Giải cứu 4 người mắc kẹt trong đám cháy ở khu tập thể Thành Công

11/11/2021 05:21 PM | Xã hội

Một ngọn lửa bốc lên từ tầng 3 khu tập thể Thành Công (Hà Nội), cảnh sát PCCC&CNCH đã tiến hành giải cứu thành 4 người khỏi hiện trường vụ cháy.

Giải cứu 4 người mắc kẹt trong đám cháy ở khu tập thể Thành Công

Vào khoảng 14h ngày 11/11, người dân tại ngõ 10 đường Nguyên Hồng, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội, phát hiện lửa bốc lên từ khu tập thể Thành Công ngay sau đó đã hô hoán, báo tin đến lực lượng chức năng sở tại.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Cảnh sát PCCC&CNCH quận Ba Đình đã tiếp cận hiện trường và khống chế vụ cháy.

Trao đổi với phóng viên, một thành viên Đội Cảnh sát PCCC&CNCH quận Ba Đình cho biết, vụ cháy bắt nguồn từ tầng 3, tòa G1, khu tập thể Thành Công.

"Đến 15h, vụ hỏa hoạn đã được khống chế. Lực lượng chiến sĩ vẫn đang tiếp cận hiện trường để dập tắt hoàn toàn đám cháy. Chúng tôi đã giải cứu thành công 4 người dân và hướng dẫn những người ở các tầng trên chạy thoát", cán bộ Đội PCCC quận Ba Đình thông tin./.

Văn Ngân

VOV

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Shark Bình lên tiếng về vụ "bể kèo" với Nerman: "Các trường hợp tôi không giải ngân đều do thông tin không chính xác, hoặc startup "đào mỏ"!

Shark Bình lần đầu tiên lên tiếng giải thích về lời tố Nerman "đào mỏ, bùng kèo", đồng thời thẳng thắn nói về các góc khuất phía sau các thương vụ.

BizInsider

Giải mã lý do Google đánh giá cao VinShop: Số hóa hơn 100.000 tạp hóa, mỗi ngày vận chuyển 1.000 tấn hàng, đi quãng đường gấp 6 chiều dài Việt Nam

Hệ thống logistic của VinShop mỗi ngày vận chuyển trên 1.000 tấn hàng, di chuyển quãng đường tương đương 6 lần chiều dài từ cực Bắc đến cực Nam Việt Nam.

FLC thế chấp dự án khu biệt thự ở tỉnh Gia Lai để đảm bảo nghĩa vụ nợ với Ngân hàng OCB

Cuối năm 2020, tòa văn phòng Bamboo Airways của FLC đã được dùng để gán nợ cho OCB thay thế cho nghĩa vụ trả nợ của FLC và các công ty liên quan.

Đọc thêm