Giả khách sộp lái thử siêu xe Ferrari rồi biến mất không dấu vết

17/05/2019 03:05 PM | Thời sự

Cảnh sát Đức đang truy lùng dấu vết của chiếc siêu xe Ferrari 288 GTO màu đỏ hiếm có sau khi một khách hàng đến hỏi mua rồi lái thử xe mà không quay trở lại.

Giả khách sộp lái thử siêu xe Ferrari rồi biến mất không dấu vết

Theo báo Deutsche Welle, siêu xe sản xuất năm 1985 này từng thuộc sở hữu của tay đua người Anh Eddie Irvine, ước tính trị giá khoảng 2,2 triệu USD.

Cảnh sát thành phố Dusseldorf cho biết vụ cướp xe xảy ra ngày 15/5. Người đàn ông, đóng giả làm một khách mua xe tiềm năng, đã liên hệ qua số điện thoại trên quảng cáo để đến gặp chủ nhân của chiếc xe đua.

Giả khách sộp lái thử siêu xe Ferrari rồi biến mất không dấu vết - Ảnh 1.

Chiếc xe Ferrari 288 GTO bị cướp. Ảnh: DW


Đối tượng này đề nghị lái thử xe và được chủ nhân đồng ý. Theo báo cáo, trong lúc lái thử, hai người đề nghị đổi chỗ ngồi để vị “khách sộp” có thể tự tay điều khiển xe. Ngay khi ngồi xuống ghế lái, còn chủ xe đứng trên vỉa hè, người đàn ông đã tăng tốc phóng vụt đi, bỏ lại chủ nhân hoảng hốt ở phía sau.

Cảnh sát địa phương đã triển khai chiến dịch truy lùng tung tích của tên cướp cùng với chiếc xe đắt tiền song chưa thu được kết quả, bất kể việc người bán đã chụp được một tấm ảnh của tên cướp trong lần gặp mặt. Họ kêu gọi cộng đồng hỗ trợ cung cấp thông tin.

Chiếc xe đua màu đỏ này từng xuất hiện trong các chương trình truyền hình và phim điện ảnh kinh điểm như "Miami Vice", "Golden Eye" trong loạt phim Jame Bond và "Ferris Bueller's Day Off".

HOÀNG TRANG

BÁO TIN TỨC

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

"Chúng ta có thể biết gì từ một đơn hàng của khách?" hay câu chuyện chuyển đổi số của The Coffee House để không phụ thuộc vào Now hay Grabfood

Nếu họ mua hàng lúc 2 giờ chiều, họ có thể là freelancer hoặc khách sinh viên. Nếu thường xuyên gọi 1 ly chứng tỏ họ thường đi một mình, và đến The Coffee House để làm việc..., ông Trung Huỳnh - cựu Giám đốc công nghệ của The Coffee House - chia sẻ.

Nguồn gốc các ca mắc Covid-19 ở Hà Nội đã được làm rõ

Liên quan đến nguồn lây cho BN 867, lãnh đạo Sở Y tế khẳng định là từ Hải Dương lên Hà Nội chứ không phải nguồn lây từ Hà Nội

Nam sinh mắc Covid-19 ở Hải Dương đến 36 Ngô Quyền nhiều lần, đi du lịch nhiều nơi và tiếp xúc nhiều bạn cùng trường

Từ ngày 18/7 đến 15/8, nam bệnh nhân thứ 950 đã cùng gia đình đi đến nhiều nơi, tiếp xúc nhiều người. Đáng chú ý, chiều ngày 5/8, bệnh nhân nhập học lớp 10 tại trường THPT Hồng Quang (TP. Hải Dương) và có tiếp xúc với nhiều bạn.

Người dân TPHCM góp hàng tấn rau củ quả 'cứu đói' bầy thú Thảo Cầm Viên mùa dịch COVID-19

Trong những ngày qua, có hàng chục tấn rau củ quả tươi sạch và hơn 2,5 tỷ đồng được người dân khắp mọi miền ủng hộ Thảo Cầm Viên “cứu đói” bầy thú trước tác động của đại dịch COVID-19.

Đọc thêm