GoTo chia 20 triệu USD cho các tài xế, tài xế Gojek Việt Nam được bao nhiêu?

04/04/2022 22:00 PM | Kinh doanh

Tập đoàn PT GoTo Gojek Tokopedia Tbk công bố tặng hơn 20 triệu USD cho các đối tác tài xế tại Indonesia, Việt Nam và Singapore trước thềm IPO. Trong đó, mỗi tài xế Việt Nam được nhận tối đa 2 triệu đồng.

Theo công bố của Tập đoàn PT GoTo Gojek Tokopedia Tbk (GoTo), hơn 20 triệu USD sẽ được tặng cho các đối tác tài xế tại Indonesia, Việt Nam và Singapore.

Cụ thể, các đối tác tài xế tại Indonesia sẽ nhận được cổ phiếu theo Chương trình Gotong Royong Share, còn các đối tác tài xế ở Việt Nam và Singapore sẽ nhận món quà tri ân dưới hình thức bằng tiền mặt.

Vậy các tài xế Việt Nam được nhận bao nhiêu?

Theo thông báo của Gojek, đối tác tài xế là một phần quan trọng trong gia đình Gojek và tập đoàn GoTo. Mỗi tài xế sẽ được nhận một món quà bằng tiền với giá trị 2.000.000 đồng. Món quà này được dành riêng cho các đối tác tài xế đã đồng hành với Gojek từ khi đơn vị này ra mắt ở Việt Nam (năm 2018) đến nay.

GoTo chia 20 triệu USD cho các tài xế, tài xế Gojek Việt Nam được bao nhiêu? - Ảnh 1.

Các tài xế tham gia Gojek từ 1/1/2019 đến 31/12/2021 sẽ được nhận khoản tiền 500.000 đồng.

Số tiền này sẽ được chuyển trực tiếp vào Ví Tài xế của các đối tác trong tháng này.

"Để đảm bảo quý đối tác nhận được trọn vẹn món quà từ GoTo, Quý đối tác sẽ không phải trả thuế cho số tiền này. Các khoản thuế phát sinh (nếu có) sẽ được GoTo chi trả", Ban lãnh đạo GoTo cho biết.

Bình An

Cùng chuyên mục
XEM