Giải pháp kinh doanh và marketing cho doanh nghiệp vừa và nhỏ - VcenMedia

04/05/2021 07:30 PM | Kinh doanh

Một năm đầy thách thức đã qua đi, đây là lúc các doanh nghiệp trở lại với những chiến lược phát triển mới đầy đột phá. Marketing là một yếu tố không thể thiếu, quyết định thành công của doanh nghiệp trong thời đại hiện nay.

Giải pháp kinh doanh và marketing cho doanh nghiệp vừa và nhỏ - VcenMedia

Thấu hiểu điều này, CEO Trần Đại Dương và Vcen Media cung cấp cho bạn giải pháp, chiến lược marketing toàn diện, giúp doanh nghiệp của bạn tự tin tin chinh phục những đỉnh cao mới.

VcenMedia – đơn vị tư vấn chiến lược kinh doanh và marketing chuyên nghiệp

Ngày nay, marketing không chỉ là yếu tố hỗ trợ cho doanh nghiệp mà đã trở thành một lĩnh vực chuyên biệt. Tuy nhiên, do thiếu hụt nhân sự và không thể tối ưu chi phí nên nhiều doanh nghiệp vẫn chưa có một bộ phận marketing riêng, điều này dẫn đến nhiều khó khăn trong kinh doanh và ra mắt sản phẩm mới. Chính vì vậy, điều doanh nghiệp bạn cần chính là một phòng marketing có nhiều kinh nghiệm và năng lực thực thi, giúp tạo nên giá trị tốt nhất trên từng sản phẩm, dịch vụ.

VcenMedia là đơn vị tư vấn và triển khai marketing chuyên nghiệp đã có kinh nghiệm hơn 3 năm với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết, tài năng, kiến thức chuyên môn cao. Trước khi thực hiện bất kỳ dự án truyền thông marketing nào, Vcen Media cũng sẽ nghiên cứu và trực tiếp tư vấn, lên kế hoạch chi tiết cho khách hàng.

Những ưu điểm nổi bật của VcenMedia mang đến cho khách hàng như sau:

- Vcen Media đưa giải pháp mang tính đột phá, mới mẻ trong việc lên kế hoạch và thực thi chiến lược kinh doanh - marketing cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

- Cập nhật thông tin biến động của thị trường nhanh, đưa ra các hướng và giải pháp phù hợp kịp thời cho khách hàng.

- Lên kế hoạch kinh doanh và truyền thông theo sát dự án, đặc biệt với các sản phẩm mới ra mắt

- Thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối.

- Đội ngũ VcenMedia support 24/24.

- Quy trình công khai, bảng thống kê tài chính minh bạch, số liệu được cập nhập vào 9h sáng mỗi ngày.

- 7 ngày chạy thử nghiệm không tính phí nếu chưa đạt yêu cầu của khách hàng.

Thực hiện triển khai Omnichannel vào hoạt động Sales & Marketing

Muốn triển khai được một chiến dịch marketing hiệu quả, VcenMedia đã áp dụng phương pháp Omnichannel vào hoạt động Sales và Marketing.

Đây là một phương pháp mới, có tính thực tế cao, phù hợp với hiện trạng các doanh nghiệp hiện nay, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Khi áp dụng Omnichannel, doanh nghiệp bạn có thể cách tiếp cận khách hàng đa kênh, đồng thời quản lý dễ dàng hơn, bằng cách đồng bộ hóa trải nghiệm của khách hàng trên cùng một hệ thống.

Ví dụ, nếu bạn bán hàng tại cửa hàng, khách hàng cũng có thể xem sản phẩm đó trên website, facebook,… sau đó, trực tiếp tương tác, mua hàng trên đó. Các kênh ngoại tuyến và trực tuyến được tích hợp một cách toàn diện giúp mỗi điểm chạm của khách hàng trong hoạt động mua sắm được tối ưu nhất.

Giải pháp kinh doanh và marketing cho doanh nghiệp vừa và nhỏ - VcenMedia - Ảnh 1.

Với Omnichannel, VcenMedia sẽ giúp doanh nghiệp của bạn thu thập dữ liệu, nắm bắt tâm lý khách hàng, phân tích hiệu quả bán hàng trên từng kênh. Với kinh nghiệm triển khai Omnichannel dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cùng khả năng thực thi mạnh mẽ của đội ngũ marketer trẻ trung và tài năng, VcenMedia đã giúp rất nhiều doanh nghiệp đột phá trong kinh doanh và phát triển về thương hiệu.

VcenMedia hợp tác marketing và kinh doanh thành công với nhiều đơn vị kinh doanh truyền thống, khách sạn, resort

Trải qua nhiều lần thực chiến với các dự án lớn, Vcen Media đã có những thành công nhất định trong ngành Marketing. Hiện nay, Vcen Media đang hợp tác với nhiều đơn vị trong ngành du lịch và khách sạn có thể kể đến như: khách sạn Sapa House, The Mong village Resort and Spa tại Sapa, Công ty cổ phần du lịch và sự kiện Ý Việt với lĩnh vực du lịch và tổ chức sự kiện,…

Các dịch vụ mà VcenMedia cung cấp bao gồm: Tư vấn và triển khai chiến dịch Marketing, dịch vụ tích xanh Facebook, xây dựng thương hiệu doanh nghiệp, chạy truyền thông quảng cáo sản phẩm cho doanh nghiệp. Ngoài ra, VcenMedia có các dịch vụ khác: tư vấn và thiết kế website, quảng cáo trên các nền tảng Facebook, Google, Tik Tok,…

Giải pháp kinh doanh và marketing cho doanh nghiệp vừa và nhỏ - VcenMedia - Ảnh 2.

Trong thời gian tới, VcenMedia hy vọng được hợp tác thực thi marketing và kinh doanh (hoặc đầu tư) vào những doanh nghiệp truyền thống, có sẵn nền tảng, định hướng áp dụng chuyển đổi số vào mô hình kinh doanh. Khi hợp tác với VcenMedia, VcenMedia sẽ cùng thảo luận và tư vấn những dịch vụ phù hợp nhất với yêu cầu và mục đích của doanh nghiệp bạn.

Bên cạnh đó, nếu quý doanh nghiệp có mong muốn hợp tác đầu tư từ VcenMedia, CEO Trần Đại Dương sẽ sẵn sàng gặp và trao đổi trực tiếp với khách hàng. Sau khi thống nhất về cách thức làm việc cũng như giải pháp tốt nhất, VcenMedia sẽ cung cấp giấy tờ, hợp đồng đầy đủ đi đến ký kết hợp đồng, hợp tác lâu dài.

VcenMedia đang từng ngày cố gắng trở thành đơn vị uy tín top đầu trong lĩnh vực marketing tại Việt Nam. VcendMedia và CEO Trần Đại Dương hứa hẹn sẽ mang đến cho doanh nghiệp của bạn một sự thay đổi hoàn toàn mới, nâng cao hiệu suất và tối ưu chi phí, đảm bảo bộ máy kinh doanh được vận hành với chất lượng tốt nhất.

Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/duongdaubac.org

Công ty VcenMedia - BX5-Khu 15 Đông Quan, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.

Website: https://www.vcenmedia.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/VcenMedia.com.vn/

Hotline/Zalo: 08.2727.2228

Telegram: @vcenmedia

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tập đoàn Alibaba rót tiền đầu tư vào The CrownX - công ty con của Masan Group, định giá 7,3 tỷ USD

Sau thỏa thuận hợp tác này, người tiêu dùng có thể sẽ thấy sản phẩm của VinMart xuất hiện trên ứng dụng Lazada, cũng như có thể nhận hàng bán online trên Lazada ngay tại các siêu thị VinMart.

Lên VTV vì bán mực thối tẩm hóa chất, nhà hàng buffet tại Hà Nội nhận hàng loạt đánh giá 1 sao từ cộng đồng mạng

Người dùng mạng tỏ ra vô cùng bức xúc trước cách làm ăn gian dối, thiếu đạo đức của nhà hàng này.

Liên tục khuấy đảo Twitter, Elon Musk mất ngôi giàu thứ 2 thế giới

Tài sản Musk bốc hơi 9,1 tỷ USD, mất ngôi giàu thứ 2 thế giới chỉ vì "hay nói" trên Twitter.

Đọc thêm