Giới sành điệu đi cùng với đẳng cấp tại trung tâm đồng hồ chính hãng hàng đầu Việt Nam

28/03/2017 10:00 AM | Kinh doanh

Người ta thường nói, đại gia luôn có cái đầu khác biết, từ kiến thức, phong cách sống và cả niềm đam mê. Và chắc chắn không bao giờ có thể thiếu được món hàng xa xỉ gắn liền với hoạt động hàng ngày, đó chính là chiếc đồng hồ.

Có lẽ, chẳng ở đâu tại đất nước Việt Nam có đủ trình độ để đáp ứng tất cả các nhu cầu của giới sành điệu về sản phẩm yêu thích này ngoài CITITIME MALL tại số 10 Phạm Ngọc Thạch (ngay Hồ Con Rùa), khi có những đơn hàng order riêng của tất cả các hãng đồng hồ nổi tiếng limited trên thế giới với giá và chất lượng chính hãng. Đấy, gọi là đẳng cấp cho từng đơn hàng, với sự chăm sóc và quan tâm cho từng riêng một khách hàng. Dù bất kì mẫu nào, CITITIME MALL tự tin có thể là đơn vị cung cấp nhanh, giá hãng tốt với phục vụ cao cấp dành cho khách hàng.

Ngoài ra, CITITIME MALL với không gian hàng đầu, hơn 1400 m2, thì chẳng ở đâu, trong giới sành điệu có thể tìm kiếm được đầy đủ sản phẩm mới của hầu hết các thương hiệu uy tín trên thế giới.

Hơn 100 năm phát triển, ORIS luôn trung thành với dòng đồng hồ tự động có chiếc rotor màu đỏ có thể nhìn xuyên qua lớp kính Skeleton. Một biểu tượng đỉnh cao kỹ thuật. ORIS có 4 dòng sản phẩm chính: Motor Sport, Aviation, Diving, Culture, Và rất nhiều bộ sưu tập Limited Edition trứ danh dân chơi sành điệu trên toàn thế giới.

Ngoài ra, Gia đình Schluep đã trải qua 3 thế hệ làm đồng hồ, chứng kiến gần một trăm năm thăng trầm của ngành đồng hồ Thụy Sĩ. Với thương Titoni, giới yêu thích đồng hồ ai cũng phải nhìn nhận một quá trình làm việc không ngừng sáng tạo đã tạo ra hiệu quả vượt qua những khủng hoảng để phát triển vượt trội của 1 thương hiệu như ngày hôm nay, không chỉ tại thị trường châu Âu và Trung Đông có sẵn mà còn là châu Á đang phát triển vũ bão.

CITITIME chính là nhà phân phối độc quyền thương hiệu ORIS, TITONI đình đám tại Việt Nam

Và không thể không kể đến, LONGINESS là một trong những hãng đồng hồ lâu đời của Thụy Sĩ- từ những ngày chập chững gia nhập vào ngành chế tác đồng hồ đến nay, hãng đã không ngừng đưa ra những cải tiến công nghệ, giới thiệu hàng loạt bộ sưu tập đình đám với phong cách tao nhã, thanh lịch, góp phần khẳng định tên tuổi của đồng hồ Longines nói riêng và ngành đồng hồ Thụy Sĩ nói chung trên đấu trường quốc tế.

Và có thể cũng rất cần cho bạn khi biết đến, ngoài đồng hồ chính hãng, tại Cititime còn là nhà phân phối độc quyền của Thương hiệu thời trang cao cấp hơn 140 năm tuổi, tưởng chừng như chìm sâu vào thế giới của những người sưu tập bút viết, đồ da và bật lửa S.T DUPONT. Được thành lập từ năm 1872 bởi Ngài Simon Tissot Dupont định cư tại Paris, S.T DUPONT vốn vẫn là đối thủ nặng ký của hầu hết các thương hiệu bút viết và là số một về bật lửa trên thế giới.

Tham quan trung tâm đồng hồ chính hãng đầy uy tín, cao cấp tại thị trường Việt Nam để bạn có thể khám phá hơn 30 thương hiệu nổi tiếng có những sản phẩm cao cấp mà ai là dân sành điệu trong giới yêu thích đồng hồ cũng đều phải biết đến.

Siêu Thị Đồng Hồ Chính Hãng

Cititime Mall: 10 Phạm Ngọc Thạch, P.6, Q.3, TP. HCM (ngay Hồ Con Rùa)

Website: www.cititime.com.vn

Hotline: ‎‎090 528 6688

A.D

Cùng chuyên mục
XEM