Giờ giải lao quên tắt phòng học online, giảng viên vô tình làm lộ màn hình máy tính khiến cả lớp không dám học tiếp vì sốc

16/03/2022 05:13 PM | Sống

Giảng viên dạy online đã quên tắt phòng học Zoom trong giờ ra chơi gây ra sự cố học online gây bức xúc.

Giờ giải lao quên tắt phòng học online, giảng viên vô tình làm lộ màn hình máy tính khiến cả lớp không dám học tiếp vì sốc

Ngày 9/3 vừa qua, một vụ việc gây bức xúc đã xảy ra trong lớp học online của trường đại học Western Sydney, Úc. Được biết, đây là buổi học đầu tiên dành cho các sinh viên khóa mới nhằm giới thiệu và dạy các kỹ năng học tập với tổng cộng 15 sinh viên tham gia. Hầu hết các sinh viên đều vẫn ở lứa tuổi teen.

Giờ giải lao quên tắt phòng học online, giảng viên vô tình làm lộ màn hình máy tính khiến cả lớp không dám học tiếp vì sốc - Ảnh 1.

Vụ việc xảy ra ngay trong buổi học đầu tiên cho sinh viên khóa mới của trường đại học Western Sydney

Ngay từ buổi học đầu tiên, các sinh viên "chân ướt chân ráo" mới vào trường đã có trải nghiệm kinh hoàng đến mức cảnh sát đã bị gọi vào cuộc. Được biết, giảng viên của buổi học là 2 thầy giáo. Mọi việc vẫn diễn ra bình thường cho đến lúc vào giờ ra chơi nghỉ giải lao, một giảng viên đã quên tắt chế độ chia sẻ màn hình đang bật và cả lớp học đã phải chứng kiến mọi hoạt động trên màn hình của thầy suốt nhiều phút liền.

Giờ giải lao quên tắt phòng học online, giảng viên vô tình làm lộ màn hình máy tính khiến cả lớp không dám học tiếp vì sốc - Ảnh 2.

Tranh thủ giờ ra chơi, thầy giáo đã vô tư lên hàng loạt các trang web khiêu dâm mà không hề biết rằng mình quên chưa bấm dừng phòng họp Zoom

Trả lời phỏng vấn của tờ The Sunday Telegraph, một phụ huynh giấu tên có con gái tham gia buổi học cho biết: "Con bé cảm thấy ghê tởm và tệ đến mức đang xem xét việc nghỉ học tại ngôi trường này. Một giảng viên cần làm tấm gương cho sinh viên và khiến người trẻ kính nể, nên tôi nghĩ anh ấy không nên tiếp tục vai trò đó nữa. Thật không tin được thầy giáo đó lại có thể để các bạn trẻ xem nhưng hình ảnh như thế. Việc này đã phá vỡ niềm tin một cách sâu sắc".

Ngay sau đó, vụ việc đã được rất nhiều phụ huynh lẫn sinh viên báo lên phía nhà trường và trường đại học Western Sydney cho biết đang thực hiện cuộc điều tra và sẽ đưa ra hình phạt nghiêm khắc với thầy giáo vi phạm nội quy khi đang dạy online. Được biết, giảng viên này đã giảng dạy môn Tiếng Anh tại trường từ năm 2015. Nhà trường cũng khẳng định đã liên hệ và trợ giúp các bạn sinh viên của lớp học online.

Nguồn: Daily Mail

https://kenh14.vn/gio-giai-lao-quen-tat-phong-hoc-online-giang-vien-vo-tinh-lam-lo-man-hinh-may-tinh-khien-ca-lop-khong-dam-hoc-tiep-vi-soc-20220316120043382.chn

Theo Chi Chi

Doanh nghiệp và Tiếp Thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Lê Đắc Giang - CEO Phê Phim: Từ du học sinh Mỹ đầy mơ mộng đến người xây kênh YouTube đánh giá phim số 1 Việt Nam

Sở hữu kênh YouTube 1,52 triệu người theo dõi, Phê Phim hiện là kênh review (đánh giá) phim đứng đầu thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, với nhà sáng lập kiêm CEO Lê Đắc Giang, chừng ấy vẫn chưa đủ. Những con sóng ngầm về lý tưởng luôn thôi thúc chàng trai 30 tuổi tiến về phía trước, theo đuổi mục tiêu xa hơn thế.

Founder Mira Florist & Garden: Chàng trai bỏ IT vì quá mê hoa, trở thành ông chủ, bán cả trăm triệu một tác phẩm hoa mang phong cách quý tộc Anh

Từ một chàng trai sáng sáng đi chợ mua hoa về cắm trong phòng, Trần Hoàng Anh đã biến niềm đam mê ấy thành công việc kinh doanh “hái ra tiền”. Đặc biệt, tại “xứ sở” của mình, anh có thể nghiêm túc và thoả sức nghiên cứu, học hỏi, phát triển những phong cách cắm hoa độc đáo, vừa thoả mãn cái Tôi sáng tạo, vừa mang lại giá trị khủng.

Vay tiền ngân hàng: Tài sản thế chấp và thu nhập trả nợ thôi chưa đủ, vì sao?

Nhiều người cho rằng, chỉ cần có sổ đỏ hoặc chứng minh thu nhập là có thể dễ dàng tiếp cận với nguồn vốn ngân hàng. Nhưng thực tế không phải như vậy.

Bong bóng startup thế giới sắp vỡ tung?

Không gian startup 2021 bị so sánh với bong bóng dotcom năm 2000.

Đọc thêm