiếng có thể kể đến như là Agoda, Booking.com... Thế nhưng, đa số chỉ đáp ứng được nhu cầu cho dạng khách du lịch theo cặp đôi hoặc gia đình nhỏ. Còn với nhóm khách hàng là nhóm du lịch tập thể hoặc đoàn thể công ty thì khá hiếm ứng dụng hiểu và thỏa mãn được nhu cầu thực tế của họ.

Grabhotel- App đặt phòng nghỉ giờ, du lịch thông minh - Ảnh 1.

Đa dạng lựa chọn và ưu đãi.

Nỗi khó khăn của nhóm khách này chủ yếu là cần nơi lưu trú có sức chứa lớn. Có không gian để sinh hoạt tập thể như ăn uống chung, có thể chơi teambuilding để tạo không khí đồng đội. Họ thường hay gặp rắc rối khi phòng khách sạn cần đặt không đủ chỗ, hoặc các phòng được sắp xếp lại cách nhau quá xa. Hơn nữa, hầu hết các kênh trung gian ( OTA) đều hạn chế việc để khách giao tiếp trực tiếp với chủ khách sạn. Thậm chí là khách sạn sẽ bị cảnh cáo khi cố gắng liên hệ riêng với khách hàng. Dẫn đến rủi ro là khách không nắm rõ thông tin, cuối cùng chất lượng kì nghỉ không như ý.

1. Grabhotel- ứng dụng đặt phòng tiêu biểu ở Việt Nam cho khách hàng chat trực tiếp với khách sạn trước khi đặt phòng.

Grabhotel- App đặt phòng nghỉ giờ, du lịch thông minh - Ảnh 2.

Tính năng nhắn tin trực tuyến tiện lợi.

Homestay, villa, căn hộ chính là những sự lựa chọn tuyệt vời cho nhóm khách này. Vì khách bao trọn được cả gian bếp , thỏa thích mua đồ về nấu nướng cùng nhau. Tiệc BBQ ngoài trời hay chơi trò chơi mang tính kết nối , tiệc Galadinner ngay trong sảnh nếu nơi lưu trú có phục vụ sẽ làm họ hài lòng hơn cả. Grabhotel là App đặt phòng có bán sẵn tất cả các gói dịch vụ đi kèm nếu khách hàng có nhu cầu.

Đi ngược lại với nỗi lo mất khách như các trang bán phòng trung gian khác. App Grabhotel cho phép người dùng nhắn tin trực tuyến với đơn vị lưu trú trước khi quyết định đặt phòng. Mang đến một gian " chợ" vô cùng công bằng, rõ ràng, thuận mua- vừa bán.

2. Nhiều ưu đãi cùng kênh đánh giá du lịch Grabfeed mới lạ

Grabhotel- App đặt phòng nghỉ giờ, du lịch thông minh - Ảnh 3.

Kênh đánh giá và chia sẻ kinh nghiệm du lịch Grabfeed

Ngoài việc có nhiều voucher ưu đãi mỗi tuần, ứng dụng này còn cam kết trả lời khách trong vòng 2 tiếng đồng hồ khi có bất kì vấn đề bất khả kháng. Hình thức thanh toán cọc và phí phòng hoàn toàn có thể sử dụng kênh online như ví điện tử, ATM hoặc tiền mặt tại chỗ nghỉ.

Bằng việc tạo nên một sân chơi du lịch và đánh giá dịch vụ khách sạn trực tiếp trên diễn đàn Grabfeed của App. Khách hàng cũng sẽ có được sự lựa chọn vô cùng khách quan nhờ vào những Review hữu ích của khách du lịch khác.

Điểm nổi bật của App

- Giao diện thân thiện, dễ dùng với người Việt

- Đa dạng hình thức đặt phòng : nghỉ giờ, qua đêm, dài ngày.

- Có thể chat trực tiếp với cơ sở lưu trú trước và sau khi đặt phòng.

- Sân chơi kênh du lịch Grabfeed mới lạ, phù hợp cho giới trẻ.

Link tải App : https://gioithieu.grabhotel.net/

Hotline: 1900292909

Ánh Dương

Từ khóa:  công nghệ
Cùng chuyên mục
XEM