Giám đốc khu du lịch Khoang Xanh - Suối Tiên lên tiếng về hình ảnh rong rêu, xác côn trùng nổi đầy trong bể bơi

11/06/2018 20:16 PM | Kinh doanh

Mặc dù được coi là khu nghỉ dưỡng trong lành, sạch sẽ và là điểm đến lý tưởng của đông đảo khách du lịch, thế nhưng, hình ảnh rong rêu nổi lềnh phềnh trong bể bơi ở khu du lịch Khoang Xanh - Suối Tiên đang khiến dân tình hoang mang.

Cách đây ít giờ mạng xã hội xôn xao chia sẻ hình ảnh một bể bơi đầy rong, rêu nổi lềnh phềnh khiến nhiều người bàn tán xôn xao.

Theo lời chia sẻ của người đăng tải bài viết, hình ảnh này được cho là ở bể bơi tại khu du lịch Khoanh Xanh - Suối Tiên (Hà Nội). Nguyên văn bài viết, người này chia sẻ: "Anh em cân nhắc khi đưa gia đình đến đây! Một lần trải nghiệm biển nhân tạo Khoang Xanh - Suối Tiên phải nói là kinh tởm - đã quyết định hy sinh thân mình để ghi lai những hình ảnh này".

Giám đốc khu du lịch Khoang Xanh - Suối Tiên lên tiếng về hình ảnh rong rêu, xác côn trùng nổi đầy trong bể bơi - Ảnh 1.

Một khách du lịch bức xúc sau khi đến Khoang Xanh - Suối Tiên thăm quan, nghỉ dưỡng cùng gia đình. Ảnh chụp màn hình.

Theo đó, hình ảnh trong những bức ảnh đăng tải trên mạng xã hội cho thấy, nước bể bơi tại đây đầy rong, rêu nổi lềnh phềnh, thậm chí còn có xác của côn trùng và một số rác thải khác. Điều đáng nói, mặc dù nước ở bể bơi tại đây khá mất vệ sinh, tuy nhiên lại có rất nhiều du khách "vô tư" xuống tắm, trong đó có rất nhiều trẻ con.

Giám đốc khu du lịch Khoang Xanh - Suối Tiên lên tiếng về hình ảnh rong rêu, xác côn trùng nổi đầy trong bể bơi - Ảnh 2.

Rất nhiều rong, rêu xuất hiện tại bể bơi.

Giám đốc khu du lịch Khoang Xanh - Suối Tiên lên tiếng về hình ảnh rong rêu, xác côn trùng nổi đầy trong bể bơi - Ảnh 3.

Thậm chí có cả xác côn trùng chết và một số rác thải khác tại bể bơi.

Giám đốc khu du lịch Khoang Xanh - Suối Tiên lên tiếng về hình ảnh rong rêu, xác côn trùng nổi đầy trong bể bơi - Ảnh 4.

Trong khi đó, rất nhiều trẻ con đã tắm tại đây.

Giám đốc khu du lịch Khoang Xanh - Suối Tiên lên tiếng về hình ảnh rong rêu, xác côn trùng nổi đầy trong bể bơi - Ảnh 5.

Hình ảnh nước xanh ngắt, đầy rong rêu khiến nhiều người bức xúc vì dịch vụ du lịch tại đây.

Ngay sau khi đăng tải lên mạng xã hội, những bức ảnh này đã lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. Phần lớn mọi người đều tỏ ra bất ngờ và ngạc nhiên trước tình trạng bể bơi có phần... mất vệ sinh này. Bên cạnh đó, một số ý kiến cũng lên tiếng phàn nàn về khu bể bơi tại đây khi chính bản thân mình cũng từng đặt chân đến.

Tài khoản T.L bình luận: "Ôi trời, bể bơi gì mà nước xanh đầy rong rêu thế này, trông rất sợ. Mình không hiểu sao mọi người vẫn xuống tắm được, trong đó còn có cả trẻ con và người lớn? Hay là do mất tiền vé vào nên họ buộc phải 'đâm lao phảo theo lao' chứ mình thấy nước bể bơi thế này quá bẩn".

"Rêu cặn bẩn kết tủa khi không có nước, rồi khi bơm nước, người ta không cọ bể sạch sẽ giờ nó nổi lềnh phềnh thôi. Mất vệ sinh thế này mà cũng tắm được, ngứa chết mất", bạn L.S bình luận.

Bạn N.D.H.T thì bức xúc: "Tôi thề không bao giờ trở lại. Cả nhà 6 người lớn, 5 đứa nhỏ vào mất 1 triệu 4 tiền vé. Nhìn cái bể tạo sóng nước xanh lè trông chết khiếp, phải cái tội trẻ con thích quá nên phải chiều cho xuống vầy nước. Lúc lên áo bơi đứa nào cũng xanh lét. Kinh khủng!".

Liên hệ với chủ nhân bài viết, anh Nguyễn Văn N. cho biết: "Mình ở Quảng Bình mới ra Hà Nội và cho bé đi chơi. Những hình ảnh này mình chụp tại Khoang Xanh - Suối Tiên ngày hôm qua (10/6). Nước hồ bơi ở đây rất mất vệ sinh, nước xanh đặc rêu, còn nổi cả xác côn trùng chết. Trong khi đó, vé vào cổng người lớn là 150.000/ người, trẻ em là 100.000/ cháu".

"Mình thấy tiếc cho chủ đầu tư vì cách làm dịch vụ quá kém, mình sẽ không bao giờ quay trở lại đây nữa. Mình phản ánh sự thực khách quan để mong doanh nghiệp cần thay đổi cho người dân, du khách có được những dịch vụ đúng như doanh nghiệp đã quảng cáo", anh N. khẳng định.

Liên quan đến vụ việc, trao đổi với PV, ông Phạm Quang Lợi - Giám đốc khu du lịch Khoang Xanh - Suối Tiên khẳng định, những hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội facebook hoàn toàn là không đúng sự thật.

Ông Lợi cho rằng những hình ảnh này là muốn làm xấu đi hình ảnh của bể bơi tại khu du lịch Khoang Xanh - Suối Tiên. Theo ông Lợi, những ngày qua tại bể bơi của khu du lịch này hoàn toàn sạch sẽ và rất nhiều người vô tư tắm rửa, không hề có chất bẩn nào như hình ảnh đã được đăng tải.

"Tôi đã xem những hình ảnh trên, những hình ảnh này là hoàn toàn không đúng không phải tại bể bơi của chúng tôi. Có thể, đây là do người nào đó cố tình muốn hạ uy tín của bể bơi chúng tôi...", ông Lợi khẳng định

Hiện tại, bài viết kèm những hình ảnh ô nhiễm tại bể bơi ở Khoang Xanh - Suối Tiên vẫn đang được cộng đồng mạng chia sẻ kèm theo những bình luận trái chiều.

Theo Minh Khôi-Minh Ngọc

Cùng chuyên mục
XEM