Giải pháp không gian sống toàn diện từ Prime Group

27/06/2022 15:30 PM | Kinh doanh

Prime Group - một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực gạch ốp lát tại Việt Nam mang đến Vietbuild 2022 một diện mạo vô cùng mới mẻ với chủ đề “Living Space For Wellness - Không gian sống toàn diện cho sức khỏe tinh thần và thể chất của bạn”.

Năm 2020 và 2021 - Hai năm đầy thử thách, cũng là hai năm Prime trỗi dậy mạnh mẽ:

Sát cánh cùng tất cả người tiêu dùng vượt qua đại dịch nặng nề, Prime Group đang nỗ lực đầu tư đáng kể vào R&D, chuẩn bị cho sự tăng trưởng bùng nổ và ổn định hơn sau đại dịch nhằm cải thiện cuộc sống của người dân Việt Nam.

Nhờ đó, năm 2022, Prime Group có khả năng cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng hơn, với kiểu dáng thời thượng, chất lượng đỉnh cao, chức năng ưu việt, tất cả sẽ được thể hiện qua các sản phẩm trưng bày tại Vietbuild.

Giới thiệu gian hàng của Prime Group tại Vietbuild 2022:

Đến với Vietbuild 2022, Prime Group mang đến một hình ảnh hoàn toàn mới với chủ đề "Living Space for Wellness" - không gian sống toàn diện cho sức khỏe thể chất và tinh thần. Đó là nhu cầu thiết yếu của nhiều gia đình trong những năm qua và được dự đoán sẽ tiếp tục là xu hướng và là một trong những ưu tiên của những gia chủ trẻ.

Hiểu được kỳ vọng đó của các nhà thiết kế và khách hàng, những người có hiểu biết ngày một sâu rộng, Prime Group mong muốn mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho những người sử dụng sản phẩm.

Chiêm ngưỡng thiết kế: Cảm hứng bất tận từ mọi thứ xung quanh trở thành ý tưởng cho từng bộ sưu tập của Prime Group. Prime Group luôn cố gắng trở thành người dẫn đầu xu hướng, và điều này được thể hiện qua sự đa dạng của các thiết kế, từ cổ điển đến hiện đại. Các thiết kế của Prime luôn đáp ứng được nhu cầu và gu thẩm mỹ của người Việt.

Chạm tay vào chất lượng: Prime thành công trong việc tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, bền đẹp theo thời gian, trở thành một trong những thương hiệu sản phẩm chất lượng hàng đầu trong lòng người tiêu dùng và các bên liên quan.

Cảm nhận các chức năng ưu việt: Prime Group tự hào khi không ngừng tiếp thu, nghiên cứu và ứng dụng công nghệ hiệu ứng hiện đại nhất vào các sản phẩm của mình. Các bộ sưu tập của Prime Group ra đời dựa trên nhu cầu cung cấp các tính năng thông thường của gạch men. Các sản phẩm như gạch kháng khuẩn, gạch lọc không khí, gạch tự làm sạch chính là những ví dụ điển hình.

Đặc biệt, Prime Group cho ra mắt Bộ sưu tập Ricalda với ý tưởng tái tạo nét thẩm mỹ sang trọng của đá cẩm thạch Carrara. Bộ sưu tập là sự kết hợp giữa xương gạch siêu trắng và hiệu ứng bề mặt mới được phát triển - ‘Vi tinh thể’, lần đầu tiên ra mắt tại Châu Á. Sự kết hợp này sẽ phản chiếu ánh sáng theo những cách khác nhau nhưng hài hòa, mang lại sự bừng sáng nhẹ nhàng cho không gian của bạn. Ricalda cũng mang tới những chức năng đặc biệt khác như độ bền, khả năng chống vi khuẩn, dễ dàng chăm sóc và khả năng ứng dụng tại nhiều khu vực.

Giải pháp không gian sống toàn diện từ Prime Group - Ảnh 1.

Hơn hết, tại Vietbuild 2022, Prime Group vinh dự công bố sự hợp tác chặt chẽ với tư cách là nhà nhập khẩu của COTTO - công ty top đầu thị trường thiết bị vệ sinh đến từ Thái Lan. COTTO tập trung vào việc tạo ra một không gian phòng tắm thư giãn, hạnh phúc với các sản phẩm vệ sinh thông minh, đa phong cách, từ cổ điển đến thời thượng, mang tới nhiều lựa chọn đa dạng, chất lượng cho tất cả người dùng ở mọi phân khúc.

Đây được coi là một bước tiến của Prime nhằm phát triển thành nhà cung cấp vật liệu trang trí bề mặt và thiết bị phòng tắm hàng đầu trong khu vực. Là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, đã xuất khẩu đến 35 quốc gia ở 5 châu lục trên toàn cầu, Prime đang nỗ lực hết mình để mang thiết kế, chất lượng và công nghệ quốc tế đến với ngôi nhà Việt.

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM