Giấy khai sinh tiết lộ tên thật của con trai Elon Musk: Không dị như các tuyên bố trước đây

17/06/2020 14:20 PM | Công nghệ

Dù cái tên cuối cùng vẫn khá "độc đáo" nhưng nó đã tuân thủ phần nào pháp luật sở tại ở California về cách đặt tên khai sinh cho con cái.

Giám đốc điều hành Tesla và SpaceX, Elon Musk cùng nữ ca sĩ Grimes đã chào đón cậu con trai hồi tháng 5 vừa qua. Và tên của đứa bé đã trở thành chủ đề được quan tâm của cả cộng đồng mạng kể từ ngày đó. Tháng trước, Musk đã chia sẻ trên truyền thông rằng tên gọi của con mình là "X Æ A-12", phát âm là "X Ash A Twelve". Sau đó Grimes lại muốn đổi lần nữa thành "X Æ A-Xii".

Tuy nhiên, một hình ảnh được hé lộ của giấy khai sinh cho thấy tên gọi chính thức của cậu bé này chỉ có một chữ cái. Đó là X.

Giấy khai sinh tiết lộ tên thật của con trai Elon Musk: Không dị như các tuyên bố trước đây - Ảnh 1.

Giấy khai sinh của con trai Elon Musk.

Bức ảnh được chia sẻ bởi trang TMZ, cho thấy tên gọi của em bé chỉ đơn giản là chữ cái X, còn tên đệm là AE A-XII và tên họ là Musk.

Hóa ra, vấn đề là dù nổi tiếng tới mấy, Elon Musk cùng Grimes đều phải tuân thủ pháp luật của khu vực sở tại. Và ở bang California, tên khai sinh phải được giới hạn trong bảng chữ cái tiếng Anh, không được có số hoặc dấu hiệu đặc biệt.

Giấy khai sinh tiết lộ tên thật của con trai Elon Musk: Không dị như các tuyên bố trước đây - Ảnh 2.

Elon Musk và cậu con trai thứ 6, mới sinh của mình.

Đó là lý do cặp phụ huynh này đã có một chút sáng tạo để khiến cái tên cuối cùng phần nào mô phỏng lại cái tên mong muốn ban đầu. Đó là lý do tên của cậu bé cuối cùng đã trở thành X AE A-XII Musk.

Bảo Nam

Cùng chuyên mục
XEM