GoSELL ra mắt gói sản phẩm GoSOCIAL - giải pháp kinh doanh đắc lực cho doanh nghiệp

19/11/2021 19:30 PM | Kinh doanh

Sáng ngày 16/11/2021, buổi họp báo ra mắt GoSOCIAL - gói dịch vụ dành cho người bán hàng thông qua Facebook và Zalo của được cung cấp bởi Mediastep Software Việt Nam (GoSELL) đã chính thức diễn ra.

Là đơn vị tiên phong giúp cải thiện và phát triển ngành thương mại điện tử (TMDT) tại Việt Nam với giải pháp kinh doanh toàn diện dành cho doanh nghiệp, GoSELL đã tiếp cận được nhiều doanh nghiệp một cách nhanh chóng, giúp đỡ được hàng ngàn doanh nghiệp chuyển đổi số thành công. Luôn giữ vững mục tiêu đó, ngày 16/11 công ty tiếp tục ra mắt giải pháp GoSOCIAL thu hút được nhiều nhà kinh doanh và báo chí tham gia offline và online, hứa hẹn mang lại giải pháp tối ưu cho việc quản lý bán hàng trên Facebook và Zalo.

GoSOCIAL sẽ là một trong các sản phẩm hỗ trợ kinh doanh đắc lực cho doanh nghiệp đặc biệt là các doanh nghiệp tiếp cận khách hàng trên mạng xã hội Facebook và Zalo bằng cách đồng bộ tất cả các tin nhắn đến từ Zalo OA và nhiều Fanpage Facebook về một nền tảng quản trị duy nhất, phân quyền cho nhân viên nhắn tin và lên đơn hàng trực tiếp ngay trên khung chat giúp tiết kiệm thời gian và tạo trải nghiệm chuyên nghiệp cho cả người mua và người bán. Các đơn hàng, kho hàng sẽ được quản lý và cập nhập tự động giúp việc bán hàng của bạn trở nên dễ dàng. Đồng thời, có thể lưu dữ liệu thông tin khách hàng về hệ thống CRM nhằm phục vụ cho chiến dịch remarketing sau này.

GoSOCIAL là một trong những giải pháp chiến lược để triển khai thành công mô hình OAO mà GoSELL đang hướng tới cho các doanh nghiệp với mô hình website TMĐT (GoWEB), ứng dụng TMĐT (GoAPP), quản lý bán hàng tại điểm bán (GoPOS), landing page thu thập thông tin khách hàng (GoLEAD), hệ thống tổng đài (GoCALL). Tất cả được đồng bộ quản lý một nền tảng duy nhất của GOSELL mà không cần phải thông qua nhiều đơn vị khác nhau giúp việc quản lý bán hàng và tăng doanh thu trở nên dễ dàng. Bên cạnh đó, GoSELL còn là đối tác của Alibaba.com- sàn thương mại điện tử mạnh nhất nhì thế giới, giúp các doanh nghiệp xuất khẩu ra thị trường nước ngoài thông qua gói sản phẩm GoEXPORT.

GoSELL ra mắt gói sản phẩm GoSOCIAL - giải pháp kinh doanh đắc lực cho doanh nghiệp - Ảnh 1.

Hệ thống tích hợp đồng bộ đa kênh của GOSELL

Chia sẻ tại buổi ra mắt, khi được hỏi về lý do phát triển giải pháp này, ông Tom Peng - CEO của công ty cho biết: "Chúng tôi phát triển gói sản phẩm GoSOCIAL kết hợp vào bộ công cụ giải pháp toàn diện OAO vì chúng tôi tin mô hình kinh doanh Online và Offline. Doanh nghiệp sẽ thành công nếu họ biết kết hợp giữa hình thức kinh doanh Online và Offline. Bởi vì không phải sản phẩm nào khách hàng cũng mua được Online, họ vẫn cần phải trải nghiệm, nhìn và cảm nhận sản phẩm. Doanh nghiệp có thể triển khai mô hình kinh doanh online mà không cần phải lo đến kỹ thuật phức tạp hay cách để kết nối các phần mềm để chúng làm việc với nhau, họ không nên dành thời gian viết code hay xây dựng phần mềm mà nên giành thời gian tập trung vào việc kinh doanh, còn lại chúng tôi sẽ đảm nhiệm những vấn đề này cho họ. Chúng tôi cũng có kế hoạch rất lớn, chúng tôi sẽ mở rộng thị trường Việt Nam để giúp đỡ nhiều doanh nghiệp nhất có thể, ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ hướng đến thị trường trong khu vực Nam Á trong thời gian sắp tới".

GoSELL ra mắt gói sản phẩm GoSOCIAL - giải pháp kinh doanh đắc lực cho doanh nghiệp - Ảnh 2.

Ông Tom Peng - CEO của công ty chia sẻ về sứ mệnh cũng như định hướng sắp tới

Ông Trác Tấn Long - Giám đốc kinh doanh của GoSELL cũng nhấn mạnh: "Trong thời điểm vàng chuyển đổi số như hiện nay không còn khái niệm "cá lớn ăn cá bé nữa mà là cá nhanh ăn cá chậm" cho nên doanh nghiệp cần công cụ tối ưu nhất để chiếm lĩnh thị trường nhanh nhất".

GoSELL ra mắt gói sản phẩm GoSOCIAL - giải pháp kinh doanh đắc lực cho doanh nghiệp - Ảnh 3.

Ban lãnh đạo của GoSELL giải đáp thắc mắc cho doanh nghiệp tại buổi ra mắt

Tại sự kiện, nhiều doanh nghiệp cũng chia sẻ nổi đau và khúc mắc khi kinh doanh của họ và những lo ngại khi tiếp cận giải pháp mới. Ban lãnh đạo GoSELL đã có giải đáp cụ thể, ngoài việc cung cấp giải pháp toàn diện GoSELL còn hỗ trợ trong suốt thời gian sử dụng cùng với việc tổ chức những buổi hội thảo đào tạo online và offline hàng tuần miễn phí cho doanh nghiệp. Buổi trao đổi đã giúp các doanh nghiệp gỡ được nút thắt, nắm được tầm quan trọng của việc chuyển đổi số và hăng hái đăng ký sử dụng thử 7 ngày sản phẩm của GoSELL.

GoSELL ra mắt gói sản phẩm GoSOCIAL - giải pháp kinh doanh đắc lực cho doanh nghiệp - Ảnh 4.

Các nhà kinh doanh tham gia sự kiện đặt câu hỏi cho ban lãnh đạo của công ty và hào hứng đăng ký gói sử dụng thử 7 ngày

Nền tảng hỗ trợ bán hàng này hứa hẹn sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng hệ thống kinh doanh online và o5ine nhanh chóng, dễ dàng, hiệu quả với chi phí phù hợp, theo như mục tiêu cốt lõi của Gosell là "không cần bỏ ra quá nhiều công sức và chi phí nhưng vẫn đạt được hiệu quả kinh doanh cao nhất".

Nền tảng hỗ trợ bán hàng Gosell:

Website: https://www.gosell.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Gosell.vn/

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM