Gia tăng lợi nhuận cho khách sạn với Go2Joy

26/11/2019 08:00 AM | Kinh doanh

Hiện nay, nhu cầu tìm kiếm sự riêng tư của giới trẻ ngày càng nhiều. Do đó họ ưu tiên tìm đến các app đặt phòng online để tìm được các khách sạn ưng ý với mức giá hợp lý.

Khác với các ứng dụng đặt phòng nhắm đến thị trường khách sạn nước ngoài như Booking.vn, AirBnb,… Go2Joy là ứng dụng kết nối các khách sạn và những người có nhu cầu thuê phòng theo giờ, qua đêm, theo ngày. Mặc dù là "tân binh" trong ngành OTA (Online Travel Agent), Go2Joy nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường đặt phòng theo giờ qua app trực tuyến cũng như từng bước khẳng định thương hiệu của mình. Ra đời nhằm cung cấp sự tiện lợi trong việc tìm kiếm khách sạn, Go2Joy luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng có nhu cầu đặt phòng theo giờ. Dịch vụ này đã nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng như: giao diện dễ sử dụng, hình thức thanh toán đa dạng, chương trình khuyến mãi thường xuyên và hấp dẫn…

Với slogan "Đặt giờ, đặt đêm, đặt thêm ưu đãi", ứng dụng giúp khách hàng có thể thoải mái chọn giờ để nghỉ ngơi trong tầm tay mà không phải lo lắng hết phòng. Hơn thế nữa, Go2Joy cam kết giá phòng khi đặt qua app mềm hơn do luôn có ưu đãi mỗi ngày. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi chỉ sau hơn 2 năm hoạt động, Go2Joy đã thu hút một số lượng lớn khách hàng trung thành đến sử dụng dịch vụ khách sạn. Song song đó, với phong cách phục vụ ưu tiên hướng đến sự hợp tác lâu dài, trong thời gian ngắn Go2Joy đã nhanh chóng chiếm được thiện cảm và sự tin tưởng từ phía các đối tác, ngày càng có nhiều chuỗi khách sạn lớn tìm tới ứng dụng Go2Joy để làm cầu nối đưa sản phẩm của mình đến với khách hàng. Điển hình, các chuỗi khách sạn nổi tiếng ở Sài Gòn và Hà Nội như: A-In hotel, My hotel, Bonita hotel, Cupid hotel đều là đối tác thân thiết của Go2Joy trong nhiều năm qua.

Gia tăng lợi nhuận cho khách sạn với Go2Joy - Ảnh 1.

Với thói quen ưa chuộng mua sắm online của người tiêu dùng hiện nay, sức ảnh hưởng của các kênh OTA như Go2Joy đến sự phát triển của các khách sạn là rất lớn. Vì sao các khách sạn lại tìm đến OTA nhiều như thế?

Tăng cường hiệu quả tài chính

Go2Joy sẽ giúp khách sạn tối ưu hóa lượng phòng trống vào những lúc thấp điểm. Đây là một đóng góp đáng kể vào lợi nhuận của khách sạn.

Gia tăng lợi nhuận cho khách sạn với Go2Joy - Ảnh 2.

Đẩy mạnh quảng cáo

Go2Joy luôn có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phân tích hành vi tiêu dùng của khách hàng và đưa ra những quảng bá phù hợp để thu hút số lượng đặt phòng về cho khách sạn, phủ sóng quảng cáo, tiếp thị trên phạm vi toàn quốc. Go2Joy chỉ tính phí quản lý ứng dụng trên mỗi lần đặt phòng thành công.

Gia tăng lợi nhuận cho khách sạn với Go2Joy - Ảnh 3.

Công cụ quản lý đặt phòng khách sạn dễ sử dụng

Hệ thống quản lý phòng của Go2Joy đã được lập trình đơn giản hóa để khách sạn có thể dễ dàng sử dụng và theo dõi số lượng booking. Ngoài hình thức web quản trị, Go2Joy còn có app dành cho đối tác, giúp việc quản lý đặt phòng trên smartphone tiện lợi hơn bao giờ hết. Chỉ cần sử dụng điện thoại có tải app Go2Joy Partner, đối tác đã có thể quản lý chặt chẽ thông tin mọi lúc, mọi nơi. Đặc biệt, Go2Joy có một đội ngũ hotline chăm sóc đối tác 24/24 sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn, giải đáp các thắc mắc kịp thời khi khách sạn cần.

Gia tăng lợi nhuận cho khách sạn với Go2Joy - Ảnh 4.

Hướng dẫn đăng ký bán phòng khách sạn trên Go2Joy

Bước 1: Liên hệ với Go2Joy để hợp tác và phát triển bằng các cách sau :

Form: https://bit.ly/2pJiMCv

Email: support@go2joy.vn

Bước 2: Nhân viên Go2Joy sẽ chủ động liên hệ và hướng dẫn bạn hoàn tất đăng ký cũng như sử dụng hệ thống quản lý đặt phòng bên Go2Joy

Bước 3: Gửi hình ảnh đến Go2Joy để đưa lên ứng dụng. Các phần design hình ảnh bên Go2Joy sẽ hỗ trợ đối tác để đưa hình đẹp nhất của khách sạn đến mắt khách hàng

Bước 4: Sẵn sàng mở phòng nhận khách và tham gia các chương trình hấp dẫn của Go2Joy thôi nào!

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM