Gitiho.com: Nền tảng đào tạo trực tuyến dành riêng cho người đi làm

13/07/2022 03:30 PM | Kinh doanh

Ý thức rằng yêu cầu cho mỗi vị trí công việc đang ngày một nâng cao, từng nhân sự trong doanh nghiệp cần cập nhật thường xuyên các kỹ năng mới, công cụ mới. Công ty CP Công nghệ Giáo dục Gitiho Việt Nam xây dựng nên Gitiho.com - Nền tảng đào tạo trực tuyến dành riêng cho người đi làm.

Gitiho.com: Nền tảng đào tạo trực tuyến dành riêng cho người đi làm

Doanh nghiệp Edtech quyết đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ đào tạo E - Learning vào giải quyết ngay vấn đề nơi công sở cho người đi làm.

Người đi làm thực sự cần tiếp nối việc học tập?

Trong thế giới phẳng, Internet phát triển, việc học tập trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Điều đó giúp giới trẻ hiện nay, bao gồm học sinh, sinh viên, sinh viên mới ra trường chủ động làm quen, học tập và dần thành thạo với các công cụ như Tin học văn phòng, phân tích dữ liệu Power BI, Power Pivot, ngôn ngữ truy vấn dữ liệu SQL,... Nhờ đó, nguồn nhân lực trẻ đang bước gần vào thị trường lao động được trang bị sẵn kỹ năng và công cụ đi kèm, họ tạo nên áp lực cạnh tranh đối với nhân sự hiện có trong doanh nghiệp. 

Gitiho.com: Nền tảng đào tạo trực tuyến dành riêng cho người đi làm - Ảnh 1.

Đội ngũ Gitiho.com tìm hiểu về thực trạng nhân sự và nhu cầu của doanh nghiệp

Bên cạnh đó, công nghệ phát triển, hàng triệu phát minh, công cụ mới ra đời, phục vụ công việc. Song song với lợi ích chúng mang lại là áp lực người đi làm cần nhanh chóng nắm bắt và thành thạo công cụ, vận dụng công cụ vào công việc để đáp ứng tốc độ làm việc. Nhận thức nhu cầu đó, Gitiho cho ra mắt nền tảng đào tạo trực tuyến dành riêng cho người đi làm Gitiho.com với 200+ chương trình đào tạo trực tuyến được thiết kế dành riêng cho người đi làm. 

Thay đổi tư duy về việc "học trực tuyến" của người đi làm

Chính thức ra mắt đầu năm 2020, Gitiho.com chào sân đã phải đối mặt với thách thức đến từ bệnh dịch. Khó khăn trong việc di chuyển, làm việc, khó khăn trong khoảng cách địa lý dẫn tới bước đầu Gitiho.com đối diện với một loạt khó khăn. Cũng trong hoàn cảnh đó, Gitiho.com càng nhận rõ sứ mệnh và vai trò của bản thân. Anh Nguyễn Xuân Bách - CEO của Gitiho.com chia sẻ: "Trong hoàn cảnh bệnh dịch, vai trò của E-learning càng sáng rõ. Chúng giải quyết bài toán về khoảng cách, xóa đi thời gian di chuyển, tiết kiệm nguồn lực và đặc biệt có thể xem đi xem lại nhiều lần, chủ động tiến trình giảng dạy, tốc độ học tập, thời gian học tập." 

Gitiho.com: Nền tảng đào tạo trực tuyến dành riêng cho người đi làm - Ảnh 2.

CEO Nguyễn Xuân Bách chia sẻ tại Đại học Hùng Vương, Phú Thọ

Càng ngày E-Learning càng thể hiện được những ưu điểm của chúng. Chúng đã tạo nên nhận thức và tư duy về việc học trực tuyến. Đồng thời, cũng có không ít người học nảy sinh ra cảm nhận không tốt về học trực tuyến bởi 03 lý do: Thiếu đi sự tương tác dẫn đến nội dung khóa học nhàm chán; Khó khăn trong việc hỏi và giải đáp tức thời; Giảng viên không hỗ trợ giải đáp câu hỏi chuyên môn.  

Giải quyết nỗi lo của người học về "học trực tuyến"

Sau đại dịch, Gitiho.com kéo được lượng lớn người học quan tâm tới mô hình đào tạo của Gitiho. Bởi những đặc điểm nổi bật giải đáp mọi vấn đề trong quá trình đào tạo trực tuyến, Gitiho.com được 500,000+ người học trên khắp vùng miền cả nước tin tưởng. Chương trình đào tạo tại Gitiho luôn đảm bảo 4 yếu tố: 

1. Lộ trình bài bản, ứng với từng vị trí cấp bậc

2. Kiến thức thực tiễn, giải quyết ngay vấn đề trong công việc

3. Giảng viên trực tiếp giải đáp trong 8h làm việc

4. Nội dung cập nhật thường xuyên, đảm bảo phiên bản mới nhất thị trường

Gitiho.com: Nền tảng đào tạo trực tuyến dành riêng cho người đi làm - Ảnh 3.

Ông Nguyễn Xuân Bách - CEO của Công ty CP Công nghệ Giáo dục Gitiho Việt Nam chia sẻ: "Gitiho viết tắt từ cụm từ "Giải pháp tin cậy cho học tập". Chúng tôi luôn nỗ lực sáng tạo và thử nghiệm đem đến những tính năng tối ưu mang đến trải nghiệm học tập tốt, nội dung chất lượng, đồng thời giải quyết mọi lo lắng của người học khi tham gia vào nền tảng đào tạo trực tuyến Gitiho.com."

Gitiho - Học ngay làm luôn, học trực tuyến giải đáp trực tiếp

Website: https://bit.ly/3OJSupD

Tham khảo chương trình đào tạo dành cho doanh nghiệp: https://bit.ly/3PgqElo

Hotline: 0774 116 285

https://cafebiz.vn/gitihocom-nen-tang-dao-tao-truc-tuyen-danh-rieng-cho-nguoi-di-lam-20220713133904597.chn

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ tịch Vietravel: Tài sản đã thế chấp hết qua 2 năm dịch, sức ép về tài chính rất lớn

Lãnh đạo Vietravel cho biết sau 6 tháng mở cửa, doanh nghiệp đã phục hồi, đạt doanh thu bằng trước dịch. Tài sản đã thế chấp hết qua 2 năm dịch, doanh nghiệp khó tiếp cận các khoản vay. Chủ tịch Vietravel cho rằng mức giảm VAT 2% quá ít, nên quay lại mức giảm 5%.

BizGreen

Chàng sinh viên làm giày tái chế từ túi nilon và chai nhựa

"Chúng tôi đang nỗ lực hết sức để hồi đáp lại thiên nhiên bằng cách tái chế phế thải và biến chúng thành những sản phẩm hữu ích", Ashay Bhave chia sẻ.

Tổng thống Hàn Quốc ân xá đặc biệt cho "thái tử Samsung"

Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk-yeol đã ban hành lệnh ân xá đặc biệt đầu tiên dành cho người thừa kế Tập đoàn Samsung Lee Jae-yong.

Hé mở Homeliday Group – ‘chủ nợ’ kín tiếng của FLC

Homeliday Group được sáng lập bởi ông Nguyễn Thọ Tuyển và các cộng sự ở BHS Group. Nhắc tới ‘cuộc chơi’ của các cựu sếp Cenland, khó có thể bỏ qua mối hợp tác của nhóm này với FLC và SGI của ông Đặng Thành Tâm.

Đọc thêm