Gia đình òa khóc khi đến nhận thi thể Thái Thiên Phượng, mẹ ruột đau lòng: "Con gái ngốc nghếch, lòng tốt của con đã bị lợi dụng"

28/02/2023 22:46 PM | Sống

Những chia sẻ của mẹ Thái Thiên Phượng khiến cư dân mạng không khỏi xót xa.

Những ngày qua, vụ án nữ người mẫu Thái Thiên Phượng bị sát hại bởi nhà chồng cũ đang gây rúng động MXH. Bên cạnh 4 nghi phạm, tin tức về người thân của người đẹp Hong Kong (Trung Quốc) sau cái chết của cô cũng được dân tình quan tâm.

Theo HK01, ngày 28/2, người thân cùng bạn bè của Thái Thiên Phượng đã có mặt tại Nhà xác Fushan để làm thủ tục nhận thi thể. Sau 2 tiếng, họ rời đi bằng xe riêng để đến hiện trường xảy ra vụ án. Vẻ mặt ai nấy đều nghiêm nghị, không hề chia sẻ điều gì với truyền thông.

Gia đình òa khóc khi đến nhận thi thể Thái Thiên Phượng, mẹ ruột đau lòng: Con gái ngốc nghếch, lòng tốt của con đã bị lợi dụng - Ảnh 2.

Người thân, bạn bè Thái Thiên Phượng đã có mặt ở nhà xác suốt 2 giờ đồng hồ để làm thủ tục - Ảnh: HK01

Gia đình òa khóc khi đến nhận thi thể Thái Thiên Phượng, mẹ ruột đau lòng: Con gái ngốc nghếch, lòng tốt của con đã bị lợi dụng - Ảnh 3.

Tất cả đều đeo khẩu trang kín, không chia sẻ bất cứ điều gì với truyền thông - Ảnh: HK01

Đã 1 tuần từ khi Thái Thiên Phượng qua đời nhưng các phần thi thể còn lại của nữ người mẫu gồm phần thân và tay vẫn chưa được tìm thấy. Người thân và bạn bè nữ người mẫu đã đến tận hiện trường vụ án để làm lễ cúng thất đầu tiên cho người đẹp xấu số. Khi đến nơi, mẹ của nạn nhân không giấu được nỗi đau mất con, khóc nức nở trong vòng tay con rể.

Gia đình òa khóc khi đến nhận thi thể Thái Thiên Phượng, mẹ ruột đau lòng: Con gái ngốc nghếch, lòng tốt của con đã bị lợi dụng - Ảnh 4.

Mẹ của Thái Thiên Phượng (giữa) và bố (thứ hai từ phải sang) đến hiện trường vụ án - Ảnh: HK01

Gia đình òa khóc khi đến nhận thi thể Thái Thiên Phượng, mẹ ruột đau lòng: Con gái ngốc nghếch, lòng tốt của con đã bị lợi dụng - Ảnh 5.

Gia đình òa khóc khi đến nhận thi thể Thái Thiên Phượng, mẹ ruột đau lòng: Con gái ngốc nghếch, lòng tốt của con đã bị lợi dụng - Ảnh 6.

"Thái tử ẩm thực" Chris - chồng của Thái Thiên Phượng đeo kính râm, tay vẫn đeo nhẫn cưới. Anh lộ rõ vẻ mặt buồn bã, cúi đầu không nói gì, chỉ yên lặng để mẹ vợ tựa vào mình - Ảnh: HK01

Gia đình òa khóc khi đến nhận thi thể Thái Thiên Phượng, mẹ ruột đau lòng: Con gái ngốc nghếch, lòng tốt của con đã bị lợi dụng - Ảnh 7.

Người thân Thái Thiên Phượng đau buồn khi đến hiện trường vụ án - Ảnh: HK01

Gia đình òa khóc khi đến nhận thi thể Thái Thiên Phượng, mẹ ruột đau lòng: Con gái ngốc nghếch, lòng tốt của con đã bị lợi dụng - Ảnh 8.

Gia đình òa khóc khi đến nhận thi thể Thái Thiên Phượng, mẹ ruột đau lòng: Con gái ngốc nghếch, lòng tốt của con đã bị lợi dụng - Ảnh 9.

Gia đình mang theo búp bê giấy và lễ cúng đến hiện trường - Ảnh: HK01

Trong lúc mọi người cúng bái, mẹ Thái Thiên Phượng tiếp tục bật khóc: "Con gái, sau này mẹ không còn gặp được con nữa rồi. Lòng tốt của con kiếp này đã bị lợi dụng, con gái ngốc nghếch. Chúng là bọn vô lương tâm, lòng lang dạ sói".

Gia đình òa khóc khi đến nhận thi thể Thái Thiên Phượng, mẹ ruột đau lòng: Con gái ngốc nghếch, lòng tốt của con đã bị lợi dụng - Ảnh 10.

Gia đình chuẩn bị búp bê giấy, làm lễ cúng thất cho Thái Thiên Phượng tại hiện trường vụ án - Ảnh: HK01

Trong khi đó, dì của nạn nhân cũng nghẹn giọng: "Con bé ngốc nghếch, thật không đáng... Đừng lo lắng về phần gia đình, hãy yên tâm mà đi, sống chết có số con ơi, chỉ tiếc duyên phận ngắn ngủi...". Còn chồng của Thái Thiên Phượng đau buồn: "Cảm ơn vì đã gặp em".

Thái Thiên Phượng và Chris - con trai nhà sáng lập chuỗi nhà hàng TamJai Yunnan Mixian, Tam Chuk-Kwan kết hôn từ năm 2016 nhưng cả hai chưa đăng ký kết hôn hợp pháp. Chồng cô được mệnh danh là "thái tử" quyền lực ngành ẩm thực. Nguồn tin cho biết Chris vẫn giữ mối quan hệ tốt với chồng cũ của vợ, vẫn vui vẻ để vợ chu cấp tiền cho gia đình này. Anh thương yêu 2 con riêng của vợ như con ruột của mình.

Gia đình òa khóc khi đến nhận thi thể Thái Thiên Phượng, mẹ ruột đau lòng: Con gái ngốc nghếch, lòng tốt của con đã bị lợi dụng - Ảnh 11.

Chồng hiện tại của cố người mẫu là Chris - con trai nhà sáng lập chuỗi nhà hàng TamJai Yunnan Mixian, Tam Chuk-Kwan, cả 2 đã có với nhau 2 người con - Ảnh: Internet

Chia sẻ với truyền thông, Chris cho biết anh biết ơn sự hiện diện của vợ trong cuộc đời, đồng thời hứa rằng sẽ tiếp tục chăm sóc tốt cho 2 con của mình và 2 con riêng của vợ: "Cô ấy ủng hộ tôi và yêu tôi rất nhiều. Cô ấy còn nuôi 4 đứa con ngoan ngoãn dễ thương. Thật may mắn khi được trở thành một phần trong cuộc đời của Abby (tên tiếng Anh của Thái Thiên Phượng - PV)".

Nguồn: HK01

Theo Đan Thư

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM