Giá trị đích thực của cuộc sống không phải sự giàu có, nổi tiếng, hay sống lâu...

18/07/2016 07:04 PM | Sống

Cuộc sống chính là cách bạn đánh giá người khác như thế nào, và người khác đánh giá bạn ra sao.

Giá trị đích thực của cuộc sống không phải sự giàu có, nổi tiếng, hay sống lâu...

Có bao giờ ta tự hỏi, đâu là giá trị đích thực của cuộc sống?

Một cuộc sống ý nghĩa thực sự đó là khi chúng ta đem lại hạnh phúc cho mọi người, biết quan tâm, đem đến sự sẻ chia trong mọi hoàn cảnh, cho dù ngay đối bản thân chúng ta có thể cũng đang gặp những điều khó khăn trong cuộc sống và cũng cần nhận được sự giúp đỡ từ chính mọi người xung quanh.

Đôi khi giá trị của cuộc sống không phải là khi chúng ta có nhiều tiền, có được sự nổi tiếng hay bất cứ điều gì lớn lao khác, cho dù vật chất là một phần của cuộc sống này.

Hơn bất cứ điều gì, giá trị tinh thần trong cuộc sống này luôn là những điều đáng quý. Có thể những giá trị đó bắt nguồn từ những điều giản đơn nhất, nhưng đó lại chính là giá trị đích thực của cuộc sống này.

Giá trị đích thực của cuộc sống

Huy Phạm

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

80% công ty đều có doanh thu tăng sau khi tẩy chay Facebook

Hóa ra quảng cáo trên Facebook cũng không ‘ghê gớm’ đến vậy.

Độ Mixi bức xúc về thông tin làm Youtube kiếm tiền tỷ: Dễ thế thì ở Việt Nam ai cũng đi làm Youtube cho nhanh!

Độ Mixi cho rằng thống kê ước lượng về số tiền kiếm được của Youtuber từ một số trang web chỉ là ảo, có thể đúng với nước ngoài chứ không đúng với các Youtuber tại Việt Nam.

Ông chủ lâu đài dát vàng 400 tỷ ở Ninh Bình: Sở hữu 2 công ty vốn gần 7.000 tỷ nhưng lời lãi không đáng kể

Thành Thắng Group của ông chủ Đỗ Văn Tiến đang nắm trong tay hai công ty vật liệu xây dựng với tổng doanh thu gần 4.500 tỷ đồng.

Câu chuyện kinh doanh

Huy động 50% vốn hoạt động cả năm chỉ sau 3 tuần, ông chủ chuỗi Lão Trư BBQ và Lão Ngưu chia sẻ cách thức gọi vốn từ cộng đồng đúng cách

Lão Concepts Holding – doanh nghiệp quản lý chuỗi Lão Trư BBQ và Lão Ngưu, đã sử dụng mô hình M.O.V.E để gọi vốn cộng đồng, với mỗi suất đầu tư trị giá 100 triệu đồng, mỗi nhà đầu tư được đầu tư tối đa 3 suất/mỗi nhà hàng. Chỉ trong 3 tuần, họ đã họ huy động được 50% vốn để hoạt động trong 1 năm.

Đọc thêm