Giải pháp hoàn thiện cho các công trình xây dựng cao cấp từ LG

27/04/2017 13:30 PM | Công nghệ

Vừa qua, hãng thiết bị điện tử Hàn Quốc vừa chính thức ra mắt sản phẩm điều hòa trung tâm Multi V 5 tại Việt Nam. Đây được đánh giá là một bước đột phá lớn của dòng sản phẩm Multi V nói riêng và thị trường điều hòa công nghiệp nói chung.

Việt Nam được lựa chọn là thị trường đầu tiên ở châu Á và là thị trường thứ hai trên thế giới mà LG ra mắt sản phẩm này.

Theo ông Dustin Lee, Giám đốc ngành hàng điều hòa, Công ty LG Electronics Việt Nam, Multi V 5 là một sản phẩm tiên tiến với những đột phá về công nghệ dành cho các công trình xây dựng cao cấp tại Việt Nam như: các tòa nhà cao tầng, chung cư cao cấp, khu resort, biệt thự…

Multi V 5 là thế hệ điều hòa công nghiệp đầu tiên trên thế giới áp dụng công nghệ điều khiển dựa trên cảm biến kép: cảm biến nhiệt độ và cảm biến độ ẩm. Việc kết hợp này giúp tiết kiệm điện năng và nâng cao hiệu suất tối đa cho hệ thống điều hòa Multi V 5.

Hệ thống nén Inverter với công suất lên tới 25 mã lực và máy nén biến tần có giải tần số dòng điện rộng giúp điều chỉnh công suất lạnh mịn màng hơn.

Ngoài ra, đây cũng là sản phẩm điều hòa hệ thống đầu tiên có công nghệ tự động cân bằng mức dầu và hồi dầu thông minh giúp cho người sử dụng không cần phải ngưng sử dụng máy sau 8 giờ đồng hồ như các sản phẩm khác.

Multi V 5 còn được trang bị công nghệ Ocean Black Fin, giúp cho điều hòa hoạt động tốt và bền nhờ thích hợp với những môi trường có độ ăn mòn cao, đặc biệt phù hợp sử dụng ở một thị trường có 3.000km đường bờ biển như Việt Nam.

Buổi lễ ra mắt sản phẩm LG Multi V 5 thu hút sự quan tâm của nhiều nhà thầu, chủ đầu tư và các đơn vị tư vấn xây dựng.

A.D

Cùng chuyên mục
XEM