Giá thịt bò
Nghịch cảnh chuỗi cung ứng thịt ở Mỹ: Nhà máy mở cửa trở lại nhưng công nhân không đi làm vì Covid-19
Các nhà máy chế biến thịt của Mỹ đã bắt đầu mở cửa trở lại nhưng rất nhiều công nhân không tới làm việc vì lo sợ dịch bệnh lây lan, kéo dài nguy cơ với chuỗi cung ứng.
Tags: chuỗi cung ứng , mở cửa trở lại , vùng nông thôn , giá thịt bò , chất lượng cao
Đắt hơn bò Mỹ, dân Thủ đô đụng lợn ăn chung như thời bao cấp
Để chống chọi với cơn “bão giá” khi thịt lợn đắt hơn cả giá thịt bò Mỹ, nhiều gia đình ở Thủ đô rủ nhau đụng lợn giống như thời bao cấp, tránh thâm hụt chi tiêu, bởi giá thực phẩm tăng mà thu nhập lại không tăng.
Tags: thời bao cấp , giá thịt bò , giá thực phẩm , gà công nghiệp
Chiếm 23 trên tổng số 30 tỷ loài vật được nuôi ở các trang trại, gà đang trở thành 'ông hoàng' ngành chăn nuôi toàn cầu
Loài gà đang chiếm tới 23 tỷ trên tổng số 30 tỷ loài vật đang được chăn nuôi ở các trang trại.
Tags: tiêu thụ thịt , ngành chăn nuôi , giá thịt bò , chính phủ Mỹ
Đùi gà không phải là phụ phẩm ở Mỹ
Ông Jim Sumner, Chủ tịch Hiệp hội Xuất khẩu trứng và thịt gia cầm Mỹ, cho rằng thông tin đùi gà là loại phụ phẩm mà người Mỹ không ăn nên có giá bán rất rẻ, là một quan niệm sai.
Tags: thịt gia cầm , giá thịt bò , Lệnh trừng phạt kinh tế , thịt gà , gà mỹ , đùi gà , ức gà