Giữa ồn ào chuyện từ thiện của nghệ sĩ, Việt Hương lại bất ngờ xin quyên góp 1 tỷ đồng vì điều này

11/09/2021 08:59 AM | Sống

Chia sẻ của Việt Hương nhận được sự hưởng ứng từ dư luận.

Giữa ồn ào chuyện từ thiện của nghệ sĩ, Việt Hương lại bất ngờ xin quyên góp 1 tỷ đồng vì điều này

Trong thời gian vừa qua, vấn đề nghệ sĩ làm từ thiện hay kêu gọi quyên góp đã trở thành một chủ đề lớn được "người người nhà nhà" quan tâm theo dõi. Nhiều người cho rằng, vấn đề nghệ sĩ làm từ thiện vẫn còn nhiều bí ẩn chưa được công khai.

Giữa lúc vấn đề nghệ sĩ làm từ thiện vẫn chưa "nguội", mới đây NS Việt Hương lại có chia sẻ về việc quyên góp tiền.

Cụ thể, trên trang cá nhân, Việt Hương cho biết: "Mỗi ngày 6 giờ 15 phút sáng và 18 giờ 15 phút chiều nhắn tin cho bác sĩ đều có cảm giác biết ơn vô cùng! Nếu sau dịch có tạc tượng các chiến áo sĩ trắng các y bác sĩ tuyến đầu chống và chữa bệnh dịch, Việt Hương xin đóng góp 1 tỷ để góp phần nhỏ bé ghi mãi ơn các chiến sĩ ÁO TRẮNG".

Giữa ồn ào chuyện từ thiện của nghệ sĩ, Việt Hương lại bất ngờ xin quyên góp 1 tỷ đồng vì điều này - Ảnh 1.

Chia sẻ trên trang cá nhân của Việt Hương.

Việt Hương chia sẻ thêm: "Được sự cho phép, xin đăng cảm xúc của các y bác sĩ đã chiến đấu xuất sắc. Xin nhận nơi gia đình Hương 1 ân tình. Cúi mình trân trọng!". Rất nhiều netizen để lại bình luận dưới bài đăng của Việt Hương để cảm ơn các y, bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch.

Giữa ồn ào chuyện từ thiện của nghệ sĩ, Việt Hương lại bất ngờ xin quyên góp 1 tỷ đồng vì điều này - Ảnh 2.

Vợ chồng Việt Hương liên tục làm công việc thiện nguyện, hỗ trợ chống dịch ở TP. HCM.

Pháp luật & bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bức xúc vì cổ phiếu bị gọi là "giấy lộn", Chủ tịch Trần Đình Long tuyên bố: Tôi là người sống chết vì Hòa Phát! Với quy mô Hòa Phát, buộc phải có 20-30 nghìn tỷ 'tiền lỏng' để đảm bảo an toàn

Tỷ phú Trần Đình Long nhiều lần bày tỏ bức xúc với cụm từ "giấy lộn", cho rằng đây là một sự xúc phạm đối với ban lãnh đạo. Ngoài ra, tỷ phú khẳng định Hoà Phát chỉ chia cổ tức bằng tiền mặt chỉ 5%, không thể chia 10% được.

BizInsider

Cho phép khách trả lại đồ trong vòng 60 ngày, quần áo mặc rồi cũng được hoàn tiền: Coolmate có phải là 'kẻ chơi trội' trong ngành thời trang?

Ở Việt Nam, Coolmate là nhà cung cấp "hiếm hoi" cho phép người tiêu dùng có "đặc quyền" đổi trả hàng hóa trong vòng 60 ngày. Chính sách này ưu việt đến nỗi cứ khách không hài lòng, kể cả mặc rồi cũng có thể… trả lại. Mọi sự nhanh chóng đến mức tiền còn hoàn vào tài khoản trước cả khi shipper đến lấy lại hàng.

Cổ phiếu Hòa Phát bị bán mạnh sau Đại hội đồng cổ đông

"Đợi hai tháng nữa sẽ có kết quả kinh doanh quý 2, cổ đông sẽ thấy tình hình thê thảm thế nào", ông Trần Đình Long chia sẻ.

Shark Tank Việt Nam

Shark Tank mùa 5 chưa chiếu, Shark Phú và Shark Liên đã ‘cà khịa’ nhau nảy lửa

Trong buổi ra mắt chương trình Shark Tank Việt Nam 2022, Shark Liên nhận xét về Shark Phú là người ‘khi thẩm định thì tính toán từng con số và không để tiền lọt ra ngoài một cách dễ dàng’. Đáp trả, Shark Phú cũng thừa nhận mình là người "quý tiền" và cho rằng "không phải ai cũng may mắn như chị Liên".

Đọc thêm