Giải ngân online của ACB “được lòng” chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ

25/10/2021 08:00 AM | Kinh doanh

Sau một tháng ra mắt, Giải ngân online của ACB đã nhanh chóng vào "top list" tính năng ngân hàng cần thiết của các chủ doanh nghiệp SME. Chị Phương Lan, Giám đốc Công ty TNHH PCCC Kỳ An, cho biết: "Khi sử dụng tính năng này, điều tôi hài lòng nhất là sự đơn giản, nhanh chóng và thiết thực mà nó mang lại".

"Đơn giản - nhanh chóng - thiết thực" chính là đặc tính của Giải ngân online được ACB thiết kế theo quy chuẩn 3 – 3 – 3 với mục tiêu giúp khách hàng chủ động tiếp cận nguồn vốn vay nhanh, 24/7.

3 bước thủ tục 100% online, đơn giản và chủ động

Đối với các doanh nghiệp SME, bài toán quản lý vốn luôn được các giám đốc đặt lên hàng đầu và chính vì thế, nhu cầu được giải ngân mà không phải đến ngân hàng đang được xem là cực kỳ thiết thực đặc biệt trong thời điểm mọi người phải tuân thủ tuyệt đối nguyên tắc hạn chế đi lại nơi đông người.

Với Giải ngân online, toàn bộ thủ tục đều được thực hiện 100% từ xa, trực tuyến qua nền tảng ACB Online. Doanh nghiệp sau khi được ACB cấp hạn mức tín dụng sẽ chỉ cần thực hiện 3 bước đề nghị giải ngân đơn giản, đó là đăng nhập ACB Online, khởi tạo yêu cầu giải ngân, ký xác thực bằng chữ ký điện tử. Chỉ với 3 bước thao tác online hoàn toàn dễ dàng, đề nghị giải ngân sẽ được gửi ngay đến ACB trong ít phút sau vài click chuột.

Thủ tục trực tuyến cùng sự đơn giản hóa tối đa đã giúp Giải ngân online tại ACB trở thành một kênh tiếp cận vốn vay hoàn toàn chủ động dành cho các doanh nghiệp SME. Khách hàng có thể tính được thời điểm cần vốn vay để thực hiện đề nghị giải ngân ngay tại nhà hoặc văn phòng mà không cần bước chân đến ngân hàng.

3 phút giải ngân, nhận tiền tức thì

Sau khi khách hàng hoàn tất yêu cầu online, quá trình giải ngân được hệ thống ACB xử lý 100% tự động, chỉ sau 3 phút khoản giải ngân sẽ được chuyển vào tài khoản khách hàng và chuyển khoản thanh toán cho bên thụ hưởng. Người đề nghị giải ngân sẽ nhận tin nhắn báo có khoản tiền giải ngân trong tài khoản và được ACB gửi xác nhận "Giải ngân thành công" qua tin nhắn, email, SMS mà khách hàng đăng ký.

Giải ngân online của ACB “được lòng” chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ - Ảnh 1.

Tốc độ giải ngân nhanh chóng, chính xác và tiền vào tài khoản ngay lập tức, tiếp cận được mọi lúc mọi nơi là ưu điểm của Giải ngân online thu hút các khách hàng doanh nghiệp tại ACB quyết định sử dụng sản phẩm. Doanh nghiệp không chỉ được đáp ứng dòng tiền kịp thời cho nhu cầu vốn lưu động mà còn được xác nhận đầy đủ thông tin để biết khoản vay được giải quyết nhanh, giúp công việc suôn sẻ.

Sau khi dùng, chị Phương Lan đã nhận xét: "Với những tính năng tiện lợi như thế thì chắc chắn Giải ngân online sẽ trở thành xu thế phổ biến như các dịch vụ online khác như mở tài khoản hay chuyển khoản online miễn là các ngân hàng luôn đảm bảo tính an toàn và bảo mật cho khách hàng".

3 "S" tiện ích: Save – Safe – Satisfied

Không ngừng phát triển thêm các tính năng mới qua kênh ngân hàng số mà Giải ngân online là một ví dụ, ACB đã chiếm thiện cảm từ khách hàng doanh nghiệp nhờ 3 "S" tiện ích cộng thêm: save (tiết kiệm), safe (an toàn) và satisfied (hài lòng).

Thật vậy, doanh nghiệp SME khi dùng Giải ngân online sẽ tiết kiệm nhiều khoản chi phí khác liên quan đến nhân sự, giao nhận hồ sơ, di chuyển, chờ đợi tại quầy, giúp cho doanh nghiệp có thêm thời gian tập trung kinh doanh. Nhưng, không chỉ khách hàng tiết kiệm mà "Giải ngân online giúp ngân hàng thực hiện mục tiêu giảm một lượng lớn giấy và mực in để bảo vệ môi trường, theo đúng định hướng chuyển đổi số ngành ngân hàng" – đại diện Khối KHDN ACB vui vẻ cho biết.

Giải ngân online của ACB “được lòng” chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ - Ảnh 2.

Xác định an toàn, bảo mật là yếu tố hàng đầu của các tính năng online, ACB luôn đầu tư ngân sách và nguồn lực vào việc xây dựng hệ thống công nghệ thông tin đạt tiêu chuẩn an toàn của ngành ngân hàng. Các quy định và phương thức bảo mật được kiểm tra thường xuyên để bảo đảm thông tin khách hàng được bảo vệ.

Để khách hàng hài lòng hơn, đại diện ACB cho biết ngân hàng sẽ tiếp tục hoàn thiện, nâng cấp tính năng Giải ngân online trong thời gian tới. Khách hàng sẽ có trải nghiệm Giải ngân online nhanh hơn và tốt hơn nữa khi có nhu cầu tiếp cận nguồn vốn phục hồi sản xuất kinh doanh sau dịch. Những khách hàng đầu tiên đăng ký trải nghiệm tính năng Giải ngân online cũng sẽ được ACB dành tặng thêm mức lãi suất ưu đãi.

Khách hàng muốn tìm hiểu và trải nghiệm Giải ngân online, vui lòng liên hệ Contact Center 247 theo số 1900 54 54 86 - (028) 38 247 247.

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM