Giải pháp chống ghi âm Doscom: Bảo vệ quyền riêng tư trong thời đại số

25/08/2023 15:30 PM | Công nghệ

Doscom - nhà cung cấp giải pháp công nghệ an ninh nổi tiếng tại Việt Nam. Doanh nghiệp tiên phong mang đến dòng sản phẩm chống ghi âm Doscom giúp bảo mật thông tin, chống ghi âm, ghi hình trái phép cho doanh nghiệp lớn, nhỏ.

Doscom - Tiên phong trong giải pháp chống ghi âm phòng họp, phòng khách, nhà riêng

Thông tin trong thời đại 4.0 như một miếng mồi béo bở mà nhiều nhóm tội phạm luôn lăm le đánh cắp bằng việc ghi âm, nghe lén cuộc trò chuyện hoặc sử dụng phần mềm gián điệp. Việc ghi âm tiềm ẩn nguy cơ gây bất lợi cho tổ chức hoặc cá nhân, nhất là khi những nội dung đó được dùng làm tài liệu cạnh tranh phi pháp hoặc đơn giản là chia sẻ lên mạng xã hội tạo ra ảnh hưởng không lường trước được. Đặc biệt là thông tin trong văn phòng lãnh đạo, trung tâm chỉ huy chiến đấu, bí mật nhà nước,... Ngoài ra, đối với doanh nghiệp các thông tin về chiến lược, khách hàng, đàm phán trong cuộc họp cấp cao,... cũng cần thiết được bảo vệ vì đây là yếu tố sống còn, lợi thế cạnh tranh trên thị trường khốc liệt.

Hiểu được điều đó, Doscom không ngừng nghiên cứu, sáng tạo các thiết bị gây nhiễu sóng máy ghi âm, ngăn chặn quá trình nghe lén, giúp bảo mật thông tin trước các hành vi ghi âm, ghi hình trái phép.

Giải pháp chống ghi âm Doscom: Bảo vệ quyền riêng tư trong thời đại số - Ảnh 1.

Thiết kế riêng của Doscom, nổi bật được thông điệp: "bảo vệ lời nói, chống ghi âm, ghi hình"

Tín hiệu gây nhiễu ghi âm của Doscom được tạo bởi thuật toán bảo mật cao, đảm bảo thông tin giọng nói gốc không thể khôi phục từ tín hiệu đã ghi. Tín hiệu nhiễu can thiệp vào thiết bị ghi âm mà không gây hại cho cơ thể con người.

Các dòng sản phẩm chống ghi âm Doscom

Doscom cung cấp đa dạng các sản phẩm chống ghi âm đáp ứng yêu cầu của từng khách hàng về kích thước, hình dáng, không gian phòng, mức độ hoạt động,... bao gồm thiết bị chống ghi âm chuyên dụng DI1, DI2, DI3, DI4, DI5, DI6, DI7.

Giải pháp chống ghi âm Doscom: Bảo vệ quyền riêng tư trong thời đại số - Ảnh 2.

Hình ảnh tổng thế tất cả các sản phẩm của chống ghi âm Doscom

Thiết bị chống ghi âm được lựa chọn nhiều nhất của Doscom là dòng DI2 với 36 đầu phát nhiễu siêu âm, kích thước siêu nhỏ gọn được ngụy trang trong một túi xách tay và mức giá hợp lý. Là máy phá sóng ghi âm im lặng và êm nhất trong các loại máy phá sóng ghi âm trên thế giới trong suốt hơn 10 năm qua. DI2 hoạt động tốt nhất trong khoảng cách từ 2-4m tùy điều kiện xung quanh.

Giải pháp chống ghi âm Doscom: Bảo vệ quyền riêng tư trong thời đại số - Ảnh 3.

Máy DI3 và tính năng nổi bật

Bên cạnh đó là dòng phá sóng ghi âm DI3 cao cấp, được thiết kế giống với chiếc cặp da số doanh nhân với chức năng đựng tài liệu. Bên ngoài được phủ da cao cấp, có khoá 3 số bằng đồng, có pin sạc Lithium, phạm vi chống ghi âm rộng, hiệu quả tới 99%.

Ngoài ra các dòng sản phẩm phá sóng ghi âm DI4, DI5, DI6, DI7 cũng được đánh giá rất cao, được ngụy trang giống loa, có thể kết nối Bluetooth với tivi, máy tính, điện thoại để nghe nhạc, phù hợp Decor phòng khách, phòng làm việc. Các sản phẩm này có phạm vi chống ghi âm rộng và đa hướng (Full phòng), được đội ngũ kỹ thuật của Doscom tính toán, thiết kế, lắp đặt riêng biệt, tạo ra một rào cản siêu âm mạnh mẽ bị nghe lén xuyên tường hoặc nghe lén bằng laser từ xa qua cửa sổ.

Giải pháp chống ghi âm Doscom: Bảo vệ quyền riêng tư trong thời đại số - Ảnh 4.

Các dòng sản phẩm của Doscom đều có khả năng phá sóng mạnh mẽ đối với điện thoại thông minh, máy ghi âm kỹ thuật số của Sony, Zoom, Tascam,... các thiết bị ngụy trang dưới dạng bút, thẻ ATM, móc khóa, bật lửa… Chống thu âm khi quay camera bằng điện thoại và các loại máy nghe lén chất lượng cao có sử dụng micro. Thiết kế đa dạng, tiện lợi, dễ sử dụng, thời lượng pin và tính năng sạc nhanh chóng.

Để giúp khách hàng có giải pháp bảo mật thông tin toàn diện nhất, Doscom cũng đẩy mạnh phát triển các Thiết bị dò tìm Camera quay trộm, định vị Gps, máy ghi âm nghe trộm, nghe lén,... ở nhà riêng, văn phòng, trong xe ô tô với độ nhạy cực cao, linh hoạt điều chỉnh ngưỡng phát hiện.

Với mục tiêu phát triển bền vững, Doscom không chỉ chỉnh chu trong từng sản phẩm, mà còn mang lại giá trị nhiều hơn cho khách hàng qua chế độ bảo hành, bảo dưỡng. Các thiết bị chống ghi âm đều được bảo hành lên tới 12 tháng bất kể lý do kỹ thuật nào từ nhà sản xuất, kể cả một số lỗi chủ quan trong quá trình sử dụng của bạn. Đồng thời áp dụng chế độ 1 đổi 1 lên tới 15 ngày kể từ ngày mua, bảo hành sửa chữa trọn đời với tất cả các dòng sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Công nghệ Doscom

Website: https://doscom.vn/

Hotline: 1900638597 (9:00 - 18:00)

Địa chỉ: Số 99 Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Trụ sở tại Malaysia: 19 floor – Plaza Sentral Kuala Lumpur, Malaysia

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM