Gợi ý chi tiết: Tuyệt chiêu giúp 12 Cung hoàng đạo đầu tư và kiếm tiền thành công

02/03/2019 08:15 AM | Sống

Cùng khám phá xem động lực kiếm tiền và cách chi tiêu của 12 cung hoàng đạo nhé.

1. Bạch Dương: Kiếm tiền như một bản nhạc dance

Động lực kiếm tiền: Những người thuộc cung Bạch Dương thường rất nhanh nhẹn, đối với bạn mà nói, kiếm tiền giống như đang tranh đoạt, thị trường kiếm tiền của bạn giống như một "chiến trường". "Chiến trường" càng khốc liệt, càng dễ kiếm nhiều tiền. Bạn cần có thêm nhiều đối thủ cạnh tranh, vì đó là động lực thúc đầy bạn không tụt lại phía sau.

Cách chi tiêu: Muốn Bạch Dương tiết kiệm tiền ư? Đừng ngây thơ thế! Quan điểm của những người thuộc cung Bạch Dương là: "Ăn để sống, kiếm tiền để tiêu", như vậy mới thúc đẩy bạn ngày càng phấn đấu, kiếm được nhiều tiền hơn!

Cách sử dụng tiền để phát triển bản thân: Chi tiền mua phương tiện đi lại, có một phương tiện đi lại thật tốt, đó là phương pháp hưởng thụ và "đầu tư" của Bạch Dương.

Bạch Dương là chòm sao dễ vươn tới thành công, nhưng phải biết nắm bắt cơ hội kịp lúc cũng như không được từ bỏ giữa chừng.

2. Kim Ngưu: Không phải hạng người tầm thường mà tuyệt đối là một thần tài

Động lực kiếm tiền: đọc sách tài chính, xem các chương trình tài chính và thu thập thông tin đầu tư từ nhiều nguồn khác nhau. Nếu là một người giàu có thì nên tìm hiểu tiêu chuẩn của một nhà đầu tư là thế nào. Muốn kiếm được càng nhiều tiền, nên học hỏi thêm kinh nghiệm từ các chuyên gia tài chính, để tránh hối tiếc vì mất tiền mà không có lợi nhuận.

Cách chi tiêu: Nếu Kim Ngưu không có tiền, phong cách chi tiêu của bạn chính là "keo", nhưng bạn không thích bị người khác gọi là "đồ keo kiệt." Bởi vì đó chỉ là cách bạn quản lý tài chính của riêng mình. Hơn nữa, một khi Kim Ngưu có tiền, thì chính là "Một người làm quan, cả họ được nhờ." Cách bạn xài tiền có "cho đi" và "thu lại". Tóm lại, nếu bạn hi vọng có "giao tình" với người có tiền, "giữ tiền" là lý thuyết cho bạn, nhưng "cho đi" đôi lúc là thực hành.

Cách sử dụng tiền để phát triển bản thân: Vì có tiền, Kim Ngưu sẽ không để bản thân trông quá lôi thôi, nghèo nàn. Vàng, châu báu, trang sức vừa là cách trưng bày thế mạnh bên ngoài, tăng điểm thể diện cho Kim Ngưu, vừa là cách để bảo quản tài chính.

Gợi ý chi tiết: Tuyệt chiêu giúp 12 Cung hoàng đạo đầu tư và kiếm tiền thành công - Ảnh 1.

3. Song Tử: Đối với Song Tử mà nói tiền chỉ có hai dạng: "vào" và "ra"

Động lực kiếm tiền: Bạn không quá quan tâm đến tiền bạc của bản thân, ngược lại thường quan tâm cách mà người khác sử dụng tiền. Muốn đầu tư, trước tiên bạn nên đi học ở các lớp học hay hỏi cố vấn, chuyên gia thật kỹ về lĩnh vực mà mình muốn làm.

Cách chi tiêu: Song Tử rất khó giữ được tiền. Bạn tò mò về nhiều thứ, bạn thích tiêu tiền để mua những thứ mới lạ hoặc những khóa học mà bạn quan tâm. Những chi phí đắt đỏ này thực sự rất hữu ích cho cuộc sống hằng ngày của bạn.

Cách sử dụng tiền để phát triển bản thân: Song Tử không nghĩ nhiều đến việc làm bản thân phát triển. Bạn không yêu tiền quá nhiều, bạn không thích quyền lực, bạn muốn chơi là chính. Tuy nhiên chỉ cần có cơ hội, bạn rất nhanh có thể thay đổi bản thân. Nếu bạn có nhiều thông tin đáng tin cậy, và bạn có ý muốn chơi cổ phiếu, nói không chừng có thể kiếm được rất nhiều tiền.

4. Cự Giải: Vì gia đình mà bận rộn

Động lực kiếm tiền: Điều không thể thiếu của Cự Giải chính là một "người bạn đồng hành", họ cần một gia đình ấm áp ở phía sau làm động lực. Và khi nghĩ đến các khoản nợ chưa trả, tiền nuôi dưỡng cha mẹ, con cái, họ sẽ tiết kiệm và cố gắng hết sức để kiếm tiền!

Cách chi tiêu: Đa phần Cự Giải thường tiêu tiền cho người nhà, dù số tiền là lớn hay nhỏ, họ cũng cân nhắc thật kỹ trước khi tiêu.

Cách sử dụng tiền để phát triển bản thân: Cự Giải đã luôn tìm kiếm cảm giác an toàn từ rất lâu. Bạn sẽ sẵn sàng chi tiền khám sức khỏe mỗi năm để bảo vệ gia đình. Bạn nghĩ bảo hiểm là một loại quản lý tài chính, và bạn rất coi trọng sức khỏe của mình.

5. Sư Tử: Có đủ tự tin để khiến cuộc sống bản thân trở nên phong phú hơn

Động lực kiếm tiền: Bạn luôn có thể tạo ra cơ hội để thể hiện bản thân. Bạn bè bạn có khá nhiều người nổi tiếng và giàu có. Bạn chắc chắn có thể đạt được mục tiêu, nếu như biết nắm bắt cơ hội và các mối quan hệ.

Cách chi tiêu: Bạn có thể thể hiện sự hào phóng của mình bất cứ khi nào và nơi nào bạn muốn. Trong đám đông, bạn luôn nổi trội, tiêu tiền đôi khi trở thành nguyên nhân "tự tin" của bạn. Từ đó, bạn cũng tích lũy được sự ủng hộ, yêu thích của mọi người.

Cách sử dụng tiền để phát triển bản thân: Tiêu tiền để xây dựng quan hệ với những người giàu có, địa vị cao. Một khi thành công, bạn ngược lại trở thành người thu tiền.

Gợi ý chi tiết: Tuyệt chiêu giúp 12 Cung hoàng đạo đầu tư và kiếm tiền thành công - Ảnh 2.

6. Xử Nữ: Trước khi tiêu tiền, phải suy nghĩ kỹ

Động lực kiếm tiền: Xử Nữ luôn nghĩ tiền không dễ kiếm. Cách sống của bạn là: Có tiền không lo lắng, không tiền không căng thẳng. Nói cách khác, tiền Song Tử có được hầu hết nhờ tiết kiệm. Nên trước khi muốn tiêu phí một khoản lớn, bạn nên nghĩ xem sau đó sẽ xuất hiện những nguy cơ gì.

Cách chi tiêu: Có thể dùng tiền mua đồ, nhưng đừng cho người khác mượn tiền, nếu không rất khó thu hồi.

Cách sử dụng tiền để phát triển bản thân: Xử Nữ không thích hợp giao dịch với số tiền lớn, nhưng việc xử lý số tiền nhỏ lại rất dễ dàng. Bạn nên đầu tư vào việc gửi ngân hàng, hoặc cẩn thận chọn ra các công ty có danh tiếng và thực lực tốt để đầu tư.

7. Thiên Bình: Tiền nong linh hoạt 

Động lực kiếm tiền: Người thuộc cung Thiên Bình thường rất chú ý đến ngoại hình. Vì bạn có cách cư xử đúng mực và ngoại hình nổi bật, nên có thể tham gia vào các ngành quan hệ công chúng hoặc dịch vụ.

Cách chi tiêu: Bạn thường tiêu tiền một cách vô kế hoạch. Bạn cho rằng "tiền hết thì kiếm thêm", "xài càng nhiều thì kiếm càng nhiều".

Cách sử dụng tiền để phát triển bản thân: Đầu tư, hay hợp tác với bạn bè để mở cửa hàng. Tốt nhất là mở một cửa hàng quần áo.

8. Bọ Cạp: Kiếm được bao nhiêu đều giữ bí mật 

Động lực kiếm tiền: Bọ Cạp thích cảm giác kiểm soát tiền, tiền bạn kiếm được đến từ khả năng của bạn. Vì trực giác của bạn rất mạnh, bạn thường có thể dễ dàng tìm ra được những nguồn đầu tư lớn.

Cách chi tiêu: Bọ Cạp chi tiền cho sở thích của mình. Bạn có thể tham khảo lời đề nghị kiếm tiền từ người khác, nhưng người quyết định cuối cùng, là chính bạn.

Cách sử dụng tiền để phát triển bản thân: Bọ Cạp rất kiên trì, bạn yên lặng hành động và thay đổi từng ngày.

Gợi ý chi tiết: Tuyệt chiêu giúp 12 Cung hoàng đạo đầu tư và kiếm tiền thành công - Ảnh 3.

9. Nhân Mã: Cả đời không tham vọng, thích tự do 

Động lực kiếm tiền: Để chi tiêu cho bản thân, chẳng hạn như ăn uống, du lịch,... Nhân Mã rất thích đi du lịch, nếu đã không còn tiền để tiếp tục hành trình, bạn sẽ quay lại và kiếm tiền.

Cách chi tiêu: Đặt phương châm "có thể làm được" để hoàn thành mọi việc. Vì vậy, số tiền bạn kiếm được hầu hết đều tiêu vào những việc bạn thích.

Cách sử dụng tiền để phát triển bản thân: Nhân Mã không thích phải quản lý tài chính. Nếu có tiền, hãy đầu tư vào các khu du lịch, hay trở thành nhân viên nơi đó, để hoàn thành ước muốn tự do của bạn.

10. Ma Kết: Thực tế, thực dụng, tiết kiệm 

Động lực kiếm tiền: Ma Kết mong muốn thành công, nổi tiếng, nên họ luôn cố gắng chăm chỉ.

Cách chi tiêu: "Tiêu tiền là vì để kiếm tiền." Đây là câu nói nổi tiếng của Ma Kết.

Cách sử dụng tiền để phát triển bản thân: Bạn biết cách tích lũy nhiều hơn. Ngay cả khi có lợi nhuận, nếu có chút nguy cơ rủi ro, bạn cũng không dễ dàng thử. Tiết kiệm là tốt, nhưng đôi lúc bạn cũng nên thử mạo hiểu đầu tư.

11. Bảo Bình: Mơ màng với tiền 

Đông lực kiếm tiền: Thông thường, Bảo Bình rất dễ đánh mất động lực, họ cần có người bên cạnh đồng hành, an ủi, giúp đưa ra quyết định.

Cách chi tiêu: Bảo Bình cũng khá hào phóng, nếu họ có tiền, bạn bè đều được nhờ.

Cách sử dụng tiền để phát triển bản thân: Bảo Bình có khá nhiều ý tưởng không thực tế. Nhưng nếu bạn có tiền, lý tưởng của bạn sẽ được thực hiện ngay.

12. Song Ngư: Không phù hợp để đầu tư tài chính 

Động lực kiếm tiền: Khi nào cần sẽ đi kiếm.

Cách chi tiêu: Những người thuộc cung Song Ngư thường trả tiền cho một thứ gì đó, không phải thứ đồ, mà là "giấc mơ". Bạn không quan trọng mình tiêu bao nhiêu, mà quan trọng mình nhận được thứ gì từ món đồ đã mua.

Cách sử dụng tiền để phát triển bản thân: Bạn không phù hợp để đầu tư tài chính. Tốt nhất là có người tin cậy quản lý và góp ý, nếu không bạn rất dễ mất phương hướng.

Thiên Tuyết

Cùng chuyên mục
XEM