Giãn cách xã hội, Cường đô la ngồi lỳ cả tiếng ở hầm xe, vợ gọi ăn cơm mới chịu ngưng

26/07/2021 08:23 PM | Kinh doanh

Hẳn là doanh nhân Nguyễn Quốc Cường đô la cũng nhớ cảm giác sau vô lăng trong những ngày giãn cách xã hội, chống dịch Covid.

Giãn cách xã hội, Cường đô la ngồi lỳ cả tiếng ở hầm xe, vợ gọi ăn cơm mới chịu ngưng

Trên trang Facebook cá nhân, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường Đô la) thường xuyên chia sẻ về cuộc sống cá nhân, đặc biệt trong những ngày dịch dã căng thẳng.

Mới đây nhất, anh đăng tải dòng trạng thái "Mình ngồi dưới này được hơn 1 tiếng rồi HAIZZ….", đi kèm hình ảnh dàn xe bạc tỷ với Ferrari F8 Tributo, Rolls-Royce Wraith, Mercedes-AMG GT R, Mercedes-AMG G 63, Harley-Davidson Breakout 114 hay chiếc Vespa Primavera... được xếp ngay ngắn trong garage.

Chỉ sau vài giờ, bài viết đã thu hút hơn 28.000 lượt tương tác cùng vô số bình luận. Có vẻ như vị doanh nhân phố núi cũng đang nhớ cảm giác cầm lái những chiếc xe yêu thích của mình. Bên dưới bình luận, rất nhiều người cảm thông với tâm trạng của anh. Không ít người tiết lộ họ cũng dành cả tiếng để ngồi ngắm xe trong những ngày "bó bánh" ở nhà.

Giãn cách xã hội, Cường đô la ngồi lỳ cả tiếng ở hầm xe, vợ gọi ăn cơm mới chịu ngưng - Ảnh 1.

Bài viết tiết lộ cảnh nhớ vô lăng của đại gia Quốc Cường thu hút lượt tương tác "khủng".

Giãn cách xã hội, Cường đô la ngồi lỳ cả tiếng ở hầm xe, vợ gọi ăn cơm mới chịu ngưng - Ảnh 2.

Dàn xe sang chịu cảnh "bó bánh".

Giãn cách xã hội, Cường đô la ngồi lỳ cả tiếng ở hầm xe, vợ gọi ăn cơm mới chịu ngưng - Ảnh 3.
Giãn cách xã hội, Cường đô la ngồi lỳ cả tiếng ở hầm xe, vợ gọi ăn cơm mới chịu ngưng - Ảnh 4.

Đáng nói, trong phần bình luận, Đàm Thu Trang vợ anh đã nhắc khéo "lên ăn cơm ba ơi". Câu gọi lên ăn cơm của cặp đôi nhận được gần 600 lượt yêu thích. Nhiều người cũng thích thú trước màn "tung hứng" bình luận của cặp đôi doanh nhân.

Bên cạnh việc ngắm dàn xe, Quốc Cường cũng dành phần lớn thời gian trong những ngày giãn cách để chơi với cô con gái Suchin hoặc tự chăm sóc, rửa xe. Bất kỳ động thái nào của hai ba con trên trang cá nhân cũng thu hút hàng chục nghìn lượt tương tác.

Doanh nhân Quốc Cường chăm sóc xe cẩn thận.

Cường đô la là 1 tay chơi xe có tiếng, anh từng cùng với doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh (Minh Nhựa) tổ chức "Hành trình siêu xe Car Passion" đầu tiên được năm 2011. Tại thời điểm đó, đây được coi là một sự kiện siêu xe chính quy đầu tiên và quy mô nhất Việt Nam ở thời điểm ấy.

Trước đó, từ năm 2007, doanh nhân phố núi là người đầu tiên nhập siêu xe Lamborghini Gallardo về Việt Nam và tạo nên cuộc cạnh tranh ngầm trong giới chơi xe.

Mặc dù gần đây, Nguyễn Quốc Cương rút khỏi Car Passion nhưng những dấu ấn vẫn khó phai. Hiện, trong dàn xe của đại gia sinh năm 1982 này còn có rất nhiều cái tên như BMW 740Li Pure Excellence, MINI Cooper JCW Convertible và 2 chiếc Mercedes-Benz V 250 Luxury.


Theo Hoàng Linh

Doanh nghiệp & Tiếp thị

Từ khóa:  cường đô la
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

"Lão tướng” AEON ứng biến trong Covid: Giữ lương và việc làm cho 4.000 nhân sự, giữ giá ổn định cho khách hàng, kể cả phải giảm lợi nhuận

Với kinh nghiệm hoạt động trong điều kiện thiên tai khắc nghiệt từ Tập đoàn AEON tại Nhật Bản, AEON Việt Nam luôn chủ động và tích cực ứng phó với đại dịch Covid-19. Điều đó thể hiện rõ qua vô vàn sáng kiến linh hoạt - hiệu quả để tiếp tục phục vụ người dân Việt Nam bất chấp bệnh dịch: xe lưu động bán hàng, mở rộng kho tích trữ thực phẩm, biến Trung tâm mua sắm thành điểm tiêm vaccine…

BizInsider

VNVC - Công ty đầu tiên đem vaccine về Việt Nam: Đặt cọc và sẵn sàng mất trắng 700 tỷ đồng để có vaccine sớm nhất, hệ sinh thái nghìn tỷ hậu thuẫn phía sau

VNVC là đơn vị đầu tiên ký được hợp đồng nhập khẩu vaccine Astrazeneca về Việt Nam, với số lượng 30 triệu liều. Tính đến ngày 1/9, sau 12 đợt, đã có tổng cộng 10.168.660 vaccine AstraZeneca trong hợp đồng này được "cập bến" tại Việt Nam.

Du lịch bụi, mắc kẹt trên Sa Pa 2 tháng vì dịch, travel YouTuber Chan La Cà: Bị ốm trong giai đoạn nhạy cảm nên nhiều người hoài nghi tôi

Đối với travel YouTuber Hoàng Minh Tuấn, chủ nhân kênh Chan La Cà, giai đoạn này vừa là thử thách vừa là khó khăn. Đôi khi, anh còn đùa với bạn bè rằng "kẹt mà không kẹt".

Đọc thêm