Gói tài chính “không phí” từ ACB hỗ trợ doanh nghiệp tăng tốc mùa cuối năm

29/11/2021 10:00 AM | Kinh doanh

Ba tháng cuối năm luôn là thời điểm vàng để các doanh nghiệp tăng tốc hoàn thành những chỉ tiêu kinh doanh. ACB, ngân hàng có thị phần hàng đầu ở phân khúc này, cũng đã kịp thời triển khai gói tài chính "ACB không phí" hỗ trợ chủ doanh nghiệp "tăng tốc" sau chuỗi ngày dài giãn cách.

Vừa đa tiện ích, vừa được miễn phí

Hiểu theo nghĩa đơn giản nhất thì giải pháp "không phí" từ ACB là một trợ thủ tài chính đắc lực giúp doanh nghiệp thực hiện nhiều giao dịch với ngân hàng từ xa như ở nhà hay bất cứ đâu, nhưng lại không thu phí.

Nhiều năm trước, trong bảng liệt kê thu chi hàng tháng, nhiều chủ doanh nghiệp đặc biệt quan tâm đến các khoản phí phải trả cho ngân hàng như phí chuyển khoản, phí chuyển lương, phí duy trì và quản lý tài khoản… Đối với nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại thì khoản phí này chiếm tỷ trọng không hề nhỏ trong cơ cấu vốn lưu động, nhất là phí chuyển khoản.

Nhưng đó đã là quá khứ, vì ACB đã kịp thời triển khai gói tài chính "không phí", miễn hết các loại phí giao dịch online giúp doanh nghiệp giảm thiểu đáng kể chi phí vận hành. Gói tài chính siêu hấp dẫn mang đến những dịch vụ "0 đồng" cho các dịch vụ cơ bản như: quản lý tài khoản, dịch vụ duy trì số dư bình quân, biến động số dư, các giao dịch chuyển khoản trên nền tảng online của ngân hàng điện tử. Khi sử dụng internet banking (ACB Online – www.online.acb.com.vn), khách hàng sẽ được miễn phí chuyển tiền cả trong và ngoài hệ thống. Bên cạnh đó, chủ doanh nghiệp cũng sẽ được ưu đãi tối đa khi có nhu cầu chi lương, nộp thuế online.

Gói tài chính “không phí” từ ACB hỗ trợ doanh nghiệp tăng tốc mùa cuối năm - Ảnh 1.

Không dừng lại ở đó, ACB cho phép chủ doanh nghiệp SME lựa chọn số tài khoản đẹp miễn phí và số tài khoản ngắn từ 6-12 số, tùy chọn. Một số tài khoản vừa như ý, vừa dễ nhớ sẽ giúp khách hàng thêm may mắn trên các văn bản ký kết hợp tác và thuận tiện cho đối tác của doanh nghiệp trong giao dịch kinh doanh hằng ngày.

Theo một thống kê không chính thức gần đây, nhu cầu giao dịch online từ khách hàng doanh nghiệp tăng cao. Phần lớn đến từ nhu cầu bắt buộc khi mọi giao dịch phải thực hiện từ xa để đảm bảo công tác phòng dịch, một phần đến từ sự linh hoạt chuyển đổi và nâng cao chất lượng dịch vụ của các ngân hàng trên nền tảng giao dịch trực tuyến. Khách hàng trước đây phải trả phí cho các dịch vụ tài chính online vì thấy tiện, nay sẽ càng hài lòng và thoải mái hơn vì không phí, không phải trả phí khi giao dịch online.

Tái định nghĩa nhu cầu "không phí", gói dịch vụ tài chính ACB sẽ là giải pháp "tăng tốc" mùa cuối năm

Doanh nghiệp không chỉ chọn sử dụng một gói tài chính chỉ vì được miễn phí. Miễn phí vài dịch vụ nhưng lại tốn công tải nhiều app thì hóa ra được miễn phí lại hoàn… phí công sức khi phải sử dụng nhiều App một lúc và phải nhớ nhiều mật khẩu truy nhập.

Gói tài chính “không phí” từ ACB hỗ trợ doanh nghiệp tăng tốc mùa cuối năm - Ảnh 2.

Thấu hiểu điều này, ACB đã định nghĩa sự "không phí" ở nhiều khía cạnh mở rộng để gia tăng tối đa sự trải nghiệm tiện ích cho khách hàng. Sử dụng ACB "không phí", chủ doanh nghiệp trước mắt sẽ "không phí" công sức làm quen với các giao diện online, cụ thể là ACB Business App nhờ giao diện trực quan, thân thiện. Nhờ ứng dụng này, khách hàng cũng sẽ "không phí" công sức để đến quầy giao dịch, vì tất cả sẽ được xử lý nhanh gọn với thiết bị di động. Từ đây, khách hàng chỉ việc ngồi tại nhà giao dịch với ngân hàng bằng những cú click, những lướt - chạm nhẹ nhưng vẫn hiệu quả, nhanh chóng và bảo mật không kém gì đang giao dịch tại quầy.

Khách hàng doanh nghiệp dùng hệ sinh thái số của ACB cũng sẽ "không phí" thời gian chờ đợi. ACB là một trong những ngân hàng luôn chủ động tiên phong số hóa mọi quy trình để người dùng thao tác thật nhanh, thật gọn trên nền tảng online. Gần đây, ngân hàng này đã số hóa quy trình giải ngân, giúp chủ doanh nghiệp có thể ngồi tại nhà và giải ngân nguồn vốn vay, tiền tự động chuyển vào tài khoản, tất cả quá trình chỉ mất 3 phút.

Gói tài chính “không phí” từ ACB hỗ trợ doanh nghiệp tăng tốc mùa cuối năm - Ảnh 3.

Luôn nỗ lực để định vị mình là một "one-stop shop" trong lĩnh vực tài chính, ACB cũng sẽ giúp khách hàng "không phí" nguồn lực vận hành tài chính. Nhờ sự đồng bộ dữ liệu từ bộ ba ACB Online (internet banking) - ACB Business App (mobile banking) - ACB Business Banking, khách hàng có thể giao dịch chủ động dù đang tại công ty, đi công tác nước ngoài,… và linh động trong mọi khung thời gian, kể cả cuối tuần. Bên cạnh đó, các vấn đề bảo mật cũng được đội ngũ chuyên gia ACB nghiên cứu chỉn chu giúp người dùng yên tâm khi giao dịch lượng tiền lớn.

Trong thời điểm cuối năm, để đẩy nhanh quá trình tăng trưởng và về đích thành công, chủ doanh nghiệp cần các giao dịch ngân hàng không chỉ phải nhanh mà còn phải gọn. Xuất hiện trên thị trường như một "ngân hàng bỏ túi" nhỏ gọn nhưng đa năng, gói quản lý tài chính từ "ACB không phí" chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều cho quá trình "tăng tốc" của doanh nghiệp. Việc nỗ lực tái định nghĩa cụm từ "không phí" đã phần nào thể hiện sự chủ động từ ACB trong việc nâng cao trải nghiệm dịch vụ cho phân khúc khách hàng trọng tâm là các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Mọi chi tiết về chương trình ưu đãi "ACB không phí", khách hàng vui lòng liên hệ Contact Center 247 theo số (028) 38 247 247, hoặc chi nhánh, PGD ACB gần nhất.

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM